Loading...

Tiêu chuẩn

Hỏi đáp pháp luật Quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài như thế nào?

Tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài là gì? Tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô phục vụ công tác chung của cơ quan khác của Việt Nam ở nước ngoài là gì? Điều chỉnh mức giá xe ô tô của cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài như thế nào?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Có bắt buộc phải học đại học mới được làm nhà báo?
Xin chào ban biên tập, em muốn trở thành một nhà báo hoạt động truyền thông, thông tin, em có thắc mắc là có bắt buộc phải học đại học rồi sau đó mới xin làm nhà báo hay không? Khi nhà báo đi làm công việc có được yêu cầu người khác cung cấp bí mật đời tư cá nhân để viết bài không? Xin chào ban biên tập.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm tiếp công dân trong Bộ Quốc phòng ra sao?
Trách nhiệm tiếp công dân trong Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn, trách nhiệm, quyền hạn của người tiếp công dân trong Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Mối quan hệ của cơ quan quản lý nơi tiếp công dân với cơ quan, đơn vị có thẩm quyền xử lý, giải quyết vụ việc của công dân trong Bộ Quốc phòng? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích làm việc của các chức danh thuộc trung ương là gì?

Tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích làm việc của các chức danh thuộc trung ương được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích làm việc của các chức danh thuộc cấp tỉnh ra sao? Tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích làm việc của các chức danh thuộc cấp huyện là gì? Tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích làm việc của các chức danh thuộc xã như thế nào?

Nhờ trả lời giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về diện tích sử dụng chung sử dụng nhà làm việc thuộc trụ sở làm việc của cơ quan, tổ chức ra sao?

Diện tích sử dụng chung sử dụng nhà làm việc thuộc trụ sở làm việc của cơ quan, tổ chức như thế nào? Diện tích chuyên dùng sử dụng nhà làm việc thuộc trụ sở làm việc của cơ quan, tổ chức là gì? Tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích nhà làm việc thuộc cơ sở hoạt động sự nghiệp là gì? Diện tích công trình sự nghiệp thuộc cơ sở hoạt động sự nghiệp là gì?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn về năng lực công tác của Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam như thế nào?
Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có tiêu chuẩn về năng lực công tác như thế nào? Tiêu chuẩn về trình độ của Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là gì? Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có tiêu chuẩn về kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý và công tác công đoàn như thế nào? Mong nhận được sự hỗ trợ sớm nhất!
Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn về năng lực công tác của Ủy viên Đoàn Lao động Việt Nam Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam như thế nào?
Ủy viên Đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có tiêu chuẩn về năng lực công tác như thế nào?Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có tiêu chuẩn về kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý và công tác công đoàn như thế nào? Quy định về độ tuổi của Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ra sao? Mong được giải đáp, cảm ơn!
Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn về năng lực công tác của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam như thế nào?
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có tiêu chuẩn về năng lực công tác như thế nào? Tiêu chuẩn về kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý và công tác công đoàn của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam như thế nào? Tiêu chuẩn chức danh của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn ra sao? Mong nhận được sự hỗ trợ!
Hỏi đáp pháp luật Đối với công chức dự thi nâng ngạch lên ngạch Thủ kho, thủ quỹ ngân hàng có yêu cầu như thế nào?
Yêu cầu đối với công chức dự thi nâng ngạch lên ngạch Thủ kho, thủ quỹ ngân hàng như thế nào? Chức trách của ngạch Nhân viên Tiền tệ - Kho quỹ ngân hàng như thế nào? Nhiệm vụ của ngạch Nhân viên Tiền tệ - Kho quỹ ngân hàng như thế nào? Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của ngạch Nhân viên Tiền tệ - Kho quỹ ngân hàng như thế nào? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của ngạch Nhân viên Tiền tệ - Kho quỹ ngân hàng như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Viên chức chuyên ngành Diễn viên hạng III có quy định về nhiệm vụ như thế nào?

Nhiệm vụ của viên chức chuyên ngành Diễn viên hạng III được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức chuyên ngành Diễn viên hạng III như thế nào? Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ viên chức chuyên ngành Diễn viên hạng III như thế nào? Yêu cầu đối với viên chức dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp diễn viên hạng III được quy định như thế nào? Viên chức chuyên ngành Diễn viên hạng IV được quy định như thế nào?

Mong được tư vấn theo quy định mới nhất của luật.

Hỏi đáp pháp luật Có được đi hiến máu tình nguyện khi mới 17 tuổi hay không?

17 tuổi đã được đi hiến máu tình nguyện chưa? Khoảng thời gian tối thiểu giữa các lần hiến máu là bao lâu?

Chào anh/chị, năm nay em 17 tuổi em thấy ở trường em có nhiều người tham gia hiến máu, em cũng muốn đi hiến máu. Vậy em liệu có đi hiến máu được không?

Hỏi đáp pháp luật Người hiến máu cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào để được hiến máu?

Để được hiến máu thì người hiến máu cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào? Những người nào phải trì hoãn hiến máu trong 12 tháng?

Sắp tới, Nhà nước có ra thông báo về việc tổ chức hiến máu và trạm y tế xã tôi có thông báo về việc hiến máu thì tôi có thắc mắc là để được hiến máu thì người hiến máu cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào? Những người nào phải trì hoãn hiến máu trong 12 tháng?

Mong ban biên tập tư vấn giải đáp. Tôi cảm ơn. 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào