Tra cứu "Cơ sở sơ chế chế biến thực phẩm"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Cơ sở sơ chế chế biến thực phẩm" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 174 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Kế hoạch 237/KH-UBND đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

hoặc tương đương) tăng 10%/năm. 8. Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng tương ứng 10%/năm và 15%/năm. 9. 100% các cơ quan, đơn vị, địa phương kiện toàn hệ thống quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản phù hợp với phân công, phân cấp. 10. Trên 80% cán bộ

Ban hành: 22/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/02/2024

2

Quyết định 597/QĐ-UBND năm 2022 về Kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2022-2030

doanh nông lâm thủy sản thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận được chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, 90% cơ sở cơ sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản nhỏ lẻ được ký cam kết tuân thủ quy định an toàn thực phẩm; - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO (hoặc tương

Ban hành: 20/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2022

3

Kế hoạch 963/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023

năm 2022). - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) tăng tương ứng 10%/năm và 15%/năm (so với năm 2022). - Trên 80% cán bộ quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản cấp tỉnh, cấp huyện được bồi dưỡng, cập nhật hàng năm về chuyên môn nghiệp vụ. III. NHIỆM

Ban hành: 24/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2023

4

Quyết định 293/QĐ-UBND năm 2024 hướng dẫn tiêu chí thuộc Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

trung có tổ chức quản lý, khai thác hoạt động bền vững ≥55% 18.6. Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận về an toàn thực phẩm 100% 19 Quốc phòng và An ninh 19.1. Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ huy

Ban hành: 06/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/05/2024

5

Quyết định 4862/QĐ-UBND năm 2016 Đề án Kiểm soát an toàn thực phẩm nông thủy sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2016-2020

- Tăng cường công tác quản lý nhà nước về ATTP: từng bước kiểm soát ATTP trên địa bàn thành phố nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 2. Mục tiêu cụ thể - Sáu tháng cuối năm 2016: + Đạt 70% cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông thủy sản được thống kê và tổ chức kiểm tra, đánh giá xếp loại theo Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày

Ban hành: 21/07/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/03/2017

6

Quyết định 746/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Trà Vinh năm 2023

phẩm chế biến sâu (làm sẵn, ăn liền) tăng 5% so với năm 2022(1). 5. Diện tích trồng trọt, diện tích nuôi thủy sản, số cơ sở chăn nuôi được chứng nhận VietGAP hoặc tương đương tăng 1 - 2 cơ sở so với năm 2022. 6. Cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 1 - 2 cơ sở.

Ban hành: 16/05/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/05/2023

7

Kế hoạch 269/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án "Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2030" trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

tương đương) tăng 10%/năm so với năm trước liền kề; - 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện ATTP hoặc ký cam kết tuân thủ quy định ATTP; - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP và ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 10%/năm so với năm trước liền kề;

Ban hành: 05/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/09/2022

8

Kế hoạch 2163/KH-UBND năm 2022 phát triển chế biến nông, lâm, thủy sản và muối trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đến năm 2030

địa bàn. 2. Mục tiêu cụ thể 2.1. Giai đoạn 2022-2025 - Tốc độ tăng thu nhập từ chế biến nông, lâm, thủy sản và muối đạt từ 5-8%/năm. - Các cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông, lâm, thủy sản và muối thuộc đối tượng cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Tỷ lệ cơ sở qua thẩm định xếp loại A, B và được cấp

Ban hành: 15/11/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2024

9

Quyết định 24/2022/QĐ-UBND về tiêu chí xã nông thôn mới và xã nông thôn mới nâng cao thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định giai đoạn 2021-2025

trang, cơ sở hỏa táng (nếu có) đáp ứng các quy định của pháp luật và theo quy hoạch Đạt 13 18 Chất lượng môi trường sống 18.6. Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận về an toàn thực phẩm 100% 14

Ban hành: 09/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/08/2022

10

Quyết định 735/QĐ-UBND năm 2022 hướng dẫn tiêu chí thuộc Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

17 Môi trường 17.9. Nghĩa trang, cơ sở hỏa táng (nếu có) đáp ứng các quy định của pháp luật và theo quy hoạch Đạt 18 Chất lượng môi trường sống 18.6. Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận về an toàn thực phẩm

Ban hành: 18/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2022

11

Kế hoạch 126/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án "Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2030" do tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành

an toàn thực phẩm hoặc ký cam kết tuân thủ quy định an toàn thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản thuộc thẩm quyền quản lý của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn áp dụng các chương trình quản lý chất lượng tiên tiến hoặc được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) tăng tương ứng 10%/năm.

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/08/2022

12

Quyết định 1239/QĐ-UBND năm 2022 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022-2030

2025: a) Diện tích sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn, bền vững trong nước và quốc tế (VietGAP, Global GAP, Rainforest Alliance Fair Trade, 4C, hữu cơ,.. ) đạt 100.000 ha. b) Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) tăng hàng năm đạt 10%/năm. c) Sản lượng

Ban hành: 11/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

13

Kế hoạch 242/KH-UBND năm 2022 triển khai thực hiện Đề án “Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2030” trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

định an toàn thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) phấn đấu tăng tương ứng 10%/năm và 15%/năm. - Tỷ lệ sản phẩm chế biến sâu (làm sẵn, ăn liền) phấn đấu tăng 10%/năm. - Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản được giám sát vi phạm các quy định

Ban hành: 06/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2022

14

Kế hoạch 1348/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2022-2030

hoặc tương đương) tăng 10%/năm. - 100% cơ sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm hoặc ký cam kết tuân thủ quy định sản xuất kinh doanh an toàn thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) tăng 10%/năm.

Ban hành: 01/06/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2022

15

Chỉ thị 05/CT-UBND năm 2024 tăng cường biện pháp phòng ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hải Dương

quan phối hợp với các cơ quan chuyên môn cấp huyện triển khai các biện pháp quản lý, kiểm soát, ngăn ngừa sự cố về an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn. Chú trọng kiểm soát việc sử dụng các loại hoá chất, phụ gia tại các cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm; chế phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, các chất kích thích tăng trưởng

Ban hành: 15/11/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/12/2024

16

Quyết định 44/2024/QĐ-UBND về Quy định cụ thể tiêu chí, chỉ tiêu thuộc Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025 áp dụng trên địa bàn tỉnh Gia Lai

trung có tổ chức quản lý, khai thác hoạt động bền vững ≥20% 12.3. Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận về an toàn thực phẩm 100% 13 Quốc phòng và An ninh 13.1. Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ

Ban hành: 23/09/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2024

17

Quyết định 3199/QĐ-UBND năm 2024 phân công nhiệm vụ thực hiện Quyết định 925/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình tăng cường bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và cấp nước sạch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, trên địa bàn tỉnh Bình Định (Chương trình 925)

Về an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản - 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm hoặc ký cam kết tuân thủ quy định an toàn thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 10%/năm.

Ban hành: 10/09/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2024

18

Quyết định 1025/QĐ-UBND năm 2024 về Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2022-2025

18.4. Tỷ lệ chủ thể hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm hàng năm được tập huấn về an toàn thực phẩm 100% 18.5. Không để xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm trên địa bàn thuộc phạm vi quản lý của xã Không 18.6. Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm

Ban hành: 13/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2024

19

Quyết định 786/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản tỉnh Trà Vinh năm 2024

kinh doanh nông lâm thủy sản nhỏ lẻ ký cam kết tuân thủ quy định ATTP đạt 93%. - Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản được giám sát vi phạm các quy định về ATTP giảm 10% (so với năm 2023). - Cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 1 - 2 cơ sở (so với năm 2023). -

Ban hành: 13/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2024

20

Kế hoạch 568/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản tỉnh Quảng Bình năm 2024

thực phẩm nông lâm thủy sản được giám sát vi phạm các quy định về ATTP duy trì dưới 3%. Tiếp tục kiểm soát tốt việc sử dụng chất cấm, chất ngoài danh mục được phép sử dụng trong chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản, bảo quản, sơ chế chế biến thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO

Ban hành: 03/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.202.169
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!