Loading...

Xuất xứ hàng hóa

Hỏi đáp pháp luật Quy định về quản lý danh mục tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá sản xuất để tiêu thụ trong nước như thế nào?
Quản lý danh mục tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá sản xuất để tiêu thụ trong nước được quy định như thế nào? Quản lý danh mục kho tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá sản xuất để tiêu thụ trong nước được quy định như thế nào? Quản lý danh mục TCCN đăng ký sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá sản xuất để tiêu thụ trong nước được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Quy định tổng hợp đăng ký mua/mua bổ sung tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá theo Mẫu 02/TEM trên Hệ thống QLTĐT?
Tổng hợp đăng ký mua/mua bổ sung tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá theo Mẫu 02/TEM trên Hệ thống QLTĐT như thế nào? Quản lý kế hoạch in tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá sản xuất tiêu thụ trong nước của Tổng cục Thuế như thế nào? Nộp thuế cho hoạt động bán tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá sản xuất tiêu thụ trong nước như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Hàng hóa có xuất xứ theo Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực quy định thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Hướng dẫn về cách ghi xuất xứ hàng hóa

Dạ, em mới nhập một số lô hàng về đang trong giai đoạn làm nhãn hàng hóa, việc ghi cách xuất xứ hàng hóa ghi thế nào? em ghi "Sản xuất tại Pháp" là nước sản xuất ra hàng hóa đó được không? Hay ghi "Sản xuất bởi"?

Hỏi đáp pháp luật Tài liệu chứng minh xuất xứ hàng hóa ở trong UKVFTA?

Liên quan đến hoạt động và những quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (UKVFTA) thì quy định mới ra sao về tài liệu chứng minh xuất xứ hàng hóa?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào