Loading...

Cơ sở giáo dục

Hỏi đáp pháp luật Để được công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam cần đáp ứng điều kiện nào?

Điều kiện để được công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam? Việc cấp văn bằng thuộc thẩm quyền của ai?

Tôi được gia đình cho đi du học tại các Mỹ hiện tại đang ở Việt Nam và tôi đang thắc mắc về điều kiện để được cấp văn bằng. Việc cấp văn bằng thuộc thẩm quyền của ai?

Cảm ơn anh chị Luật sư đã tư vấn.

 

Hỏi đáp pháp luật Học sinh loại khá thuộc đối tượng có thể nhận học bổng? Mức học bổng của học sinh trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Học sinh loại khá thuộc đối tượng có thể nhận học bổng? Mức học bổng của học sinh trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp? Em đang học tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp và kết quả học tập hiện nay đang đạt loại khá. Em muốn hỏi là mình có thuộc trường hợp được nhận học bổng khuyến khích học tập không? Nếu có thì mức học bổng khuyến khích học tập theo quy định sẽ thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Trường trung cấp và doanh nghiệp; giữa trường trung cấp với cơ sở giáo dục khác có mối quan hệ như thế nào?

Theo quy định mới của pháp luật hiện nay về điều lệ trường trung cấp. Cho hỏi giữa trường trung cấp và doanh nghiệp có mối quan hệ như thế nào? Trường trung cấp có các mối quan hệ như thế nào với cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào