Tra cứu "Sản phẩm ngũ cốc"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Sản phẩm ngũ cốc" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 104 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 4216/QĐ-BKHCN năm 2016 hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia Ngũ cốc do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

4216/QD-BKHCN,Quyết định 4216 2016,Bộ Khoa học và Công nghệ,Khoa học và công nghệ ,Hủy bỏ Tiêu chuẩn Quốc gia,Sản phẩm ngũ cốc BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số: 4216/QĐ-BKHCN

Ban hành: 30/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/08/2017

2

Quyết định 3888/QĐ-BKHCN năm 2017 hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia về Gạo, Ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

3888/QD-BKHCN,Quyết định 3888 2017,Bộ Khoa học và Công nghệ,Hủy bỏ Tiêu chuẩn Quốc gia,Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc,Ngũ cốc BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số: 3888/QĐ-BKHCN

Ban hành: 29/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

3

Quyết định 4217/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia Ngũ cốc - Rau đông lạnh nhanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

4217/QD-BKHCN,Quyết định 4217 2016,Bộ Khoa học và Công nghệ,Khoa học và công nghệ ,Sản phẩm ngũ cốc ,Tiêu chuẩn quốc gia,Công nghệ thông tin BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số:

Ban hành: 30/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/08/2017

4

Quyết định 1016/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Rev.1-1995 Đậu đỗ 2. TCVN 9706:2013 ISO 711:1985 Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn cơ bản) 3. TCVN 9707:2013 ISO 4112:1990 Ngũ cốc và đậu đỗ - Hướng dẫn đo nhiệt độ của hạt bảo quản rời

Ban hành: 06/05/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/11/2013

5

Quyết định 3685/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

ISO 15793:2000 5. TCVN 11440:2016 Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Lúa mì cứng (Triticum durum Desf.) - Hướng dẫn chung đối với phương pháp dùng thiết bị đo màu tấm lõi CEN/TS 15465:2008 6. TCVN

Ban hành: 25/11/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2017

6

Thông báo 782/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là cơm ý kiểu Sukiyaki với thịt bò và rau dùng cho trẻ do Tổng cục Hải quan ban hành

782/TB-TCHQ,Thông báo 782 2016,Tổng cục Hải quan,Kết quả phân loại hàng hóa,Giám sát và kiểm soát hải quan ,Danh mục hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu,Thực phẩm chế biến,Sản phẩm ngũ cốc ,Xuất nhập khẩu,Thuế - Phí - Lệ Phí BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Ban hành: 27/01/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2016

7

Thông báo 786/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là cơm thập cẩm Nhật bản với cá ngừ và rau dùng cho trẻ do Tổng cục Hải quan ban hành

786/TB-TCHQ,Thông báo 786 2016,Tổng cục Hải quan,Kết quả phân loại hàng hóa,Danh mục hàng hóa xuất khẩu,Thực phẩm chế biến,Sản phẩm ngũ cốc ,Xuất nhập khẩu,Thuế - Phí - Lệ Phí BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Ban hành: 27/01/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2016

8

Quyết định 2928/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

khi chiết bằng metanol và làm sạch bằng diatomit 3. TCVN 9885:2013 Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định dư lượng etylen dibromua - Phương pháp sắc ký khí 4. TCVN 9886:2013 Thực phẩm - Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật carbaryl -

Ban hành: 24/09/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/11/2013

9

Quyết định 2405/QĐ-BYT năm 2020 về giao nhiệm vụ kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Y tế

HPLC. Sản phẩm ngũ cốc bổ sung vi chất dinh dưỡng AOAC 990.33 14. Xác định hàm lượng sắt. Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử. AOAC 999.10 15. Xác định hàm lượng đồng. Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử.

Ban hành: 10/06/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/06/2020

10

Thông báo 7391/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Ngũ cốc ăn sáng Fruit Muesli do Tổng cục Hải quan ban hành

quả khô (chuối chiên, đu đủ sấy khô, dứa sấy khô...), đóng gói  750g/túi. Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với sữa, sữa chua, nước hoa quả. thuộc nhóm 19.04 “Thực phẩm chế biến thu được từ quá trình rang hoặc nổ ngũ cốc hoặc các sản phẩm ngũ cốc (ví dụ mảnh ngô được chế biến từ bột ngô (corn flakes)); ngũ cốc (trừ ngô), ở dạng hạt

Ban hành: 17/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/06/2022

11

Thông báo 784/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là cơm chiên với cá trắng nhật bản dùng cho trẻ do Tổng cục Hải quan ban hành

từ quá trình rang hoặc nổ ngũ cốc hoặc các sản phẩm ngũ cốc (ví dụ mảnh ngô được chế biến từ bột ngô (corn flakes)); ngũ cốc (trừ ngô), ở dạng hạt hoặc dạng mảnh hoặc đã làm thành dạng hạt khác (trừ bột, tấm và bột thô), đã làm chín sơ hoặc chế biến cách khác, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm 1904.90 “- Loại khác”, mã

Ban hành: 27/01/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2016

12

Thông báo 785/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là cơm thập cẩm nhật bản với thịt gà và ngưu bàng dùng cho trẻ do Tổng cục Hải quan ban hành

được từ quá trình rang hoặc nổ ngũ cốc hoặc các sản phẩm ngũ cốc (ví dụ mảnh ngô được chế biến từ bột ngô (corn flakes)); ngũ cốc (trừ ngô), ở dạng hạt hoặc dạng mảnh hoặc đã làm thành dạng hạt khác (trừ bột, tấm và bột thô), đã làm chín sơ hoặc chế biến cách khác, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm 1904.90 “- Loại khác”,

Ban hành: 27/01/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2016

13

Quyết định 372/QĐ-UBND năm 2023 công bố danh mục 02 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung; danh mục 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre

cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (Số 26, đường 3/2, Phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; điện thoại: 0275.3822496; fax: 0275.3814728) tiếp nhận các loại hồ sơ: Cơ sở sản xuất ban đầu sản phẩm ngũ cốc, rau, củ, quả. Bước 2: Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền tổ chức đi thẩm định thực tế

Ban hành: 01/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/03/2023

14

Quyết định 2302/QĐ-UBND năm 2020 công bố Danh mục 02 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre

Bến Tre; điện thoại: 0275.3822496; fax: 0275.3814728) tiếp nhận các loại hồ sơ: Cơ sở sản xuất ban đầu sản phẩm ngũ cốc, rau, củ, quả. + Bước 2. Trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của cơ sở, cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm tra hồ sơ và xem xét cấp hoặc

Ban hành: 18/09/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/01/2021

15

Quyết định 07/QĐ-BNN-QLCL năm 2010 về chỉ định các tổ chức chứng nhận được phép chứng nhận chất lượng gạo xuất khẩu sang Liên bang Nga do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

cứ Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 26/7/2003 của Ủy ban thường vụ Quốc hội và Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 07/9/2004 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm; Căn cứ Biên bản hội đàm về việc kiểm tra, giám sát an toàn và chất lượng ngũ cốc và sản phẩm ngũ

Ban hành: 04/01/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2010

16

Quyết định 1098/QĐ-BKHCN năm 2007 về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

23 TCVN 7595-1 : 2007 (ISO 15141-1 : 1998) Thực phẩm - Xác định Ocratoxin A trong ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Phần 1: Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao làm sạch bằng silica gel 24 TCVN 7595-2 : 2007 (ISO 15141-2 : 1998) Thực phẩm - Xác

Ban hành: 19/06/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2007

17

Thông tư 87/2020/TT-BTC về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thóc tẻ dự trữ quốc gia do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

Độ ẩm của thóc là lượng nước và các chất dễ bay hơi có trong thóc, tính bằng phần trăm theo khối lượng, được xác định theo phương pháp quy định trong ISO 712:2009 Cereals and cereal products - Determination of moisture content - Routine reference method (Ngũ cốc và các sản phẩm ngũ cốc - Xác định độ ẩm - Phương pháp đối chứng thông dụng) bằng

Ban hành: 30/10/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/11/2020

18

Quyết định 1673/QĐ-BKHCN năm 2007 công bố 20 tiêu chuẩn Quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

sản phẩm ngũ cốc nghiền, hạt có dầu và thức ăn chăn nuôi - Xác định Nitơ tổng số bằng cách đốt cháy theo nguyên tắc Dumas và tính hàm lượng Protein thô. 2. TCVN 7605 : 2007 (ISO 21569 : 2005) Thực phẩm - Phương pháp phân tích để phát hiện sinh vật biến đổi gen và sản phẩm có

Ban hành: 14/08/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2007

19

Quyết định 4755/QĐ-BCT năm 2017 về công bố Danh mục sản phẩm hàng hóa nhập khẩu phải kiểm tra việc bảo đảm chất lượng, quy chuẩn kỹ thuật, an toàn thực phẩm trước khi thông quan thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương

thế chế biến từ tinh bột, ở dạng mảnh, hạt, bột xay, bột rây hay các dạng tương tự. 16.4 1904 Thực phẩm chế biến thu được từ quá trình rang hoặc nổ ngũ cốc hoặc các sản phẩm ngũ cốc (ví dụ mảnh ngô được chế biến từ bột ngô (cornflakes));

Ban hành: 21/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/01/2018

20

Quyết định 06/QĐ-BNN-QLCL năm 2010 về chỉ định các phòng kiểm nghiệm phân tích các chỉ tiêu an toàn, chất lượng gạo xuất khẩu sang Liên bang Nga do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

sát an toàn và chất lượng ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc trong quá trình xuất nhập khẩu sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật giữa Việt Nam và Liên bang Nga; Xét năng lực phân tích của các phòng kiểm nghiệm đăng ký tham gia vào hoạt động kiểm nghiệm gạo xuất khẩu sang Liên bang Nga; Xét đề nghị của Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và

Ban hành: 04/01/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2010

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.149.251.211
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!