Tra cứu Công Văn Bếp ăn tập thể

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : CÔNG VĂN

" Bếp ăn tập thể "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 270 công văn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 17/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2010

Ban hành: 02/02/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2018

1

Công văn 787/BYT-ATTP năm 2023 về tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể do Bộ Y tế ban hành

787/BYT-ATTP,Công văn 787 2023,Bộ Y tế,Bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể,Biện pháp bảo đảm an toàn bếp ăn tập thể,Tăng cường an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể,Thể thao - Y tế BỘ Y TẾ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------

Ban hành: 20/02/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/02/2023

2

Công văn 06/BCĐTƯVSATTP năm 2015 về tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể và kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành

Số: 06/BCĐTƯVSATTP Tăng cường kiểm soát ATTP đối với cơ sở chế biến suất ăn sẵn; bếp ăn tập thể và kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Hà Nội, ngày 11 tháng 3 năm 2015 Kính gửi: Đồng chí Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hiện nay, việc cung cấp bữa ăn bán trú, bữa

Ban hành: 11/03/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/11/2016

3

Công văn 964/ATTP-NĐTT năm 2020 về hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID - 19 đối với bếp ăn cơ sở giáo dục do Cục an toàn thực phẩm ban hành

trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch COV1D-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục An toàn thực phẩm đề nghị các Quý Vụ chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện một số nội dung sau: 1. Yêu cầu bếp ăn tập thể của các cơ sở giáo dục, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, trong các trường học phải thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các yêu cầu

Ban hành: 23/04/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/07/2021

4

Công văn 765/HQHCM-TXNK năm 2018 hướng dẫn phân loại mặt hàng “bếp điện từ chưa hoàn chỉnh” do Cục Hải quan thành phố Hồ Chí Minh ban hành

765/HQHCM-TXNK,Công văn 765 2018,Cục Hải quan thành phố Hồ Chí ,Phân loại bếp điện từ chưa hoàn chỉnh Hồ Chí Minh,Hướng dẫn phân loại mặt hàng bếp điện Hồ Chí Minh,Hướng dẫn phân loại mặt hàng bếp điện từ chưa hoàn chỉnh,Xuất nhập khẩu TỔNG CỤC HẢI QUAN CỤC HẢI QUAN TP.HỒ CHÍ MINH ------- CỘNG HÒA

Ban hành: 23/03/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/08/2022

5

Công văn 806/ATTP-NĐTT năm 2020 hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các khu cách ly tập trung trong phòng chống dịch COVID-19 do Cục An toàn thực phẩm ban hành

sở chế biến đến trung tâm cách ly. 2. Đối với những trung tâm cách ly có tổ chức nấu ăn tại chỗ phục vụ cho các đối tượng cách ly: Các đơn vị chức năng trên địa bàn cử cán bộ chuyên môn đến hướng dẫn, phối hợp với trung tâm cách ly nhằm bảo đảm: a) Nhà bếp (cơ sở tổ chức bếp ăn tập thể), nơi ăn uống phải được bố trí tách biệt với

Ban hành: 25/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/11/2021

6

Công văn 111/TANDTC-VP năm 2020 về đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao phối hợp chỉ đạo nghiêm chỉnh một số nội dung trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

quan; nếu phải tiếp xúc thì đeo khẩu trang và đứng cách xa trên 2m. Khi về đến cơ quan không tập trung ngồi tại phòng quản lý phương tiện trên 10 người; mỗi người ngồi cách nhau trên 2m. 9. Tại bếp ăn 48 Lý Thường Kiệt và 262 Đội Cấn: Yêu cầu nhân viên nhà bếp phải mặc áo bảo hộ, đội mũ che kín tóc, đeo khẩu trang (do Văn phòng trang cấp), đeo

Ban hành: 29/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

7

Công văn 670/BQLATTP-VP năm 2020 về tạm ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng chống dịch COVID-19 do Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh ban hành

cách tối thiểu 2 mét giữa 2 người, bảo đảm an toàn khi giao nhận hàng. 3. Riêng các cơ sở chế biến suất ăn sẵn cung cấp cho nơi khác, bếp ăn tập thể của công ty xí nghiệp vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải có các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho người ăn, giảm số lượng người sử dụng suất ăn trong cùng thời điểm, giữ khoảng

Ban hành: 28/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2020

8

Công văn 2371/UBND-VP năm 2020 về tạm ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Ủy ban nhân dân Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh ban hành

phòng chống dịch bệnh và bảo đảm an toàn thực phẩm. Đặc biệt phải bảo đảm khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa 2 người, bảo đảm an toàn khi giao nhận hàng. 3. Riêng các cơ sở chế biến suất ăn sẵn cung cấp cho nơi khác, bếp ăn tập thể của công ty, xí nghiệp vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải có các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho

Ban hành: 28/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2022

9

Công văn 1064/CTC-QLCS năm 2020 về thực hiện mua sắm trong nước tài sản công theo phương thức tập trung bằng cách thức ký thỏa thuận khung trong Bộ Quốc phòng theo Quyết định 182/QĐ-BQP do Cục Tài chính ban hành

1064 Cục Tài chính về Mua sắm 2020,Công văn Mua sắm Cục Tài chính 2020,Công văn 1064 Cục Tài chính về Tài sản công 2020,CV 1064 Cục Tài chính về Tài sản công 2020,Công văn Tài sản công Cục Tài chính 2020,Công văn 1064 Cục Tài chính về Phương thức tập trung 2020,CV 1064 Cục Tài chính về Phương thức tập trung 2020,Công văn Phương thức tập trung Cục Tài

Ban hành: 10/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2020

10

Công văn 1856/BGDĐT-GDDT năm 2023 hướng dẫn thực hiện Tiểu dự án 1 - Dự án 5 thuộc Quyết định 1719/QĐ-TTg (thay thế Công văn 2184/BGDĐT-GDDT) do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

thể dục, thể thao, cảnh quan trường học..cơ sở vật chất phục vụ ăn, ở, sinh hoạt cho giáo viên và học sinh (phòng ở, phòng ăn, phòng bếp, kho, công trình vệ sinh, công trình nước sạch, sân chơi, cảnh quan...), sử dụng nguồn kinh phí đầu tư phát triển để đầu tư, thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư công; - Hỗ trợ cung cấp, nâng

Ban hành: 26/04/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/02/2024

11

Công văn 2547/ATTP-NĐTT năm 2020 về tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học do Cục An toàn thực phẩm ban hành

xử lý nhiều vụ việc vi phạm quy định pháp luật của các cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể. Tình hình ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong 10 tháng đầu năm 2020 so với cùng kỳ năm 2019 giảm về số vụ. Tuy nhiên, toàn quốc vẫn ghi nhận 04 vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp/khu chế xuất làm 390 người mắc và 7

Ban hành: 03/11/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/11/2020

12

Công văn 1496/ATTP-NĐTT năm 2019 về cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Cục an toàn thực phẩm ban hành

3525/VPCP-ĐMDN của Văn phòng Chính phủ về kiến nghị của Công ty TNHH Hệ thống thực phẩm FIDES (gọi tắt là Công ty FIDES). Về những nội dung kiến nghị liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể tại công văn của Công ty, Cục An toàn thực phẩm có ý kiến như sau: Các quy định pháp luật có liên quan

Ban hành: 17/05/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/09/2019

13

Công văn 716/UBND-CNGTXD công bố tập suất vốn đầu tư năm 2012 do tỉnh Hà Giang ban hành

chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình; - Mặt bằng giá đầu tư xây dựng tại thời điểm Quí I đến quí III năm 2012. 7. Trường hợp dự án đầu tư xây dựng có công trình chưa nằm trong danh mục Tập suất vốn đầu tư này và cách trung tâm huyện ngoài phạm vi 5 Km thì có thể sử dụng các số liệu về chi phí xây dựng của các loại công trình có tiêu

Ban hành: 22/03/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/05/2013

14

Công văn 891/UBND-KGVX năm 2023 về tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm do thành phố Hà Nội ban hành

nguồn lực hỗ trợ gia đình bệnh nhân yên tâm điều trị, tiếp tục theo dõi phát hiện những bệnh nhân mới. - Yêu cầu bếp ăn tập thể Trường Tiểu học Kim Giang tạm thời dừng hoạt động để khắc phục ngộ độc thực phẩm; kiểm tra, rà soát toàn bộ quy trình từ khâu nhập nguyên liệu, chế biến, bảo quản, chia suất ăn, vận chuyển thực phẩm và xác định nguyên

Ban hành: 30/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/04/2023

15

Công văn 7509/UBND-YT năm 2022 về tăng cường kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại khu vực trường học do Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ban hành

an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại khu vực xung quanh trường học, bếp ăn tập thể trường học, căn tin trường học; cơ sở cung cấp suất ăn sẵn có ký hợp đồng với nhà trường. Xử lý nghiêm đối với các cơ sở vi phạm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, - Đề nghị các trường học tuyệt đối không ký

Ban hành: 12/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/02/2023

16

Công văn 965/ATTP-NĐTT năm 2020 về hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố do Cục An toàn thực phẩm ban hành

đề nghị Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố chỉ đạo, triển khai thực hiện các nội dung sau: 1. Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (cơ sở chế biến xuất ăn sẵn, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, căng tin ăn uống) a) Yêu cầu thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm theo

Ban hành: 23/04/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2020

17

Công văn 1339/BGDĐT-GDDT thực hiện Tiểu dự án 1 - Dự án 5 thuộc Quyết định 1719/QĐ-TTg năm 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

II, điều chỉnh như sau: “- Hỗ trợ nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất cho các trường PTDTNT, trường PTDTBT, trường phổ thông có HSBT, bao gồm cơ sở vật chất phục vụ học tập (phòng học thông thường, phòng học bộ môn, sân thể dục, thể thao, cảnh quan trường học...); cơ sở vật chất phục vụ ăn, ở, sinh hoạt cho giáo viên và học sinh (phòng ở,

Ban hành: 30/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2023

18

Công văn 2680/SGDĐT-CTTT-KHCN năm 2022 về bảo đảm công tác y tế trường học; an ninh, an toàn trường học; phòng chống tai nạn thương tích và giáo dục an toàn giao thông năm học 2022-2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội ban hành

đảm đúng tiến độ. - Đảm bảo công tác phòng chống dịch trong trường học, đặc biệt quan tâm đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, dịch Sốt xuất huyết và các dịch bệnh khác như Tay chân miệng, Thủy đậu, Sởi, Tiêu chảy, Viêm não Nhật Bản, Cúm, Đau mắt đỏ, Cúm A ... - Các đơn vị có bếp ăn tập thể phải đảm bảo đủ các điều kiện an toàn

Ban hành: 08/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2022

19

Công văn 3890/SGDĐT-CTTT năm 2022 hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công tác hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2022-2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành

gốc, xuất xứ rõ ràng; phối hợp chặt chẽ với Ban đại diện cha mẹ học sinh trong công tác tổ chức các bữa ăn cho trẻ em, học sinh. Đảm bảo 100% cơ sở giáo dục có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, căng tin không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. - Phối hợp với cơ quan Bảo hiểm Xã hội các cấp tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền thực hiện Bảo hiểm y

Ban hành: 14/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2022

20

Công văn 1990/GDĐT-CTTT năm 2019 về thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh ban hành

tin từ các đơn vị cung cấp phải đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn: Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, HACCP, ISO 22000:2005, VietGap, GlobalGap…nhằm đảm bảo 100% trường học có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, căng tin không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. 2. Hoạt động kiểm tra, giám sát: - Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức kiểm tra,

Ban hành: 12/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.81.139
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!