Tra cứu Công Văn Thịt lợn tươi

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : CÔNG VĂN

" Thịt lợn tươi "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 131 công văn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 20/11/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

1

Công văn 4025/UBND-KTN năm 2023 về triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi do Thành phố Hà Nội ban hành

lợn Châu Phi. Để công tác phòng, chống, kiểm soát bệnh DTLCP kịp thời, có hiệu quả, bảo đảm nguồn cung thịt lợn trong thời gian tới, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, UBND thành phố yêu cầu: 1. Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã a) Tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các

Ban hành: 29/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2023

2

Công văn 783/TM-XNK năm 2001 về các đề án đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng rau quả và thịt lợn thời kỳ 2001 - 2010 do Bộ Thương mại ban hành

(riêng thịt lợn chỉ bằng 20 - 30% mức tiêu dùng ở một số nước có mức tiêu thụ cao về thịt lợn hiện nay). Phần lớn (khoảng 70%) thịt lợn được tiêu thụ dưới dạng thịt tươi, giết mổ một phần được bảo quản đông lạnh và tiêu thụ chủ yếu ở các thành phố lớn hoặc xuất khẩu và một phần rất nhỏ được chế biến sâu dưới dạng thực phẩm, thức ăn nguội. Hệ thống

Ban hành: 30/03/2001

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2013

3

Công văn 5329/BNN-CN năm 2019 về tăng cường biện pháp kỹ thuật tổng hợp về an toàn sinh học trong chăn nuôi lợn để phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành

1.2. Cổng ra vào trại chăn nuôi, khu chuồng nuôi và tại lối ra vào mỗi dãy chuồng nuôi phải bố trí hố khử trùng. 1.3. Chuồng nuôi lợn phải bố trí phù hợp với từng lứa tuổi của lợn và mục đích sản xuất. 1.4. Nếu có điều kiện thì nuôi theo phương pháp cách ô (mỗi ô chuồng có khoảng trống 0,8-1m) để giảm thiểu lợn giữa các ô chuồng tiếp xúc

Ban hành: 25/07/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2020

4

Công văn 11205/BNN-CN năm 2016 hỗ trợ ổn định phát triển chăn nuôi lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

thụ nội địa, thay thế hàng nhập khẩu và từng bước mở rộng xuất khẩu sang các nước, chứ không duy nhất một quốc gia nào. Thông tin kịp thời và đầy đủ về giá lợn hơi và giá thịt lợn của thị trường để người chăn nuôi không bị thương lái ép giá. 7. Tổng hợp nhanh quy mô đàn nái và đàn lợn thịt (đầu con và ước sản lượng thịt hơi) đã đến tuổi xuất

Ban hành: 29/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/01/2017

5

Công văn 2053/TY-DT năm 2018 về chủ động triển khai biện pháp ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn châu Phi vào Việt Nam do Cục Thú y ban hành

Châu Phi Bệnh Dịch tả lợn châu Phi (tên tiếng Anh là African swine fever - viết tắt là ASF) là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi rút gây ra. Bệnh có đặc điểm lây lan nhanh trên loài lợn (gồm cả lợn nhà và lợn hoang dã); bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và mọi loại lợn. Bệnh gây thiệt hại nghiêm trọng với tỷ lệ chết cao lên đến 100%. Vi rút gây

Ban hành: 30/08/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/01/2019

6

Công văn 139/CN-GSN hướng dẫn quản lý lợn đực giống và thức ăn chăn nuôi năm 2015 do Cục Chăn nuôi ban hành

kết hợp bình tuyển ngoại hình (Bình tuyển theo hướng dẫn tại Phần 4 Phụ lục này). d) Đối với trường hợp lợn đực giống đang nuôi có tuổi trên 24 tháng thuộc diện đeo thẻ tai mới, nhưng lợn hung dữ, không có thiết bị cố định chắc chắn để đeo thẻ (khi thực hiện có nhiều rủi ro cho cán bộ kỹ thuật), việc mã hóa và quy định số cá thể để theo dõi

Ban hành: 13/02/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2015

7

Công văn 242/CN-GVN năm 2020 về biện pháp cấp bách duy trì phát triển chăn nuôi do Cục Chăn nuôi ban hành

với năm 2018 là rất cao: sản lượng thịt gia cầm tăng 16,5%, trứng gia cầm tăng 14%. Với mức tăng trưởng cao đã bù đắp lại một phần thiếu hụt thịt lợn do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, góp phần chủ động nguồn cung thịt và trứng cho nhu cầu trong nước và một phần cho xuất khẩu. Tuy nhiên, nhiều cơ sở chăn nuôi lợn sau khi bị dịch đã chuyển sang chăn

Ban hành: 08/04/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2021

8

Công văn 1914/TY-TYCĐ năm 2015 hướng dẫn nhận biết và xử lý hành vi bơm nước vào gia súc trước và sau khi giết mổ do Cục Thú y ban hành

màu sắc. Tuy nhiên, việc phân biệt thịt lợn, trâu, bò bị bơm nước là rất khó, bởi bản thân trong thịt cũng chứa một tỷ lệ nước nhất định. Mặt khác, tùy từng giống lợn, bò và được nuôi dưỡng với chế độ thức ăn khác nhau, thịt sẽ có màu khác nhau. Một số đặc điểm về cảm quan để phân biệt thịt tươi ngon và thịt từ gia súc bị bơm nước như sau:

Ban hành: 01/10/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2015

9

Công văn 0571/QLCL-CL1 quy định mới về vệ sinh an toàn thực phẩm của Liên bang Nga do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành

phẩm Chỉ tiêu Mức cho phép, mg/kg, không hơn Chú thích 1 2 3 4 1.3.1. Cá sống, cá tươi, ướp lạnh, đông lạnh, chả cá, philê, thịt của động vật có vú biển Kháng sinh (trong Cá nuôi ao và

Ban hành: 14/04/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/04/2011

Ban hành: 05/03/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2015

11

Công văn 697/CN-KHTC năm 2017 về tăng cường công tác báo cáo tình hình sản xuất chăn nuôi định kỳ do Cục Chăn nuôi ban hành

Triệu quả 2. Sản lượng trứng vịt Triệu quả 3. Sản lượng sữa tươi 1.000 tấn 4. Tổng sản lượng thịt xuất

Ban hành: 16/05/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2017

12

Công văn 264/BCT-TTTN về báo cáo công tác chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 do Bộ Công thương ban hành

bán lẻ thường có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá sẽ góp phần giữ giá hàng hóa không có biến động lớn. Tại các chợ dân sinh, theo quy luật hàng năm, giá các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt lợn, thịt gà, thịt bò... sẽ có biến động tăng trong những ngày cận Tết do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, nhờ nguồn cung trong nước dồi dào và

Ban hành: 18/01/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/01/2023

13

Công văn 5563/TCHQ-TXNK năm 2018 về bản dịch Chú giải chi tiết Danh mục HS, Tuyển tập ý kiến phân loại hàng hóa Phiên bản 2017 do Tổng cục Hải quan ban hành

bò nuôi hoặc hoang thuộc nhóm 01.02. This heading covers frozen meat of domestic or wild bovine animals of heading 01.02. 02.03 - Thịt lợn, tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh. 02.03 - Meat of swine, fresh, chilled or frozen.

Ban hành: 25/09/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2018

14

Công văn 6704/BNN-KHCN về đề xuất nhiệm vụ Khoa học công nghệ cấp Nhà nước giai đoạn 2011-2015 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

nghiên cứu giai đoạn 2011-2015 các đề tài và dự án sau: A. Dự án sản xuất thử nghiệm 1. Hoàn thiện quy trình chăn nuôi lợn rừng, lợn rừng lai đạt năng suất, chất lượng cao và xây dựng mô hình chuyển giao công nghệ trong sản xuất 2. Hoàn thiện quy trình chăn nuôi lợn Móng Cái cao sản tại một số tỉnh phía bắc 3. Hoàn thiện quy

Ban hành: 14/12/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/12/2010

15

Công văn 39546/CT-HTr năm 2014 trả lời chính sách thuế giá trị gia tăng do Cục thuế Thành phố Hà Nội ban hành

đông lạnh, phơi khô mà qua sơ chế vẫn còn là thực phẩm tươi sống như thịt gia súc, gia cầm, tôm, cua, cá và các sản phẩm thủy sản, hải sản khác. Trường hợp thực phẩm đã qua tẩm ướp gia vị thì áp dụng thuế suất 10%". - Căn cứ công văn số 7062/BTC-TCT ngày 29/5/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc thuế GTGT đối với sản phẩm trồng trọt, chăn

Ban hành: 15/08/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/09/2014

16

Công văn 6267/TCHQ-TXNK năm 2018 về phân loại mặt hàng “Xương ức heo, đông lạnh” do Tổng cục Hải quan ban hành

lạnh, ăn được (tên thương mại Frozen pork sternum/brisket bones)” có bản chất là phần rìa các đầu xương ức còn lại sau khi tách lọc để lấy phần xương sườn bụng chính của con lợn, được cắt thành từng dải xương có thành phần chủ yếu là đầu xương ức, thịt, gân, mỡ, sau đó làm sạch cấp đông với nhiệt độ là - 18°C, có mùi tự nhiên của heo tươi, chưa

Ban hành: 25/10/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/10/2018

17

Công văn 249/DP-KLN năm 2024 khuyến nghị hàm lượng natri tối đa cho một số thực phẩm chế biến bao gói sẵn do Cục Y tế dự phòng ban hành

natri được tiêu thụ “hàng tuần” là: 1) Đồ ăn nhẹ có vị mặn (Bắp rang và ngô, các loại hạt và các loại hạt hỗn hợp (bao gồm cả trái cây), bánh quy mặn, bánh quy giòn, bánh quy xoắn, các đồ ăn nhẹ khác làm từ gạo, ngô, lúa mì, bột hoặc khoai tây (tức là khoai tây chiên, khoai tây chiên giòn), thịt lợn, bì gà, rong biển chế biến). 2) Thực

Ban hành: 28/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2024

18

Công văn 8350/BNN-TTr năm 2017 về đề nghị chỉ đạo thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về tiêm thuốc an thần vào heo trước khi giết mổ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

là để cho thịt có màu sắc thật bắt mắt, đỏ tươi hơn bình thường, thịt sát tới da, ít mỡ, luôn tươi dẻo,... Việc tiêm thuốc an thần ngay trước khi giết mổ là hành vi gian lận thương mại, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đồng thời lượng thuốc tồn dư trong thịt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để chấm dứt hành vi tiêm thuốc

Ban hành: 04/10/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2017

19

Công văn 93027/CT-TTHT năm 2019 về thuế suất thuế giá trị gia tăng khi bán sản phẩm chăn nuôi cho hợp tác xã do Cục Thuế thành phố Hà Nội ban hành

hoặc chế biến thành sản phẩm khác, chỉ sơ chế dưới dạng làm sạch, bóc vỏ, cắt, đông lạnh, phơi khô mà qua sơ chế vẫn còn là thực phẩm tươi sống như thịt gia súc, gia cầm, tôm, cua, cá và các sản phẩm thủy sản, hải sản khác. Trường hợp thực phẩm đã qua tẩm ướp gia vị thì áp dụng thuế suất 10%..." + Tại Điều 11 quy định thuế suất 10%: “Thuế

Ban hành: 12/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/05/2022

20

Công văn 2470/QLCL-CL2 năm 2013 góp ý dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản ban hành

định cụ thể các yêu cầu đối với từng khu vực sản xuất: khu đồ sống, khu vực sản xuất đồ chín, khu vực tiếp nhận nguyên liệu (thịt tươi, thịt đông lạnh, sản phẩm không phải thịt như rau, củ, quả, bột…), kho bảo quản (kho bảo quản thành phẩm: kho lạnh, kho bảo quản thông thường; khu vực chứa hóa chất, phụ gia; hóa chất tẩy rửa nhà xưởng, trang thiết

Ban hành: 27/12/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.16.67.185
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!