Thể dục thể thao

Thể dục thể thao đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định về đơn vị sự nghiệp thể thao và đất dành cho thể dục, thể thao trong trường học, khu dân cư là gì?
Đơn vị sự nghiệp thể thao và đất dành cho thể dục, thể thao trong trường học, khu dân cư được quy định như thế nào? Quản lý, sử dụng đất và lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất dành cho thể dục, thể thao ra sao? Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng thể thao được quy định như thế nào? Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về đào tạo, bồi dưỡng vận động viên, huấn luyện viên trong hoạt động thể dục, thể thao là gì?
Đào tạo, bồi dưỡng vận động viên, huấn luyện viên trong hoạt động thể dục, thể thao như thế nào? Quyền của chủ sở hữu đối với giải thể thao thành tích cao và giải thể thao chuyên nghiệp là gì? Hộ kinh doanh hoạt động thể thao được quy định như thế nào? Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về chính sách nhà nước về phát triển thể dục, thể thao là gì?
Chính sách nhà nước về phát triển thể dục, thể thao được quy định như thế nào? Hành vi sử dụng chất kích thích, phương pháp bị cấm trong tập luyện và thi đấu thể thao là gì? Hành vi gian lận và bạo lực trong hoạt động thể thao được quy định như thế nào? Hành vi cản trở hoạt động thể dục, thể thao hợp pháp của tổ chức, cá nhân quy định ra sao? Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về phát triển thể dục, thể thao quần chúng là gì?
Phát triển thể dục, thể thao quần chúng được thực hiện như thế nào? Cộng tác viên thể dục, thể thao được quy định ra sao? Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp đối với việc bảo đảm các điều kiện tham gia hoạt động thể dục, thể thao cho cán bộ, công chức và người lao động là gì? Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn
Hỏi đáp pháp luật Huấn luyện viên cao cấp có nhiệm vụ như thế nào?
Nhiệm vụ của huấn luyện viên cao cấp là gì? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của huấn luyện viên cao cấp? Tiêu chuẩn về năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ của huấn luyện viên cao cấp? Yêu cầu đối với viên chức dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên cao cấp? Câu hỏi của anh Trường (Bình Dương)
Hỏi đáp pháp luật Huấn luyện viên chính có nhiệm vụ như thế nào?
Nhiệm vụ của huấn luyện viên chính là gì? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của huấn luyện viên chính? Tiêu chuẩn về năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ của huấn luyện viên chính? Yêu cầu đối với viên chức dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên chính? Câu hỏi của anh Tiến (Lâm Đồng)
Hỏi đáp pháp luật Viên chức huấn luyện viên hạng III có nhiệm vụ như thế nào?
Nhiệm vụ của viên chức huấn luyện viên hạng III là gì? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức huấn luyện viên hạng III? Tiêu chuẩn về năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của viên chức huấn luyện viên hạng III như thế nào? Yêu cầu đối với viên chức dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên hạng III như thế nào? Câu hỏi của chị Như (Hà Nam)
Hỏi đáp pháp luật Hướng dẫn viên thể dục thể thao có nhiệm vụ như thế nào?
Nhiệm vụ của hướng dẫn viên thể dục thể thao là gì? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của hướng dẫn viên thể dục thể thao? Tiêu chuẩn về năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của hướng dẫn viên thể dục thể thao? Cách xếp lương viên chức chuyên ngành thể dục thể thao? Câu hỏi của chị Thanh (Hải Phòng)
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào