|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 230:2006 về Nước mắm Phú Quốc
Số hiệu:
|
28TCN230:2006
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn ngành
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2006
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên chỉ tiêu
|
Yêu cầu
|
Đặc biệt
|
Thượng hạng
|
Hạng 1
|
Hạng 2
|
Hạng 3
|
1. Màu
sắc
|
Nâu vàng, nâu vàng đến nâu đỏ, nâu đỏ
|
2. Độ
trong
|
Trong, sáng, sánh, không vẩn đục
|
Trong, không vẩn đục
|
3. Mùi
|
Mùi thơm dịu, đặc trưng của nước mắm Phú Quốc, không có
mùi lạ
|
4. Vị
|
Ngọt đậm của đạm, có hậu vị rõ
|
Ngọt của đạm, có hậu vị rõ
|
Ngọt của đạm, có hậu vị
|
Ngọt của đạm, ít hậu vị
|
5. Tạp
chất nhìn thấy bằng mắt thường
|
Không được có
|
4.3. Yêu cầu hóa học: Các chỉ tiêu hoá học
của nước mắm Phú Quốc phải đạt yêu cầu theo quy định tại Bảng 2 Bảng 2 – Các chỉ tiêu
hóa học của nước mắm Phú Quốc Tên chỉ tiêu Mức chất lượng Đặc biệt Thượng hạng Hạng 1 Hạng 2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1. Hàm
lượng nitơ toàn phần, tính bằng g/l, không nhỏ hơn 40 35 30 25 20 2. Hàm
lượng nitơ axit amin, tính bằng % so với nitơ toàn phần, không nhỏ hơn 55 45 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 14 15 4. Hàm
lượng axit, tính bằng g/l theo axit axêtic, không nhỏ hơn 12 5. Hàm
lượng muối Natri clorua, tính bằng g/l, trong khoảng 250 - 295 6. Hàm
lượng Histamin, tính bằng mg/l, không lớn hơn 200 4.4. Dư lượng tối đa
của chì có trong nước mắm Phú Quốc là 0,5 mg/l. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Các chỉ tiêu vi sinh
vật của nước mắm Phú Quốc phải đạt yêu cầu theo quy định tại Bảng 3 Bảng 3 – Chỉ tiêu vi
sinh vật của nước mắm Phú Quốc TT Tên chỉ tiêu Mức tối đa cho phép 1 Tổng số
vi sinh vật hiếu khí, tính theo số khuẩn lạc trong 1ml 104 2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 10 3 Clostridium
perfringens,
tính theo số khuẩn lạc trong 1ml 0 4 Escherichia
coli,
tính theo số khuẩn lạc trong 1ml 0 5 Staphyloccocus
aureus,
tính theo số khuẩn lạc trong 1ml ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6 Tổng số
nấm men và nấm mốc, tính theo số khuẩn lạc trong 1 ml 10 5.
Phương pháp thử 5.1. Lấy mẫu theo mục
5.1 của TCVN 5107 : 2003. 5.2. Đánh giá các chỉ
tiêu cảm quan theo mục 5.2 của TCVN 5107 : 2003. 5.3. Xác định các chỉ
tiêu hoá học: 5.3. 1. Hàm lượng
nitơ toàn phần theo TCVN 3705 – 90. 5.3. 2. Hàm lượng
nitơ axit amin theo TCVN 3708 – 90. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5.3. 4. Hàm lượng chì
theo TCVN 5685 – 1992. 5.3.5. Hàm lượng axit
theo TCVN 3702 – 90. 5.3.6. Hàm lượng
natri clorua theo TCVN 3701 – 90. 5.3.7. Hàm lượng
histamin theo 28 TCN 198 : 2004. 5.4. Xác định các chỉ
tiêu vi sinh vật: 5.4.1. Xử lý mẫu phân
tích vi sinh vật theo TCVN 6507-3 : 2005. 5.4.2. Định lượng
tổng số vi sinh vật hiếu khí, Escherichia coli, Staphyloccocus aureus
theo TCVN 5287 :1994. 5.4.3. Định lượng
coliform theo TCVN 4883 : 1993. 5.4.4. Định lượng Clostridium
perfriengens theo TCVN 4991 – 89. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6.
Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản Thực hiện theo Quyết định số 18/2005/QĐ-BTS
ngày 16/5/2005 của Bộ Thủy sản về việc ban hành Quy định tạm thời về sản xuất
nước mắm mang tên gọi xuất xứ Phú Quốc. :
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 230:2006 về Nước mắm Phú Quốc
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 230:2006 về Nước mắm Phú Quốc
4.082
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|