Chỉ định thầu rút gọn có cần đăng tải thông tin?

16:39 | 03/02/2023
Cho tôi hỏi, gói thầu xây lắp, sửa chữa có giá trị dưới 1 tỷ đồng, áp dụng hình thức chỉ định thầu rút gọn thì có cần đăng tải thông tin kế hoạch lựa chọn nhà thầu và kết quả trên trang đấu thầu quốc gia hoặc Báo đấu thầu không? Dựa vào văn bản nào?  

Căn cứ Điểm a và Điểm đ Khoản 1 Điều 8 Luật Đấu thầu 2013 quy định kế hoạch lựa chọn nhà thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu phải đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và Báo đấu thầu.

Theo đó, đối với gói thầu áp dụng hình thức chỉ định thầu theo quy trình rút gọn thì kế hoạch lựa chọn nhà thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu cho gói thầu này phải được đăng tải theo quy định nêu trên.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề mà bạn thắc mắc.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Đầu tư Xem thêm

Bài viết mới nhất