Trách nhiệm

Trách nhiệm đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hành chính trong Bộ Quốc phòng có trách nhiệm gì?

Quy định về trách nhiệm của Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hành chính trong Bộ Quốc phòng? Cán bộ, nhân viên tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính Bộ Quốc phòng? Tổ chức, cá nhân có yêu cầu thủ tục hành chính Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào?

Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của Bộ Quốc phòng trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội ra sao?

Trách nhiệm của Bộ Quốc phòng trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội thế nào? Trách nhiệm của bộ, cơ quan ngang bộ trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội là gì? Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện, đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt trong việc kết hợp kinh tế xã hội với quốc phòng và kết hợp quốc phòng với kinh tế xã hội là gì?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm phát huy vai trò người cao tuổi quy định như thế nào?

Trách nhiệm phát huy vai trò người cao tuổi được quy định như thế nào? Hội người cao tuổi Việt Nam được quy định như thế nào? Kinh phí hoạt động của Hội người cao tuổi Việt Nam quy định như thế nào? Nhiệm vụ của Hội người cao tuổi Việt Nam là gì? Cơ quan nào quản lý nhà nước về công tác người cao tuổi? Trách nhiệm của bộ, cơ quan ngang bộ trong quản lý nhà nước về công tác người cao tuổi?

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 

 

Hỏi đáp pháp luật Trong việc thực hiện kết luận thanh tra trong Công an nhân dân trách nhiệm của Thủ trưởng cơ quan ban hành kết luận như thế nào?

Trách nhiệm của Thủ trưởng cơ quan ban hành kết luận thanh tra trong việc thực hiện kết luận thanh tra trong Công an nhân dân như thế nào? Trách nhiệm của đối tượng thanh tra và cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan trong Công an nhân dân trong việc thực hiện kết luận thanh tra như thế nào? Trách nhiệm của Thủ trưởng Công an quản lý trực tiếp đối tượng thanh tra trong việc thực hiện kết luận thanh tra trong Công an nhân dân như thế nào?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Trong theo dõi, kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra trách nhiệm của cơ quan thanh tra trong Công an nhân dân như thế nào?

Trách nhiệm của cơ quan thanh tra trong Công an nhân dân trong theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra như thế nào? Trình tự, thủ tục theo dõi việc thực hiện kết luận thanh tra như thế nào? Trình tự, thủ tục đôn đốc việc thực hiện kết luận thanh tra như thế nào?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào