Lực lượng vũ trang nhân dân

Lực lượng vũ trang nhân dân đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy trình thực hiện chế độ ưu đãi đối với Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đang tại ngũ, công tác được hướng dẫn như thế nào?
Hướng dẫn quy trình thực hiện chế độ ưu đãi đối với Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đang tại ngũ, công tác? Hướng dẫn quy trình công nhận thương binhđối với quân nhân, công nhân viên chức thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ đang tại ngũ, công tác? Hướng dẫn quy trình khám giám định lại tỷ lệ tổn thương cơ thể đối với thương binh đang tại ngũ, công tác có vết thương đặc biệt tái phát?
Hỏi đáp pháp luật Lực lượng vũ trang nhân dân gồm những bộ phận nào?

Lực lượng vũ trang nhân dân gồm những bộ phận nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là Văn Anh, hiện vừa mới tốt nghiệp chương trình học THPT. Vì không có ý định tiếp tục học chương trình đại học nên em dự định sẽ đăng ký tham gia đợt tuyển chọn nghĩa vụ quân sự sắp tới. Hiện tại, em đang tìm hiểu các quy định về hệ thống các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam và thấy phạm vi của nó khá rộng. Em vẫn chưa xác định được lực lượng vũ trang nhân dân gồm những bộ phận nào? Có văn bản nào quy định nội dung này hay không? Rất mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Em xin cảm ơn! Phan Văn Anh (anh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật 05 Nguyên tắc thực hiện chế độ tiền lương đối với lực lượng vũ trang

Anh trai tôi hiện công tác trong lực lượng vũ trang, tôi không biết chế độ tiền lương của anh tôi như thế nào, nên tò mò muốn tìm hiểu, nên Ban biên tập vui lòng cho tôi biết: việc thực hiện chế độ tiền lương đối với lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức và viên chức dựa trên nhưng nguyên tắc nào? Rất mong nhận được phản hồi.

(**@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào