Loading...

Kinh doanh hàng miễn thuế

Hỏi đáp pháp luật Hàng miễn thuế có được bán online được không?
Chào anh/chị, Tôi có dự định mở của hàng bán hàng hóa miễn thuế, tôi muốn hỏi là có thể bán hàng miễn thuế online được không ạ, và định lượng mua hàng miễn thuế như thế nào? Nhờ anh/chị tư vấn ạ.
Hỏi đáp pháp luật Xin cấp phép kinh doanh hàng miễn thuế là thuốc lá bao lâu được trả kết quả?

Xin cấp phép kinh doanh hàng miễn thuế là thuốc lá trong bao lâu được trả kết quả? Hồ sơ xin cấp phép nhập khẩu thuốc lá để bán tại cửa hàng miễn thuế gồm gì?

Chào ban biên tập, cửa hàng tôi là cửa hàng miễn thuế muốn nhập khẩu thuốc lá về để kinh doanh, giờ đã nộp hồ sơ xin cấp phép kinh doanh thuốc lá mà lâu vẫn chưa thấy kết quả, vậy cho tôi hỏi chúng tôi nộp hồ sơ thì bao lâu được nhận kết quả? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Hành khách trên các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam được mua hàng miễn thuế hay không?

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam được mua hàng miễn thuế không? Quy định về quản lý chuyên ngành đối với hàng hóa bán tại cửa hàng miễn thuế? Tôi là công dân Việt Nam trở về nước bằng đường hàng không, trên máy bay trở về có được phép mua một số mặt hàng miễn thuế được chào bán không?

Hỏi đáp pháp luật Lúc nào người nhập cảnh được mua hàng miễn thuế?

Theo tôi có tìm hiểu thì người nhập cảnh được mua hàng miễn thuế tại khu vực hạn chế của cảng hàng không dân dụng quốc tế. Vậy khi nào thì họ được mua hàng miễn thuế. Nhờ tư vấn theo quy định mới nhất.

Hỏi đáp pháp luật Công ty có được đưa phụ tùng thay thế vào Danh mục hàng miễn thuế không?

Kính gửi Ban biên tập Thư Ký Luật! Công ty đang xây dựng Danh mục miễn thuế cho hàng hóa là máy móc thiết bị tạo TSCĐ cho dự án đầu tư. Trong hợp đồng mua bán, ngoài máy, thiết bị chính còn có các phụ tùng thay thế trong vòng 2 năm. Vậy công ty có được đưa phần phụ tùng thay thế này vào danh mục miễn thuế không?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào