Phí phải nộp khi sang tên sổ đỏ

Thư Viện Pháp Luật 359 lượt xem
17:02 | 31/01/2023
Tôi là Nguyễn Ngọc Chu ở Mê Linh, Hà Nội. Tôi xin hỏi quý cơ quan, tôi vừa hoàn thành sang tên sổ đỏ từ tên mẹ tôi sang tên tôi tại sổ đỏ cũ, không làm sổ mới (mẹ tôi đã mất, tôi nhận toàn bộ thừa kế và tặng cho). Văn phòng đăng kí đất nhà huyện Mê Linh thu phí đăng kí biến động đất đai hộ gia đình cá nhân là 561 000 đ. Phí thẩm đinh 668 000 đ. Vậy tôi nộp 2 loại phí trên có đúng quy định không?

- Văn phòng Đăng ký Đất nhà huyện Mê Linh thu 02 loại phí của gia đình ông là đúng cụ thể như sau:
          + Phí đăng ký biến động 561.000VNĐ theo Quyết định 2663/QĐ-UBND ngày 12/5/2014 và Quyết định số 3980/QĐ-UBND ngày 24/7/2014 của UBND thành phố Hà Nội.
          + Phí thẩm định 668.000VNĐ theo Điều 2 Quyết định số 47/2014/QĐ-UBND ngày 20/8/2014 của UBND thành phố Hà Nội

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Thuế - Phí - Lệ Phí Xem thêm

Bài viết mới nhất