Lương viên chức

Lương viên chức đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp Pháp luật Lương viên chức năm 2024 là bao nhiêu?
Cho tôi hỏi lương viên chức năm 2024 là bao nhiêu? Viên chức không được làm những gì và viên chức giữ chức vụ quản lý có nghĩa vụ gì? Mong được giải đáp thắc mắc!
Hỏi đáp pháp luật Viên chức giảng dạy trong các trường cao đẳng sư phạm có nguyên tắc bổ nhiệm và xếp lương như thế nào?
Nguyên tắc bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các trường cao đẳng sư phạm? Các trường hợp bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp đối với viên chức giảng dạy trong các trường cao đẳng sư phạm? Cách xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các trường cao đẳng sư phạm như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Hưởng mức lương bao nhiêu đối với thạc sĩ đi tập sự viên chức?

Thạc sĩ đi tập sự viên chức được hưởng mức lương bao nhiêu? Tập sự viên chức xong có được bổ nhiệm liền hay không?

Chào ban biên tập, hiện tại tôi đang là thạc sĩ mới thi đậu viên chức giảng dạy của một trường cao đẳng trong thành phố, sắp tới sẽ đi nhận việc thì không biết khi đi tập sự viên chức tôi sẽ được hưởng mức lương là bao nhiêu? Tập sự xong sẽ được bổ nhiệm làm việc chức giảng dạy luôn hay sao?

Xin nhờ ban biên tập giải đáp. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Viên chức tập sự tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn có được hưởng 100% lương hay không?

Viên chức tập sự tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn có được hưởng 100% lương? Nội dung tập sự gồm những gì? Tôi được tuyển dụng làm viên chức, sắp tới tôi sẽ bắt đầu tập sự, cho hỏi nơi tôi làm việc là vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn thì tôi có được nhận 100% lương không?

Hỏi đáp pháp luật Viên chức tập sự ở vùng sâu vùng xa có được hưởng nguyên lương bậc 1 không?

Viên chức tập sự ở vùng sâu vùng xa có được hưởng nguyên lương bậc 1 hay không? Chế độ dành cho người hướng dẫn tập sự được quy định như thế nào? Chào anh chị, em hiện tại là viên chức đang làm việc ở vùng sâu, vùng xa, theo em được biết là khi tập sự sẽ được hưởng 85% mức lương bậc 1. Vậy nếu em làm ở vùng sâu, vùng xa thì có được hưởng nguyên lương bậc 1 hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Trong thời gian tập sự viên chức sẽ được hưởng lượng bậc 1 đúng không? Viên chức cần tập sự các nội dung thế nào?

Trong thời gian tập sự viên chức sẽ được hưởng lượng bậc 1 đúng không? Người tập sự viên chức cần tập sự các nội dung thế nào? Tôi vừa nhận quyết định và được thông báo sẽ phải tập sự viên chức nhưng tôi không biết là đối với vị trí tập sự thì lương của tôi vẫn được hưởng 100% bậc 1 đúng không? Khi tập sự thì sẽ tập sự các nội dung thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Hướng dẫn xếp lương viên chức dân số hạng IV lên hạng III

Tôi là viên chức dân số hạng IV mã số V.08.10.29, có trình độ cao đẳng chuyên ngành chuyên ngành dân số - y tế. Đang xếp lương loại B, bậc 7, hệ số lương là 3.06. Sắp tới sau khi liên thông lên đại học tôi sẽ được thăng hạng lên viên chức dân số hạng III. Cho hỏi với chức danh mới tôi sẽ được xếp lương thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Viên chức bị tạm giam chỉ được hưởng 50% lương đúng không?

Tôi là giáo viên thuộc biên chế tại 1 trường cấp 2, nhưng tháng vừa rồi cơ quan điều tra nhận định tôi có liên quan đến 1 vụ án đã tạm giam tôi để điều tra, nhưng sau đó xét tôi không liên quan và đã tôi ra. Thời gian tôi tạm giam là 1 tháng. Nhưng đến tháng nhận lương tôi chỉ được nhận được 50% lương hiện hưởng, việc tôi không dạy học được là do nguyên nhân khách quan. Vậy cho hỏi, kế toán của trường đã làm như vậy có đúng không?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào