Danh hiệu thi đua trong lực lượng dân quân tự vệ

Thư Viện Pháp Luật 390 lượt xem
10:22 | 28/01/2023
Danh hiệu thi đua trong lực lượng dân quân tự vệ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Danh hiệu thi đua trong lực lượng dân quân tự vệ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hoàng Quyên (quyen****@gmail.com)

Danh hiệu thi đua trong lực lượng dân quân tự vệ được quy định tại Điều 8 Thông tư 97/2010/TT-BQP hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng dân quân tự vệ như sau:

1. Đối với tập thể:

a) Danh hiệu Đơn vị Quyết thắng;

b) Danh hiệu Đơn vị tiên tiến.

2. Đối với cá nhân:

a) Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc;

b) Danh hiệu Chiến sỹ thi đua Bộ Quốc phòng;

c) Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở;

d) Danh hiệu Chiến sỹ tiên tiến.

Trên đây là quy định về Danh hiệu thi đua trong lực lượng dân quân tự vệ. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 97/2010/TT-BQP.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Bộ máy hành chính Xem thêm

Bài viết mới nhất