Vốn đầu tư

Vốn đầu tư đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Sử dụng vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm sau được quản lý, thanh toán và quyết toán vốn ứng trước dự toán như thế nào?
Quản lý, thanh toán vốn ứng trước dự toán sử dụng vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm sau như thế nào? Thu hồi, quyết toán vốn ứng trước dự toán dự án sử dụng vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm sau như thế nào? Mong anh chị ban biên tập tư vấn. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ trọng tâm về quản lý, sử dụng vốn đầu tư công của chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 ra sao?

Nhiệm vụ trọng tâm về quản lý, sử dụng vốn đầu tư công trong chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 như thế nào? Nhiệm vụ trọng tâm về quản lý chương trình mục tiêu quốc gia trong chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Phân bổ vốn đầu tư thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi 2021-2025?

Phân bổ vốn đầu tư thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025? Phân b vốn sự nghiệp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025? Mong được giải đáp

Hỏi đáp pháp luật Thời gian thẩm định tối đa với dự án sử dụng vốn đầu tư công là bao nhiêu ngày?

Thời gian thẩm định dự án sử dụng vốn đầu tư công tối đa là bao nhiêu ngày? Hiện tại, tôi đang làm trong ban quản lý một dự án sử dụng vốn đầu tư công. Dự án của chúng tôi thuộc nhóm A theo quy định. Vậy thời gian tối đa mà cơ quan có thẩm quyền dùng để thẩm định với dự án của chúng tôi là bao nhiêu ngày? Tôi muốn hỏi thêm về hồ sơ trình cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư dự án thì cần những giấy tờ gì?

Hỏi đáp pháp luật Giới hạn bảo lãnh vay vốn đầu tư đối với Quỹ bảo lãnh tín dụng là bao nhiêu phần trăm?

Giới hạn bảo lãnh vay vốn đầu tư đối với Quỹ bảo lãnh tín dụng là bao nhiêu? Tôi mới vào làm việc tại Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Quỹ của tôi muốn bảo lãnh cho một doanh nghiệp nhỏ với mức bảo lãnh lên tới 10% vốn điều lệ của quỹ. Liệu thực hiện có được hay không? Hợp đồng bảo lãnh thì cần có nội dung gì? 

Hỏi đáp pháp luật Vốn đầu tư công là gì?

Em có một câu hỏi cần được tư vấn giải đáp thắc mắc như sau: Em hiện đang xem Nghị quyết số 60/NQ-CP ngày 8/7/2016 của chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2016. Trong đó em có một thắc mắc không rõ đó là: vốn đầu tư công. Em muốn Ban biên tập tư vấn cho em là: các nguồn vốn thuộc ngân sách nhà nước như: vốn đầu tư xây dựng cơ bản, vốn chi thường xuyên, vốn chi không thường xuyên,... có phải là vốn đầu tư công hay không ạ? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào