Tra cứu "Hiệp hội Thực phẩm chức năng"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Hiệp hội Thực phẩm chức năng" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-16 trong 16 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 523/QĐ-BNV năm 2013 phê duyệt Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành

523/QD-BNV,Quyết định 523 2013,Bộ Nội vụ,Phê duyệt Điều lệ,Phê duyệt Điều lệ Hiệp hội ,Hiệp hội Thực phẩm chức năng ,Thực phẩm chức năng,Doanh nghiệp,Văn hóa - Xã hội BỘ NỘI VỤ -------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Số:

Ban hành: 26/04/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2013

2

Thông báo 87/TB-VPCP năm 2022 về kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành

ương, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; đại diện lãnh đạo các hội, hiệp hội: Hiệp hội thực phẩm chức năng, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, Hiệp hội thực phẩm minh bạch, Hiệp hội chè Việt Nam, Hội lương thực thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao, Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm.

Ban hành: 29/03/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2022

3

Thông tư 16/2022/TT-BYT về danh mục loài, chủng loại dược liệu quý, hiếm và đặc hữu phải kiểm soát do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

phòng - Hiệp hội Doanh nghiệp dược Việt Nam; - Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt nam; - Tổng Công ty Dược Việt Nam; Các DN SX, KD thuốc trong nước và nước ngoài; - CTTĐT BYT, TTTĐT Cục QLYDCT; - Lưu: VT, PC, YDCT (03). KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Đỗ Xuân Tuyên PHỤ LỤC

Ban hành: 30/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/01/2023

4

Kế hoạch 1066/KH-BCĐTƯVSATTP năm 2015 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016 do Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm ban hành

kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng; Hội Dinh dưỡng Việt Nam; Hiệp hội Thực phẩm chức năng. - Quá trình triển khai thực hiện theo hướng các cơ quan quản lý trung ương, địa phương chỉ đạo, giám sát việc tuyên truyền, thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm; Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực

Ban hành: 30/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/08/2016

5

Thông tư 03/2021/TT-BYT bãi bỏ một phần quy định tại Phụ lục 1 kèm theo Thông tư 48/2018/TT-BYT về Danh mục dược liệu; các chất chiết xuất từ dược liệu, tinh dầu làm thuốc; thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu xuất khẩu, nhập khẩu được xác định mã số hàng hóa theo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Thanh tra Bộ; - Hiệp hội Doanh nghiệp dược Việt Nam; - Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt nam; - Tổng Công ty Dược Việt Nam; Các DN SX, KD thuốc trong nước và nước ngoài; - Trung ương Hội Đông y Việt Nam; - CTTĐT BYT, TTTĐT Cục QLYDCT; - Lưu: VT, PC, YDCT (03). KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG

Ban hành: 04/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/03/2021

6

Kế hoạch 273/KH-BCĐTƯVSATTP về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

hiệp Hội Thanh niên Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ, Hội Khoa học kỹ thuật ATTP Việt Nam; Hiệp hội Thực phẩm chức năng, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp triển khai Tháng hành động. VII. TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN 1. Xây dựng kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 và phân công tổ chức triển

Ban hành: 13/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2017

7

Kế hoạch 265/KH-BCĐTƯATTP triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 do Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm ban hành

kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp triển khai Tháng hành động. VII. TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN 1. Xây dựng Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 và phân công tổ chức triển khai thực hiện. Tại

Ban hành: 09/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/05/2021

8

Kế hoạch 21/KH-BCĐTƯVSATTP năm 2014 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Mùi và mùa Lễ hội Xuân 2015 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng; Hội Dinh dưỡng Việt Nam; Hiệp hội Thực phẩm chức năng. - Quá trình triển khai thực hiện theo hướng các cơ quan quản lý trung ương, địa phương chỉ đạo, giám sát việc tuyên truyền, thực thi pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm tuyệt đối chấp hành các quy định của

Ban hành: 11/12/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/01/2015

9

Kế hoạch 01/BCĐTƯVSATTP về triển khai công tác hậu kiểm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2010 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

Việt Nam; Hội Khoa học kỹ thuật ATVSTP; Hiệp hội thực phẩm chức năng; Hội Dinh dưỡng. * Các Viện khu vực của Bộ Y tế tham gia kiểm nghiệm về CLVSATTP: Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia; Viện Vệ sinh Y tế Công cộng TP. Hồ Chí Minh; Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên; Viện Pasteur Nha Trang. 1.2. Tại các địa phương: Tùy theo tình hình thực tế,

Ban hành: 12/01/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/05/2010

11

Kế hoạch 06/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2013 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

Nông dân Việt Nam; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Liên hiệp Hội Thanh niên Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ; Hội Cựu chiến binh; Hội Người cao tuổi Việt Nam; Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng; Hiệp hội Thực phẩm chức năng. VII. TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN: 1. Xây dựng kế hoạch “Tháng

Ban hành: 19/03/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2013

12

Kế hoạch 1244/KH-BCĐTUVSATTP năm 2016 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa lễ hội năm 2017 do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

niên cộng sản Hồ Chí Minh; Hội Đồng Đội Trung ương; Liên hiệp Hội Thanh niên Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ; Hội Cựu chiến binh; Hội Người cao tuổi Việt Nam; Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng; Hội Dinh dưỡng Việt Nam; Hiệp hội Thực phẩm chức năng. - Quá trình triển khai thực hiện theo hướng

Ban hành: 16/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2017

13

Văn bản hợp nhất 13/VBHN-BYT năm 2023 hợp nhất Thông tư hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Bộ Y tế ban hành

Lọc bụi (nếu có yêu cầu) 8. NRA (National Regulatory Authority): Cơ quan quản lý có thẩm quyền 9. QA (Quality Assurance): Bảo đảm chất lượng 10. QC (Quality Control): Kiểm soát chất lượng 11. SOP (Standard Operating Procedure): Quy trình thao tác chuẩn 12. VAFF (Vietnam Association of Functional Food): Hiệp hội Thực phẩm

Ban hành: 02/11/2023

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2023

14

Quyết định 4288/QĐ-BYT năm 2016 về tài liệu Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

(2015): Appendix 2 - Verification. 4. Annex V - ASEAN Guidelines on Stability Study and Shelf-life of Tradional Medicines and Health Supplements. 5. Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng (Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - VAFF (2013). Trong quá trình triển khai áp dụng Hướng dẫn này, cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ

Ban hành: 08/08/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/11/2017

15

Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BYT năm 2022 hợp nhất Thông tư hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

(Quality Assurance): Bảo đảm chất lượng 10. QC (Quality Control): Kiểm soát chất lượng 11. SOP (Standard Operating Procedure): Quy trình thao tác chuẩn 12. VAFF (Vietnam Association of Functional Food): Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. 13. WHO (World Health Organization): Tổ chức Y tế thế giới Giải thích thuật ngữ:

Ban hành: 08/02/2021

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/03/2022

16

Thông tư 18/2019/TT-BYT hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

tác chuẩn 12. VAFF (Vietnam Association of Functional Food): Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. 13. WHO (World Health Organization): Tổ chức Y tế thế giới Giải thích thuật ngữ: Các từ, ngữ sử dụng trong Phụ lục này được hiểu như sau: 1. Bán thành phẩm: là bất kỳ một sản phẩm nào đã

Ban hành: 17/07/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.125.91
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!