Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Miễn thực hiện nghĩa vụ tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng được quy định như thế nào?

Miễn thực hiện nghĩa vụ tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Trần Thảo Vi hiện đang là vợ của một điều tra viên đang làm việc tại một quận thuộc TP Hải Phòng, sắp tới chồng tôi có trong danh sách được bổ nhiệm công chứng viên, tôi được biết để dược trở thành công chứng viên chông tôi phải trải qua khóa bồi dưỡng nghề công chứng 03 tháng, nhưng vấn có một số trường hợp được đặc cách không phải học khóa bồi dưỡng này? Vậy Anh/ Chị cho tôi hỏi, chồng tôi có thuộc đối tượng được miễn học khóa bồi dưỡng này hay không? Tôi có thể tham khảo nội dung này tại văn bản nào? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn!

Trần Thảo Vi (thaovitran***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của các cơ quan tổ chức trong việc thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng được quy định như thế nào?

Trách nhiệm của các cơ quan tổ chức trong việc thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Huỳnh Văn Mến hiện tôi đang là một cán bộ hưu trí đang sinh sống tại thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long tôi được biết để trở thành công chứng viên thì bên cạnh các đối tượng trải qua khóa học 12 tháng, và bên cạnh đó còn có khóa bồi dưỡng nghề công chứng 03 tháng đối với những người được miễn đào tạo nghề công chứng. Vậy trách nhiệm của các cơ quan tổ chức trong việc thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng được quy định như thế nào? Vậy Anh/Chị cho tôi hỏi tôi có thể tham khảo nội dung này tại văn bản nào? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn!

Huỳnh Văn Mến (huynhmenvan***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào