Loading...

Cai nghiện ma túy

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Sở Y tế trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định?
Sở Y tế có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Sở Thông tin và Truyền thông có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định có kinh phí thực hiện như thế nào?
Kinh phí thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định như thế nào? Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Sở Tài chính có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Cơ sở cai nghiện ma túy được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định như thế nào?
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo Cơ sở cai nghiện ma túy thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định như thế nào? Công an tỉnh có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Sở Tư pháp có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Tòa án nhân dân tỉnh trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định?
Tòa án nhân dân tỉnh có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Tỉnh đoàn Bình Định có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định?
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Bình Định?
Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm gì trong việc thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định? Nhờ tư vấn giúp tôi.
Hỏi đáp pháp luật Triển khai thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định có mục đích như thế nào?

Mục đích triển khai thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định như thế nào? Yêu cầu triển khai thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định như thế nào? Thực hiện quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bản tỉnh Bình Định có nội dung như thế nào?

Nhờ tư vấn giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Chi cho công tác tổ chức quản lý sau cai nghiện ma túy tại nơi cư trú?
Chi cho công tác tổ chức quản lý sau cai nghiện ma túy tại nơi cư trú? Chi hỗ trợ học nghề cho người sau cai nghiện ma túy? Chi chế độ trợ cấp đặc thù, phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở cai nghiện bắt buộc? Lập, chấp hành dự toán và quyết toán kinh phí đưa người vào cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc?
Hỏi đáp pháp luật Trong việc xác định tình trạng nghiện ma túy, trách nhiệm của Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Y tế như thế nào?
Trách nhiệm của Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Y tế trong việc xác định tình trạng nghiện ma túy như thế nào? Trách nhiệm của người nghiện ma túy từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi bị đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc? Người được đề nghị xác định tình trạng nghiện ma túy có quyền và trách nhiệm gì?
Hỏi đáp pháp luật Bị phạt bao nhiêu tiền nếu trốn khỏi nơi cai nghiện ma túy?
Chào luật sư, anh trai của em bị nghiện ma túy, gia đình và chính quyền đã đưa vào trại cai nghiện. Thời hạn cai nghiện là 18 tháng. Tuy nhiên, sau 6 tháng thì trung tâm báo là anh trai em đã trốn khỏi trại cai nghiện và trung tâm đang truy tìm. Luật sư cho em hỏi, việc anh trai em trốn khỏi nơi cai nghiện ma túy có bị phạt tiền không? Và việc truy tìm anh của em được thực hiện như thế nào? Mong luật sư giải đáp giúp em, em cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Người cai nghiện ma túy tại gia đình và tại cộng đồng được quản lý, giám sát và đáng giá kết quả cai nghiện như thế nào?
Nội dung quản lý, giám sát người cai nghiện và đánh giá kết quả cai nghiện ma túy tại gia đình và tại cộng đồng là gì? Đánh giá kết quả cai nghiện và cấp Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cai nghiện tại gia đình, cộng đồng được thực hiện như thế nào? Trách nhiệm của các cơ quan trong việc tổ chức thực hiện cai nghiện ma túy tại cộng đồng là gì?
Hỏi đáp pháp luật Người yêu đang cai nghiện ma túy vào thăm được không?

Có được phép vào thăm người yêu đang cai nghiện ma túy không? Chế độ ăn, mặc và đồ dùng sinh hoạt cá nhân của người cai nghiện được quy định như thế nào? Người cai nghiện được quy định chế độ khám, chữa bệnh như thế nào?

Người yêu em đang cai nghiện ma túy thì em có thể đi thăm người yêu được không ạ? Em rất lo lắng cho người yêu của em vì em không biết ở trong đấy việc ăn, mặc người yêu em ra sao? Cho em hỏi việc ăn, mặc trong đó được quy định như thế nào? Nếu bị bệnh thì việc khám, chữa bệnh cho người yêu em được quy định như thế nào vậy ạ?

Nhờ anh/chị tư vấn!

Hỏi đáp pháp luật Có bị đưa vào trại cai nghiện ma túy bắt buộc nếu tự ý bỏ cai nghiện tự nguyện?

Tự ý bỏ cai nghiện ma túy tự nguyện có bị đưa vào trại cai nghiện bắt buộc? Cai nghiện ma túy xong thì bị giám sát trong bao lâu?

Em của em nghiện ma túy, hiện đang cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình. Tuy nhiên em tôi có dấu hiệu muốn bỏ ngang không muốn cai nghiện nữa. Vậy em của tôi nếu bỏ ngang việc cai nghiện tự nguyện thì có bị đưa vào trại cai nghiện bắt buộc không? Em tôi năm nay 23 tuổi ạ.

Hỏi đáp pháp luật Có thể đăng ký cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ quan nào?

Đăng ký cai nghiện ma túy tự nguyện tại đâu? Hồ sơ đăng ký cai nghiện tự nguyện gồm những gì?

Con của tôi có kết quả xác định nghiện ma túy, nay tôi muốn đăng ký cai nghiện ma túy tự nguyện cho con của tôi thì đăng ký tại cơ quan nào? Hồ sơ như thế nào nhờ anh/chị tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Muốn cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia được hay không?

Muốn cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia được không? Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân cấp xã và người cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia là gì? Chào Luật sư, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Em trai tôi là người nghiện ma túy nhưng sau khi đã nhận ra được những lỗi lầm của mình thì em tôi muốn hoàn lương bằng cách tự cai nghiện. Vậy cho tôi hỏi cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia thì có được không ạ? Mong luật sư giải đáp giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia có được hỗ trợ kinh phí hay không?

Cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia có được hỗ trợ kinh phí không? Thời hạn cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia là bao lâu? Chào Luật sư, tôi có thắc mắc muốn được giải đáp. Trước kia tôi là người nghiện ma túy và hiện tại Tôi đang thực hiện cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia. Tôi không biết là khi thực hiện cai nghiện ma túy tại gia thì tôi có được hỗ trợ kinh phí không ạ? Tôi rất mong được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Cơ sở cai nghiện ma túy công lập có được phân thành các khu riêng biệt hay không?

Cơ sở cai nghiện ma túy công lập có được phân thành các khu riêng biệt không? Hoạt động của cơ sở cai nghiện ma túy công lập gồm những gì? Chào Luật sư, tôi có con bị nghiện năm nay 16 tuổi được đưa vào trại cai nghiện công lập, nhưng tôi không biết khi con tôi vào đó có được ở khu riêng hay không hay phải cai nghiện chung với những người khác? Xin được nhờ Luật sư giải đáp.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào