Loading...

Tố tụng hành chính

Hỏi đáp pháp luật Quy định về khiếu nại về quyết định đưa vụ án ra giải quyết theo thủ tục rút gọn trong tố tụng hành chính?
Khiếu nại về quyết định đưa vụ án ra giải quyết theo thủ tục rút gọn trong tố tụng hành chính như thế nào? Giải quyết khiếu nại về hoạt động giám định trong tố tụng hành chính như thế nào? Gửi cho ai quyết định lần hai về giải quyết khiếu nại quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai đối với khiếu nại về quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính?
Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai đối với khiếu nại về quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính quy định như thế nào? Nội dung quyết định lần đầu về giải quyết khiếu nại quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính gồm những gì? Thời hạn giải quyết khiếu nại quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính là bao lâu?
Hỏi đáp pháp luật Ai có thẩm quyền giải quyết khiếu nại đối với quyết định, hành vi của người tiến hành tố tụng hành chính?
Thẩm quyền giải quyết khiếu nại đối với quyết định, hành vi của người tiến hành tố tụng hành chính thuộc về ai? Thời hạn khiếu nại quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính là bao lâu? Nghĩa vụ của người bị khiếu nại quyết định, hành vi trong tố tụng hành chính gồm những gì?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào