|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:2007 ớt chilli và ớt capsicum, nguyên quả hoặc xay
Số hiệu:
|
TCVN2080:2007
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2007
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.220.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên
chỉ tiêu
|
Yêu
cầu
|
Phương
pháp thử
|
Độ ẩm, % (khối lượng), tối đa
|
11
|
TCVN 7040 (ISO 939)
|
Tro tổng số, % (khối lượng), tính
theo chất khô, tối đa
|
10
|
TCVN 7038 (ISO 928)
|
Tro không tan trong axit, % (khối
lượng), tính theo chất khô, tối đa
|
1,6
|
TCVN 5484 (ISO 930)
|
6. Lấy mẫu Lấy mẫu theo TCVN 4889-89 (ISO
948:1988). 7. Phương pháp thử Mẫu ớt chilli và ớt capsicum,
nguyên quả hoặc xay (dạng bột) phải được phân tích theo các phương pháp qui
định trong 5.2 đến 5.5, bảng 1 và phụ lục A để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của
tiêu chuẩn này. Chuẩn bị mẫu nghiền theo ISO 2825. Lượng mẫu để phân tích lọt qua rây
có cỡ lỗ danh định 500 mm không được
nhỏ hơn 95 %. 8. Bao gói và
ghi nhãn 8.1. Bao gói Sản phẩm phải được bao gói trong
các bao bì sạch, nguyên vẹn làm bằng vật liệu không làm ảnh hưởng đến sản phẩm
nhưng bảo vệ được sản phẩm tránh hút ẩm hoặc thất thoát ẩm và chất bay hơi. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 8.2. Ghi nhãn Việc ghi nhãn cụ thể dưới đây phải
được ghi trực tiếp lên từng bao gói hoặc phải được ghi lên nhãn kèm theo trên
bao gói: a) tên sản phẩm và tên thương mại, nếu
có; b) tên, địa chỉ của nhà sản xuất
hoặc người bao gói và nhãn hiệu, nếu có; c) mã hoặc số mẻ; d) khối lượng tịnh; e) nước sản xuất; f) mọi thông tin khác do yêu cầu
bên mua, năm thu hoạch và ngày bao gói (nếu biết); g) viện dẫn tiêu chuẩn này. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 PHỤ LỤC A (Qui
định) XÁC ĐỊNH QUẢ NON, QUẢ BỊ VẾT, QUẢ VỠ VÀ MẢNH VỠ A.1. Dàn đều mẫu đã loại tạp
chất [theo qui định trong TCVN 4891 (ISO 927)] lên tấm giấy trắng mờ. Tách quả
non, quả bị vết, quả vỡ và mảnh vỡ bằng phương pháp vật lý. A.2. Cân riêng rẽ ba loại
quả bị khuyết tật này chính xác đến 0,1 g. Khối lượng m0, m1
và m2 thu được tương ứng với quả non, quả bị vết, quả vỡ
và mảnh vỡ. Phần trăm của chúng được tính từ công thức cho dưới đây. A.2.1. Quả non
A.2.2. Quả bị vết
... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
trong đó M là khối lượng của mẫu ban
đầu, tính bằng gam; m0 là khối lượng
của quả non, tính bằng gam; m1 là khối lượng
của quả bị vết, tính bằng gam; m2 là khối lượng
của quả vỡ và mảnh vỡ, tính bằng gam. PHỤ LỤC B (Tham
khảo) ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 B.1 Các gói sản phẩm ớt
chilli và ớt capsicum phải được bảo quản trong nhà có mái che, tránh ánh nắng
mặt trời, mưa và quá nóng. B.2. Kho bảo quản phải khô,
không có mùi khó chịu, tránh sự xâm nhập của côn trùng và loài gây hại khác. Sự
lưu thông không khí phải được điều chỉnh sao cho lưu thông tốt trong điều kiện
thời tiết khô và đóng kín được hoàn toàn trong điều kiện ẩm ướt. Phải có các
điều kiện phù hợp để khử trùng kho bảo quản. B.3. Các bao gói phải được
bảo quản và vận chuyển sao cho tránh được mưa, nắng hoặc các nguồn quá nóng,
mùi khó chịu và các chất nhiễm bẩn khác (đặc biệt trong khoan tàu). THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] ISO 3513:1995, Chillies - Determination
of scoville index. [2] ISO 7540:1984, Ground
(powdered) paprika (Capsicum annuum Linnaeus) - Specification. [3] ISO 7543-1:1994, Chillies and
chilli oleoresins - Determination of total capsaicinoid content - Part 1:
Spectrometric method. [4] ISO 7543-2:1993, Chillies and
chilli oleoresins - Determination of total capsaicinoid content - Part 2:
Method using high-performance liquid chromatography.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:2007 (ISO 972:1997) về ớt chilli và ớt capsicum, nguyên quả hoặc xay (dạng bột) – các yêu cầu
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:2007 (ISO 972:1997) về ớt chilli và ớt capsicum, nguyên quả hoặc xay (dạng bột) – các yêu cầu
6.034
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|