Học sinh khá phải có những tiêu chuẩn nào?

Thư Viện Pháp Luật 541 lượt xem
10:11 | 07/03/2023
Bạn niên tập cho em hỏi: Nếu môn toán được 5.8 tất cả các môn còn lại trên 6.5 có được học sinh khá không ạ? xin cảm ơn!

Theo quy định Khoản 2 Điều 13 Thông tư 58/2011/TT-BGDĐT quy định tiêu chuẩn xếp loại học kỳ và cả năm học như sau:

- Điểm trung bình các môn học từ 6,5 trở lên, trong đó điểm trung bình của 1 trong 2 môn Toán, Ngữ văn từ 6,5 trở lên; riêng đối với học sinh lớp chuyên của trường THPT chuyên phải thêm điều kiện điểm trung bình môn chuyên từ 6,5 trở lên;

- Không có môn học nào điểm trung bình dưới 5,0;

- Các môn học đánh giá bằng nhận xét đạt loại Đ.

Theo thông tin bạn cung cấp thì tất cả các môn bạn trên 6.5 nhưng môn toán chỉ được 5.8, nếu tổng điểm các môn học cộng lại chia trung bình đạt từ 6.5 trở lên thì bạn vẫn được học sinh khá.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Giáo dục Xem thêm

Bài viết mới nhất