Mã số dự án đầu tư và số Giấy phép đầu tư là một?

Nguyễn Đăng Huy 528 lượt xem
10:39 | 11/03/2023
 Mã số dự án đầu tư là số Giấy phép đầu tư có đúng không? Nhờ tư vấn, căn cứ pháp lý cụ thể?

Khoản 2 Điều 37 Nghị định 31/2021/NĐ-CP có quy định:

Đối với dự án đầu tư thực hiện theo Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương khác, mã số dự án đầu tư là số Giấy chứng nhận đầu tư, số Giấy phép đầu tư hoặc số giấy tờ có giá trị tương đương khác đã cấp cho dự án đầu tư.

Như vậy, đối với dự án đầu tư thực hiện theo Giấy phép đầu tư thì mã số dự án đầu tư là số Giấy phép đầu tư.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Nguyễn Đăng Huy Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Đầu tư Xem thêm

Bài viết mới nhất