Tra cứu "Hàm lượng muối"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Hàm lượng muối" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 112 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 21/2023/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương nước mắm Phú Quốc do tỉnh Kiên Giang ban hành

5. Hàm lượng muối, biểu thị theo natri clorua, tính bằng g/l, không nhỏ hơn 245 6.3.2. Các chỉ tiêu hóa học của nước mắm truyền thống Phú Quốc phải đạt yêu cầu theo quy định tại Bảng 2b. Bảng 2b - Các chỉ tiêu hóa học của nước mắm truyền thống Phú Quốc Tên tiêu chuẩn

Ban hành: 07/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2024

2

Quyết định 2033/QĐ-BYT năm 2018 phê duyệt Kế hoạch quốc gia Truyền thông vận động thực hiện giảm muối trong khẩu phần ăn để phòng, chống tăng huyết áp, đột quỵ và các bệnh không lây nhiễm khác, giai đoạn 2018-2025 do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

kinh doanh, cung cấp dịch vụ ăn uống thực hiện ít nhất một biện pháp giảm muối trong nấu ăn, chế biến và cung cấp thực phẩm. - Trên 30% số cơ sở sản xuất thực phẩm bao gói sẵn có ít nhất 01 sản phẩm được giảm muối và dán nhãn sản phẩm có công bố hàm lượng muối, chỉ báo thực phẩm có nhiều muối và cảnh báo sức khỏe của ăn nhiều muối. d)

Ban hành: 28/03/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/03/2018

3

Kế hoạch 04/KH-UBND năm 2023 về phòng, chống bệnh không lây nhiễm và rối loạn sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023-2025 do tỉnh Quảng Ninh ban hành

của thuốc lá và phòng, chống tác hại rượu bia; Quy định về đảm bảo dinh dưỡng hợp lý: quy định về ghi nhãn dinh dưỡng bắt buộc trên sản phẩm thực phẩm phổ biến để công bố thông tin về hàm lượng muối, đường, chất béo và các thông tin liên quan khác; quy định về quản lý việc kinh doanh, cung cấp các thực phẩm, đồ uống không có lợi cho sức khỏe cho

Ban hành: 12/01/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/02/2023

4

Kế hoạch 01/KH-BCHPCTT năm 2023 về ứng phó với nguy cơ nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn năm 2023-2024 do Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành

độ cao, hàm lượng muối bề mặt biển trên toàn bộ Biển Đông phục vụ nghiên cứu El Nino. 4. Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu Cung cấp các kết quả nghiên cứu về hiện tượng El Nino và tình trạng thiếu nước, hạn hán; các thông tin dự báo về lượng mưa, hiện tượng nắng nóng, hạn hán và cảnh báo tác động cho Tổng cục Khí

Ban hành: 22/05/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/05/2023

5

Quyết định 1059/QĐ-BYT năm 2022 giao nhiệm vụ kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Y tế

AOAC 900.02 21 Xác định hàm lượng béo HD.PP.06/ TT.LH Ref. AOAC 991.36 22 Xác định độ ẩm HD.PP.14-1/ TT.LH Ref. AOAC 950.46 23 Xác định hàm lượng muối (NaCl) - Phương pháp chuẩn độ

Ban hành: 02/05/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/05/2022

6

Kế hoạch 191/KH-UBND phòng, chống bệnh không lây nhiễm và rối loạn sức khỏe tâm thần trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2024

hợp lý, an toàn thực phẩm và kiểm soát ô nhiễm môi trường: + Xây dựng, hướng dẫn và kiểm tra việc thực hiện cung cấp chế độ ăn của học sinh, người lao động và người mắc bệnh không lây nhiễm. Hướng dẫn người dân bổ sung vi chất an toàn, hợp lý. + Kiểm tra, giám sát công tác truyền thông về việc thực hiện giảm hàm lượng muối, đường, chất

Ban hành: 29/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2024

7

Quyết định 03/2008/QĐ-UBND về giá tiêu thụ nước sạch của Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Bến Tre do Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre ban hành

vụ sinh hoạt. Điều 2. Giá tiêu thụ nước sạch khi nước mặt bị nhiễm mặn có hàm lượng muối (NaCl) trên 0,4‰ (CL>400 mg/lít) Hàng năm nước mặt thường bị nhiễm mặn khoảng 2 tháng, bắt đầu vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4, đơn vị cấp nước phải mua nước ngọt thô từ các nguồn khác để hòa trộn cung cấp cho dân, chi phí phát sinh sẽ phân bổ

Ban hành: 25/01/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/02/2008

Ban hành: 15/09/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2009

9

Kế hoạch 134/KH-UBND phòng chống bệnh không lây nhiễm và rối loạn sức khỏe tâm thần trên địa bàn tỉnh Lào Cai, năm 2023

và kiểm tra việc thực hiện cung cấp chế độ ăn của học sinh, người lao động và người mắc bệnh không lây nhiễm. Hướng dẫn người dân bổ sung vi chất an toàn, hợp lý. - Kiểm tra, giám sát công tác truyền thông về việc thực hiện giảm hàm lượng muối, đường, chất béo; tổ chức kiểm tra lượng muối trong thực phẩm chế biến sẵn. - Thường xuyên

Ban hành: 10/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

10

Quyết định 1578/QĐ-UBND năm 2016 phê duyệt Đề án “Nâng cấp Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng, giai đoạn 2017-2020” do tỉnh Bắc Giang ban hành

Danh mục các phép thử về hóa: Tên sản phẩm Tên chỉ tiêu Tiêu chuẩn, quy chuẩn áp dụng Nước Chấm Hàm lượng Nitơ tổng số TCVN 3705 : 1990 Hàm lượng Muối TCVN 1764:2008 Hàm lượng axit

Ban hành: 30/09/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2016

11

Kế hoạch 179/KH-UBND năm 2022 về phòng, chống bệnh không lây nhiễm và rối loạn sức khỏe tâm thần giai đoạn 2022-2025 do tỉnh Bắc Kạn ban hành

uống có cồn và các sản phẩm khác có yếu tố nguy cơ gây bệnh không lây nhiễm; - Phối hợp với Sở Y tế và các ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện quản lý, giám sát hàm lượng muối, đường, chất béo, phụ gia trong các thực phẩm chế biến sẵn và can thiệp giảm sử dụng muối tại cộng đồng để phòng chống bệnh không lây nhiễm. 7. Sở Tài

Ban hành: 21/03/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2022

12

Kế hoạch 242/KH-UBND năm 2019 về khám sàng lọc bệnh ung thư và tim mạch tại tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2019-2021

các văn bản quy phạm pháp luật quy định về dán nhãn minh bạch sản phẩm, in thông tin cảnh báo sức khỏe trên các sản phẩm thuốc lá, đồ uống có cồn và các sản phẩm khác có yếu tố nguy cơ gây bệnh. c) Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện các dự án quản lý, giám sát hàm lượng muối, đường, chất béo,

Ban hành: 27/11/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/12/2019

Ban hành: 13/05/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/06/2019

14

Quyết định 64/2001/QĐ-BNN ban hành tiêu chuẩn ngành về Bột canh iôt do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

tiêu cảm quan: Màu trắng ngà, trắng xám, trắng hồng có vị mặn ngọt, mùi đặc trưng của các gia vị, trạng thái khô rời. Chỉ tiêu hoá lý Theo quy định tại bảng 1 Bảng 1: Chỉ tiêu hóa lý 1 Hàm lượng muối tính theo % khối lượng chất khô 70 - 80 2. Hàm lượng mì chính tính theo

Ban hành: 07/06/2001

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

15

Quyết định 73-QĐ năm 1983 ban hành 9 tiêu chuẩn Nhà nước về dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ do Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành

Xét đề nghị của Tổng cục dầu khí Việt Nam trong công văn số 1679-KT ngày 9-11-1981, QUYẾT ĐỊNH Điều 1.- Nay ban hành các tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3749-83. Dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ. Phương pháp xác định hàm lượng muối clorua bằng chuẩn độ điện thế; TCVN 3750-83. Dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ. Phương pháp xác định hàm lượng

Ban hành: 30/03/1983

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2012

16

Quyết định 406/QĐ-BXD năm 2009 về công nhận bổ sung năng lực thực hiện các phép thử của Phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành

- Xác định hàm lượng muối hoà tan TCVN 4560:88 - Xác định độ pH TCVN 6492:99 - Xác định hàm lượng ion clorua (Cl-) TCVN 6194:96 - Xác định hàm lượng ion Sunfat (SO4- -)

Ban hành: 17/09/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/09/2009

17

Quyết định 2596/QĐ-BNN-QLCL năm 2009 chỉ định Phòng kiểm nghiệm của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận là phòng kiểm nghiệm chất lượng nông lâm thủy sản do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Phương pháp phân tích Giới hạn phát hiện (nếu có) 1 Thủy sản, sản phẩm thủy sản Xác định hàm lượng nước TCVN 3700 – 90 0,8% 2 Thủy sản, sản phẩm thủy sản Xác định hàm lượng Muối NaCl

Ban hành: 15/09/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2009

18

Quyết định 22/2004/QĐ-BXD ban hành TCXDVN 302 : 2004 "Nước trộn bê tông và vữa - Yêu cầu kỹ thuật" do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành

4.1. Không chứa váng dầu hoặc váng mỡ. 4.2 . Lượng tạp chất hữu cơ không lớn hơn 15 mg/l. 4.3. Độ pH không nhỏ hơn 4 và không lớn hơn 12,5. 4.4.Không có màu khi dùng cho bê tông và vữa trang trí. 4.5. Theo mục đích sử dụng, hàm lượng muối hoà tan, lượng ion sunfat, lượng ion clo và cặn không tan không được lớn hơn các giá trị qui

Ban hành: 23/09/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

19

Kế hoạch 199/KH-UBND năm 2022 về phòng, chống bệnh không lây nhiễm và rối loạn sức khỏe tâm thần, giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

trên sản phẩm thực phẩm để công bố thông tin về hàm lượng muối, đường, chất béo và các thành phần liên quan khác; quy định về kiểm soát, quản lý việc quảng cáo, kinh doanh, cung cấp các thực phẩm, đồ uống không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em, học sinh; chính sách áp thuế đối với đồ uống có đường; chính sách khuyến

Ban hành: 09/06/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2022

20

Quyết định 3649/QĐ-BNN-CLTY năm 2007 về việc kiểm tra hóa chất, phụ gia thực phẩm dùng trong bảo quản, chế biến thủy sản và tỷ lệ mạ băng trong sản phẩm thủy sản đông lạnh do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

pháp kiểm tra hóa chất, phụ gia thực phẩm dùng trong bảo quản, chế biến thủy sản và tỷ lệ mạ băng trong sản phẩm thủy sản đông lạnh như sau: - Cấm lạm dụng hóa chất, phụ gia thực phẩm trong quá trình bảo quản, chế biến thủy sản nhằm mục đích tăng trọng giả tạo; Hàm lượng muối phosphat (tính theo P2O5) trong sản phẩm thủy sản theo yêu cầu của

Ban hành: 19/11/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2007

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.137.173.172
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!