Đánh giá cán bộ

Đánh giá cán bộ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức viên chức và người lao động thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm mục đích gì?
Mục đích của quy tắc ứng xử của cán bộ công chức viên chức và người lao động thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường là gì? Có bao nhiêu chuẩn mực đạo đức, lối sống, tinh thần và thái độ làm việc của cán bộ thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường? Quy tắc ứng xử trong trang phục, tác phong làm việc của cán bộ thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí ý thức tổ chức kỷ luật để đánh giá cán bộ thuộc Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý quy định ra sao?
Ý thức tổ chức kỷ luật để đánh giá cán bộ thuộc Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý theo tiêu chí nào? Tiêu chí đặc thù theo từng nhóm chức danh cán bộ thuộc Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý

Tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được quy định thế nào? Xin chào các chuyên gia Thư Ký Luật. Em là sinh viên khoa Luật kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Em được biết Ban chấp hành trung ương mới ban hành văn bản quy định về tiêu chuẩn chức danh và cách thức đánh giá đối với một số vị trí cán bộ quản lý trong bộ máy nhà nước. Cho em hỏi, theo quy định này thì tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được thể hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia trong thời gian sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe! Nguyễn Kiệm (kiem***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí chung về kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý

Tiêu chí chung về kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được quy định thế nào? Xin chào các chuyên gia Thư Ký Luật. Tôi là đảng viên về hưu, hiện mới chuyển về sinh hoạt tại chi bộ khu phố ở Đà Nẵng. Tôi được biết Ban chấp hành trung ương mới ban hành văn bản quy định về tiêu chuẩn chức danh và cách thức đánh giá đối với một số vị trí cán bộ quản lý trong bộ máy nhà nước. Cho tôi hỏi, theo quy định này thì tiêu chí chung về kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được thể hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe! Hồng Đào (0122****)

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí chính trị tư tưởng để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được quy định ra sao?

Tiêu chí chính trị tư tưởng để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được quy định thế nào? Xin chào các chuyên gia Thư Ký Luật. Tôi là công chức nhà nước, hiện đang công tác tại quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Qua báo chí, tôi được biết, Ban chấp hành trung ương vừa ban hành quy định về hệ thống các tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Tuy nhiên, nội dung cụ thể tôi chưa nắm rõ. Cho tôi hỏi, theo quy định này thì tiêu chí chính trị tư tưởng để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được thể hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia trong thời gian sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe! 

Lê Đức Anh (anh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý

Tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được quy định thế nào? Xin chào các chuyên gia Thư Ký Luật. Tôi là công chức nhà nước, hiện đang công tác tại huyện Cần Giờ, TP.HCM. Qua báo chí, tôi được biết, Ban chấp hành trung ương vừa ban hành quy định về hệ thống các tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Tuy nhiên, nội dung cụ thể tôi chưa nắm rõ. Cho tôi hỏi, theo quy định này thì tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được thể hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia trong thời gian sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe! 

Thu Hà (ha***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chí đạo đức, lối sống để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý

Tiêu chí đạo đức, lối sống để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được quy định thế nào? Xin chào các chuyên gia Thư Ký Luật. Tôi là công chức nhà nước, hiện đang công tác tại TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Qua báo chí, tôi được biết, Ban chấp hành trung ương vừa ban hành quy định về hệ thống các tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Tuy nhiên, nội dung cụ thể tôi chưa nắm rõ. Cho tôi hỏi, theo quy định này thì tiêu chí đạo đức, lối sống để đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý được thể hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia trong thời gian sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe! 

Vũ Hoàng (0907****)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào