Loading...

Trường mầm non

Hỏi đáp pháp luật Khi nào trường mầm non sẽ bị giải thể?
Trường mầm non sẽ bị giải thể khi nào? Hồ sơ giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ gồm những thành phần nào? Giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ thực hiện thủ tục ra sao?
Hỏi đáp pháp luật Kinh phí tổ chức nấu ăn cho trẻ em ở trường mầm non tại xã thuộc vùng khó khăn được hỗ trợ bao nhiêu tiền?
Kinh phí tổ chức nấu ăn cho trẻ em ở trường mầm non tại xã thuộc vùng khó khăn được hỗ trợ bao nhiêu tiền? Cha mẹ của trẻ ở trường mầm non tại xã thuộc vùng khó khăn cần giấy tờ gì để được hưởng chính sách hỗ trợ ăn trưa? Chào anh chị Luật sư. Tôi hiện đang làm giáo viên mầm non và tuần sau tôi sẽ chuyển lên trường mầm non ở vùng khó khăn của tỉnh Điện Biên thì tôi muốn biết là kinh phí tổ chức nấu ăn cho trẻ em bán trú ở trường mầm non tại xã thuộc vùng khó khăn được hỗ trợ bao nhiêu tiền?
Hỏi đáp pháp luật Phải có bao nhiêu người trong tổ chuyên môn trường mầm non công lập mới cần có tổ phó?
Tổ chuyên môn trường mầm non công lập phải có bao nhiêu người mới cần có tổ phó? Tổ văn phòng trường mầm non công lập phải có ít nhất bao nhiêu thành viên? Trường mầm non có nhiều điểm trường ở những địa bàn khác nhau được không? Xin chào ban biên tập, trường tôi đang công tác là một trường mầm non công lập, hiện đang thành lập tổ chuyên môn của trường, trong tổ đang có 5 thành viên thì có bắt buộc phải có tổ phó không?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về điều kiện để duy trì và phát triển hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ?
Điều kiện để duy trì và phát triển hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ như thế nào? Quy định trình tự thực hiện trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ? Cơ cấu khối công trình để duy trì và phát triển hoạt động của trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ ra sao?
Hỏi đáp pháp luật Cần có trình độ đào tạo cử nhân sư phạm mầm non đối với nhân viên trường mầm non không?
Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi có dự định làm nhân viên của trường mầm non gần nhà tôi nhưng tôi thì không có trình độ đào tạo cử nhân sư phạm mầm non. Tôi không biết là khi làm nhân viên trường mầm non thì có cần phải có trình độ đào tạo là cử nhân sư phạm mầm non không? Nếu là nhân viên trường mầm non thì có nhiệm vụ và quyền gì? Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Trường mầm non mức 1 có tiêu chuẩn tổ chức và quản lý nhà trường như thế nào?

Tiêu chuẩn tổ chức và quản lý nhà trường tại các trường mầm non mức 1 được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn tổ chức và quản lý nhà trường tại các trường mầm non mức 2 được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn tổ chức và quản lý nhà trường tại các trường mầm non mức 3 được quy định như thế nào? 

Tôi có dự định mở trường mầm non, trong quá trình tìm hiểu tôi có một thắc mắc mong được giải đáp. Cho tôi hỏi tiêu chuẩn Tổ chức và quản lý nhà trường tại các trường mầm non được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời sớm.

Hỏi đáp pháp luật Trường, lớp, cơ sở vật chất và thiết bị tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức 1 có quy mô như thế nào?

Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất và thiết bị tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức 1 như thế nào? Chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục và thời hạn công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non như thế nào? 

Tôi đang muốn tìm hiểu một số nội dung liên quan đến việc công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức 1 để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu có một vài nội dung tôi chưa rõ về 2 vấn đề như sau: Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất và thiết bị tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức 1 như thế nào? Chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục và thời hạn công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non như thế nào? 

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Khối phòng tổ chức ăn của trường mầm non phải được bố trí như thế nào?

Khối phòng tổ chức ăn của trường mầm non phải được bố trí như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hải Nhân, tôi đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Gần đây, tôi có nhận dự án xây dựng trường mầm non. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi, cụ thể là: Khối phòng tổ chức ăn của trường mầm non phải được bố trí như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Ban biên tập nhiều sức khỏe và thành công! (0903***)

Hỏi đáp pháp luật Khối phòng phục vụ học tập của trường mầm non phải được bố trí như thế nào?

Khối phòng phục vụ học tập của trường mầm non phải được bố trí như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Minh Tuấn, tôi đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Gần đây, tôi có nhận dự án xây dựng trường mầm non. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi, cụ thể là: Khối phòng phục vụ học tập của trường mầm non phải được bố trí như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Ban biên tập nhiều sức khỏe và thành công! (tuan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Việc quản lý và sử dụng tài sản của nhà trường mầm non tư thục được quy định như thế nào?

Việc quản lý và sử dụng tài sản của nhà trường mầm non tư thục được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên trập, tôi là Thanh Tú. Tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về quản lý tài sản tại các trường mầm non tư thục. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là việc quản lý và sử dụng tài sản của nhà trường mầm non tư thục được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào