1:
|
Tốt
|
4:
|
Kém
|
2:
|
Khá
|
5:
|
Rất kém
|
3:
|
Trung bình
|
|
|
- Độ đồng đều giữa các
khóm: Đánh giá vào thời kỳ sau trồng 45 ngày, cho điểm 1-5 như đối với sức sống
của cây.
(Phụ
lục 2, biểu 2)
3.1.3. Mức độ nhiễm sâu
bệnh hại chính
- Bệnh mốc sương (Phytophthora
infestans): Đánh giá vào các thời kỳ sau trồng 45 và 75 ngày, theo cấp bệnh
như sau:
1: Không bệnh
3: Nhẹ, < 20% diện
tích thân lá nhiễm bệnh
5: Trung bình, 20-50%
diện tích thân lá nhiễm bệnh
7: Nặng, > 50-75%
diện tích thân lá nhiễm bệnh
9: Rất nặng, >
75-100% diện tích thân lá nhiễm bệnh
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
Bệnh héo xanh do vi khuẩn: (Pseudomonas Solanasearum, Erwinia ssp.,
Corynebacterium spedonicum): Đếm số cây bị bệnh từ sau mọc đến lúc thu
hoạch. Tính tỷ lệ % cây bị bệnh.
- Bệnh héo vàng do nấm (Verticilium
albo-atrum, Fusaium spp.). Theo dõi như đối với bệnh héo xanh.
- Bệnh đốm lá (Alternaria
Solani). Đánh giá vào các thời kỳ sau trồng 30 và 45 ngày theo cấp bệnh 1-9
như đối với bệnh mốc sương.
- Sâu xám (Agrotis
ypsilon Rottemberg): Đếm số cây bị hại. Tính tỷ lệ % cây bị hại.
- Rệp gốc (Rhopaiosiphum
rufiabdominalis): Đánh giá theo cấp hại 0-9 như sau:
0: Không bị hại;
1: Bị hại nhẹ;
3: Một số ít cây có lá
ít bị héo;
5: Tất cả các cây có lá
bị héo, cây sinh trưởng chậm;
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
9: Tất cả các cây đều
bị chết.
- Nhện trắng (Polyphagonemus
latus): Đánh giá theo cấp hại 0-9 như sau:
0: Không bị hại;
1: Bị hại nhẹ
3: Một số ít cây có lá
bị hại
5: Tất cả các cây có lá
bị hại, cây sinh trưởng chậm
7: Hơn một nửa số cây
bị chết, những cây còn lại ngừng sinh trưởng
9: Tất cả các cây đều
bị chết
- Bọ trĩ (Frankiniella
spp): Theo dõi như với nhện trắng.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3.1.4. Khả năng thích
ứng với các điều kiện ngoại cảnh bất thuận: Đánh giá mức độ bị hại và khả năng
hồi phục của cây sau khi bị hạn, úng và giá rét. Cho điểm 1-5 như sau:
1:
Không bị hại;
2:
Hại nhẹ, hồi phục nhanh;
3:
Hại trung bình, hồi phục chậm;
4:
Hại nặng, hồi phục ít;
5:
Chết hoàn toàn.
(Phụ
lục 2, biểu 4)
3.1.5.
Năng suất và các yếu tố cấu thành năng
suất
-
Số nhóm thực thu/ô: Đếm số khóm thực tế mỗi ô thí nghiệm khi thu hoạch.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
Khối lượng củ không đạt thương phẩm/ô: Cân khối lượng tổng cộng của những củ bị
bệnh, củ dị dạng, củ nảy mầm và củ < 3 cm.
(Phụ
lục 2, biểu 5)
3.1.6.
Chất lượng củ:
-
Thử nếm: Đánh giá sau thu hoạch 2 tuần, có ít nhất 5 người tham gia thử. Luộc
mỗi giống 5 củ, ăn thử và cho điểm 1-5 như sau:
1:
Rất ngon
3:
Trung bình
2:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
4:
Không ngon
5:
Rất dở
-
Độ bở sau khi luộc: Cho điểm theo thang 3 bậc như sau:
1:
Bở; 3: Ít bở; 5: Không bở.
-
Hàm lượng tinh bột: Phân tích sau thu hoạch 2 tuần, bằng phương pháp cân tỷ
trọng trong nước hoặc phân tích chất khô.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
-
Các chỉ tiêu chất lượng khác cho chế biến công nghiệp: Phân tích theo yêu cầu
của từng thí nghiệm.
(Phụ
lục 2, biểu 6)
3.1.7.
Khả năng bảo quản củ giống
Bố trí thí nghiệm bảo
quản giống, mỗi giống 300 củ (đường kính 3-5 cm), chia làm 3 lần nhắc lại, 100
củ/lần nhắc. Theo dõi các chỉ tiêu sau:
-
Số củ và khối lượng củ giống trước bảo quản: Đếm số củ và cân khối lượng củ khi
đưa bảo quản.
-
Ngày nảy mầm: Ngày có trên 50% số củ nảy mầm
-
Số củ thối khô (Fusarium spp.): Đếm số củ thối trong cả quá trình bảo
quản giống, 30 ngày/lần. Tính tỷ lệ % củ thối.
-
Số củ thối ướt (Pseudomonas xanthochlora): Theo dõi như đối với bệnh
thối khô.
-
Số củ và khối lượng củ giống sau bảo quản: Đếm số củ còn lại sau bảo quản (đã
loại bỏ củ thối) và cân khối lượng.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
1:
Teo ít; 3: Teo trung bình; 5: Teo
nhiều
- Số củ bị rệp sáp trắng (Pseudomonas citri): Đếm
số củ có rệp, tính tỷ lệ % củ có rệp.
-
Số củ bị nhện trắng (Polyphagonemus latus): Theo dõi như đối với rệp sáp
trắng.
-
Đặc điểm mầm: Nhận xét độ dài mầm, số mầm/củ, mầu sắc và phân bố của mầm.
(Phụ
lục 2, biểu 7).
3.2.
Khảo nghiệm sản xuất
-
Thời gian sinh trưởng: Tính từ ngày trồng đến ngày thu hoạch.
- Năng suất: Cân khối lượng củ thực thu trên diện tích
khảo nghiệm. Quy ra năng suất tấn/ha.
- Đặc điểm giống: Nhận xét về sinh trưởng, mức độ nhiễm
sâu bệnh và khả năng thích ứng với điều kiện địa phương nơi khảo nghiệm.
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
4. Tổng kết và công bố kết quả khảo
nghiệm
4.1.
Báo cáo kết quả khảo nghiệm của các điểm phải gửi về Trung tâm Khảo kiểm nghiệm
giống cây trồng Trung ương chậm nhất 1 tháng để làm báo cáo tổng kết.
(Phụ lục 2 và phụ lục 3)
4.2. Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống cây trồng Trung
ương có trách nhiệm tổng hợp kết quả khảo nghiệm và gửi báo cáo đến các điểm
khảo nghiệm sau hàng vụ và báo cáo kết quả trước Hội đồng Khoa học Bộ Nông
nghiệp và PTNT.
PHỤ LỤC 1
QUY TRÌNH KỸ THUẬT KHẢO NGHIỆM GIỐNG KHOAI TÂY
1. Thời vụ
Theo khung thời vụ tốt nhất của địa phương nơi khảo
nghiệm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Đất phải cầy bừa kỹ, nhặt sạch cỏ dại và lên luống rộng
1,2 m. Vụ xuân phải lên luống cao và làm rãnh thoát nước.
3. Củ giống
Đạt tiêu chuẩn 10 TCN 316-98
4. Mật độ, khoảng cách
Mật độ 5,5 khóm/m2, luống đôi với khoảng
cách: 40 cm x 30 cm. Trồng 50 khóm trên mỗi ô thí nghiệm 9m2. Đặt củ
giống 2 hàng đối xứng nhau qua tâm luống, lấp đất sâu 3-5 cm.
5. Phân bón
-
Lượng tổng số cho 1 ha: 20-25 tấn phân chuồng
+ 120-150 kg N + 80-120 kg P2O5 và 120-150 kg K2O.
- Cách bón: Bón lót
toàn bộ phân chuồng + toàn bộ phân lân + 1/2 phân đạm và 1/2 phân kali. Lượng
phân đạm và kali còn lại bón thúc vào lúc xới vun lần 1.
6. Xới vun
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Lần 2: Sau lần 1 từ
10-15 ngày, lấy sâu rành vun cao tạo
vồng.
7. Tưới nước
Giữ ẩm đất khoảng
75-80% độ ẩm đồng ruộng. Khi bị hạn, tốt nhất là tưới rãnh.
8. Phòng trừ sâu bệnh
Phun thuốc phòng trừ bệnh mốc sương và các loại rệp từ sau vun lần 1
đến trước thu hoạch 15 ngày, 7-10 ngày phun 1 lần. Các đối tượng sâu bệnh hại
khác phòng trừ theo hướng dẫn của ngành bảo vệ thực vật.
9.
Thu hoạch
Thu
hoạch khi củ đạt độ chín sinh lý, biểu hiện là thân lá chuyển mầu vàng tự
nhiên, vỏ củ nhẵn bóng và rắn chắc.
PHỤ
LỤC 2
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Vụ
năm
1. Điểm khảo nghiệm
2. Cơ quan quản lý
3. Cán bộ thực hiện
4. Tên giống tham gia khảo nghiệm
5. Ngày trồng: Ngày thu hoạch
6. Diện tích ô thí
nghiệm: m2, kích thước ô: m
x m
Số lần nhắc lại
7. Loại đất trồng: Cây
trồng trước:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Phân chuồng: tấn/ha
- Đạm: kg/ha,
loại:
- Lân: kg/ha,
loại:
- Kali: kg/ha,
loại:
9. Tưới nước:
- Lần 1: ngày,
phương pháp tưới
- Lần 2: ngày,
phương pháp tưới
- Lần 3: ngày,
phương pháp tưới
10. Xới vun:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
- Lần 2: ngày
11. Phòng trừ sâu bệnh: Ghi rõ ngày tiến hành, loại thuốc và nồng độ sử dụng
- Lần 1:
- Lần 2:
- Lần 3:
12. Số liệu khí tượng
vùng (trạm gần nhất, nếu có)
Tháng
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nhiệt độ tối cao (t0C)
Nhiệt độ tối thấp
(t0C)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nhiệt độ trung bình (t0C)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Độ ẩm không khí (%)
Lượng mưa (mm)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
13. Các chỉ tiêu theo
dõi: Ghi vào 7 biểu kèm theo
14. Đánh giá kết quả khảo nghiệm, nhận xét từng giống
15. Kết luận và đề
nghị
Ngày
tháng năm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Cơ quan quản lý
Cán bộ thực hiện
Biểu 1: Đặc điểm hình thái
Giống
Dạng cây (Đứng, nửa đứng, bò)
Lá (dạng mầu sắc, phân bố)
Củ (dạng, mầu sắc vỏ và ruột, độ sâu mắt củ, độ dài tia củ)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Biểu
2: Đặc điểm sinh trưởng
Giống
Ngày mọc
Ngày xuống cây
Số khóm mọc sau trồng 30 ngày
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Độ đồng đều giữa các khóm (1-5)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Biểu
3: Mức độ nhiễm sâu bệnh hại chính
Giống
Bệnh hại
Sâu hại
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Đốm lá (1-9)
Virus (số cây)
Héo xanh (số cây)
Héo vàng (số cây)
Sâu xám (số cây)
Rệp gốc (0-9)
Nhện/bọ (0-9)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Biểu
4: Khả năng thích ứng với điều kiện ngoại cảnh bất thuận
Giống
Hạn
Úng
Giá rét
Ngày quan sát
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Ngày quan sát
Mức độ (1-5)
Ngày quan sát
Mức độ (1-5)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Biểu
5: Năng suất và
các yếu tố cấu thành năng suất
Giống
Lần nhắc
Số khóm trồng/ô
Số khóm thu/ô
Phân loại củ theo đường kính
Củ không đạt thương phẩm (kg)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3-5 cm
< 3 cm
Tổng số
Số củ
K.L (kg)
Số củ
K.L (kg)
Số củ
K.L (kg)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
K.L (kg)
1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Giống
Thử nếm (1-5)
Độ bở sau khi luộc (1-5)
Hàm lượng tinh bột (% KL tươi)
Hàm lượng chất khô (% KL tươi)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Biểu
7: Khả năng bảo quản củ giống
Ngày bắt đầu bảo quản
Ngày kết thúc bảo quản
Giống
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Trước bảo quản
Sau bảo quản
Thối khô (số củ)
Thối ướt (số củ)
Rệp sáp
(số củ)
Nhện trắng (số củ)
Ngày nảy mầm
Độ teo củ giống (1-5)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Số củ
K.L (kg)
Số củ
K.L (kg)
1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
3
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
PHỤ
LỤC 3
BÁO CÁO KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM SẢN XUẤT GIỐNG KHOAI TÂY
Vụ:
năm:
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
2.
Tên người sản xuất:
3.
Tên giống khảo nghiệm:
Giống
đối chứng:
4.
Ngày trồng: Ngày thu hoạch:
5.
Diện tích khảo
nghiệm..................m2
6.
Đặc điểm đất đai:
7.
Mật độ trồng:
8.
Phân bón:
Phân
chuồng:.........................tấn/ha
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
9.
Đánh giá chung:
Giống
Sản lượng
thực thu/diện tích KN (kg)
Năng suất (qui ra tấn/ha)
Nhận xét đặc điểm giống (Sinh trưởng, sâu bệnh, tính thích ứng)
Ý kiến người sản xuất (Có hoặc không chấp
nhận giống mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
10. Kết luận và kiến
nghị
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Cán bộ chỉ đạo
Người sản xuất