Loading...

Phát triển giáo dục và đào tạo

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Khoa học và Công nghệ trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045?

Trách nhiệm của Bộ Khoa học và Công nghệ trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045. Trách nhiệm của Các bộ, cơ quan ngang bộ trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như thế nào? Trách nhiệm của Đài Truyền hình Việt Nam trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như nào? 

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045?

Trách nhiệm của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như nào? Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Tài chính trong Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045?

Trách nhiệm của Bộ Tài chính trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045. Trách nhiệm của Ủy ban Dân tộc trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 như nào?

Hỏi đáp pháp luật Các Chương trình, Đề án đã được phê duyệt trong Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045

Các Chương trình, Đề án đã được phê duyệt trong Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045? Các Chương trình, đề án ban hành mới trong Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp tầm nhìn đến năm 2045 bao gồm? Tôi có nhu cầu muốn biết, xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Phân bổ ngân sách hỗ trợ dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp, việc làm bền vững giai đoạn 2021-2025

Theo quy định về nguyên tắc, tiêu chí, định mức phân bổ vốn ngân sách trung ương và tỷ lệ vốn đối ứng của ngân sách địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Cho hỏi việc phân bổ ngân sách hỗ trợ phát triển giáo dục nghề nghiệp, việc làm bền vững giai đoạn 2021-2025 được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Phát triển giáo dục 2019

Đối với Luật Giáo dục sắp ban hành ghi nhận quốc gia đưa ra chính sách như thế nào về sự phát triển của nền giáo dục nước nhà? Cảm ơn ạ!

Hỏi đáp pháp luật Nội dung chi, mức chi phát triển giáo dục ở nông thôn

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tưu vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi nội dung chi, mức chi phát triển giáo dục ở nông thôn được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Minh Hiền - hien*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập công lập

Điều kiện thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập công lập được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hòa Bình, hiện đang sống tại Ninh Bình, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về điều kiện thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập công lập như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoabinh0271***@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện cho phép thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục

Điều kiện cho phép thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hoài Nam, hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về điều kiện cho phép thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoai***@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập công lập

Thẩm quyền thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập công lập được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Khánh Hùng, hiện đang là nhân viên tự do ở Hà Nội, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về thẩm quyền thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập công lập như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hung.khanh***@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền cho phép thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục

Thẩm quyền cho phép thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Hồng Mai, hiện đang sống ở Khánh Hòa, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về thẩm quyền cho phép thành lập trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập tư thục như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: mai***@gmail.com

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào