Dự án đầu tư cho vùng đệm được quy định như thế nào?

10:42 | 11/03/2023
Dự án đầu tư cho vùng đệm được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tại tôi đang có một thắc mắc trong lĩnh vực quản lý tài nguyên rừng mong được các anh chị hỗ trợ. Quý anh chị cho tôi hỏi: Dự án đầu tư cho vùng đệm được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

Theo quy định hiện hành tại Điều 33 Nghị định 117/2010/NĐ-CP thì dự án đầu tư cho vùng đệm được quy định như sau:

1. Dự án đầu tư vùng đệm được quản lý phù hợp với quy định của pháp luật về quản lý dự án đầu tư.

2. Ban quản lý khu rừng đặc dụng và các tổ chức được giao quản lý khu rừng đặc dụng lập dự án và là chủ đầu tư dự án đầu tư vùng đệm phù hợp với quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư cho vùng đệm được quy định tại Nghị định 117/2010/NĐ-CP về tổ chức quản lý hệ thống rừng đặc dụng.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Tài nguyên - Môi trường Xem thêm

Hỏi đáp Pháp luật
Theo Chỉ thị 10/CT-TTg các cơ sở sử dụng năng lượng có điện năng tiêu thụ từ mức nào trở lên phải tiết kiệm ít nhất 3% điện năng tiêu thụ trên một đơn vị sản phẩm hoặc ít nhất 3% tổng điện năng tiêu thụ trong năm?

Theo Chỉ thị 10/CT-TTg các cơ sở sử dụng năng lượng có điện năng tiêu thụ từ mức nào trở lên phải tiết kiệm ít nhất 3% điện năng tiêu thụ trên một đơn vị sản phẩm hoặc ít nhất 3% tổng điện năng tiêu thụ trong năm?

Hỏi đáp Pháp luật
Theo Chỉ thị 10/CT-TTg, Bộ Công Thương được giao chủ trì xây dựng và ban hành hướng dẫn nào để bảo đảm việc đánh giá kết quả tiết kiệm điện được thực hiện thống nhất, minh bạch và khả thi?

Theo Chỉ thị 10/CT-TTg, Bộ Công Thương được giao chủ trì xây dựng và ban hành hướng dẫn nào để bảo đảm việc đánh giá kết quả tiết kiệm điện được thực hiện thống nhất, minh bạch và khả thi?

Bài viết mới nhất