Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Những người đại diện pháp luật cho công ty có phải chịu trách nhiệm liên đới đối với thiệt hại gây ra không?
Xin chào ban biên tập, công ty tôi là công ty trách nhiệm hữu hạn, có nhiều người đại diện pháp luật cùng lúc, vừa rồi sau khi tổng kết tình hình công ty thì một người đại diện theo pháp luật gây ra thiệt hại thì không biết tất cả những người đại diện theo pháp luật có phải liên đới chịu trách nhiệm hay không? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Ai mới là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tư nhân?

Trường hợp tôi là chủ doanh nghiệp tư nhân, tôi có thuê một khác về làm Giám đốc quản lý doanh nghiệp của mình. Vậy trong trường hợp này tôi hay là người giám đốc mà tôi thuê về quản lý doanh nghiệp sẽ là người đại diện theo pháp luật đối với doanh nghiệp của tôi? Có phải là giám đốc tôi đi thuê không?

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định như thế nào?

Trách nhiệm của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Tuấn, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến về lĩnh vực doanh nghiệp. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, trách nhiệm của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Ngọc Tuấn (ngoctuan*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Công ty trách nhiệm hữu hạn có thể có nhiều người đại diện theo pháp luật không?

Công ty trách nhiệm hữu hạn có thể có nhiều người đại diện theo pháp luật không? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Vinh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến về lĩnh vực doanh nghiệp. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định cụ thể ra sao? Công ty trách nhiệm hữu hạn có thể có nhiều người đại diện theo pháp luật không? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Ngọc Vinh (ngocvinh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là ai?

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Vinh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến về lĩnh vực doanh nghiệp. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Ngọc Vinh (ngocvinh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của doanh nghiệp kiểm toán và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp kiểm toán

Trách nhiệm của doanh nghiệp kiểm toán và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp kiểm toán được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư ký Luật, hiện là công chức đang làm việc tại một cơ quan nhà nước, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Trách nhiệm của doanh nghiệp kiểm toán và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp kiểm toán được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định nội dung này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào