Loading...

Hành nghề luật sư

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc hành nghề luật sư được quy định như thế nào?

Nguyên tắc hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Hà Nội. Để phục vụ cho công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trong năm 2000, nguyên tắc hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hải Triều (hai_trieu***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc hành nghề luật sư

Nguyên tắc hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Hải Phòng. Để phục vụ cho công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trong năm 2002, nguyên tắc hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Duy Hưng (09085***)

Hỏi đáp pháp luật Phạm vi hành nghề luật sư

Phạm vi hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Đồng Tháp. Để phục vụ cho công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trong năm 2002, phạm vi hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Duy Anh (duy_anh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm quản lý nhà nước về luật sư và hành nghề luật sư

Trách nhiệm quản lý nhà nước về luật sư và hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thế Nam. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trách nhiệm quản lý nhà nước về luật sư và hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (nam_kle***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Cơ quan nào quản lý nhà nước về tổ chức luật sư và hành nghề luật sư?

Cơ quan nào quản lý nhà nước về tổ chức luật sư và hành nghề luật sư? Xin chào Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Bình Dương. Để phục vụ cho công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trong năm 2002, cơ quan nào quản lý nhà nước về tổ chức luật sư và hành nghề luật sư? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Tuấn Anh (0901***)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Tư pháp trong việc quản lý nhà nước về luật sư và hành nghề luật sư

Nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Tư pháp trong việc quản lý nhà nước về luật sư và hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Bình. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực luật sư. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Tư pháp trong việc quản lý nhà nước về luật sư và hành nghề luật sư được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đăng ký hành nghề luật sư với tư cách cá nhân

Thủ tục đăng ký hành nghề luật sư với tư cách cá nhân được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hữu Thắng, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến về luật sư và hành nghề luật sư tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thủ tục đăng ký hành nghề luật sư với tư cách cá nhân được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hữu Thắng (huuthang*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức nào thu phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư ?

Tổ chức nào thu phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư ? Bạn đọc Minh Quang, địa chỉ mail NguyenMi****@gmail.com hỏi: Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Em có nghe nói từ đầu năm 2017 thì một số mức phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư sẽ giảm. Em không rõ lắm, tổ chức nào thu phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư ? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời!

Hỏi đáp pháp luật Quản lý phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư được quy định như thế nào?

Quản lý phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Bạn đọc Hoàng Danh, địa chỉ mail danhhoa****@gmail.com hỏi: Chào mọi người, em có một vấn đề hi vọng được các anh chị trong Thư ký luật giải đáp. Em có nghe nói từ đầu năm 2017 thì một số mức phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư sẽ giảm. Em không rõ lắm, cho em hỏi: Quản lý phí, lệ phí trong lĩnh vực hoạt động hành nghề luật sư được quy định như thế nào? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào