Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6711:2000 danh mục giới hạn dư lượng tối đa đối với thuốc thú y

Số hiệu: TCVN6711:2000 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2000 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

2.

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-50 μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ, mỡ và sữa

 

(b) MRL

100 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

2- Aminosulfone trao đổi

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Gan và thận

 

(b) MRL

5000 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

2- Aminosulfone trao đổi

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Elliis, R.L và các cộng sự; Ban Thanh tra và an toàn thực phẩm USDA; Tài liệu hướng dẫn phòng thí nghiệm hoá phân tích - Hoá dư lượng 1991, phương pháp ALB (dùng cho gan).

Chu, P.S, Wang, R.Y., Brandt, T.A. Weerasinghe, C.A “Xác định Albendazole - 2- aminosulfone trong sữa bò dùng sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang” (1993). Tạp chí Chromatogr 620, 129-135 (sữa) (tạm thời).

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 34 (1989)

1. Tên chất : Benzylpenicillin

2.

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

30 μg/người/ngày (liều dùng thuốc hàng ngày phải ở dưới mức này)

3.1

(a) Loại thực phẩm

Gan, thận và cơ (gia súc và lợn)

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

Benzylpenicillin

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Sữa (gia súc)

 

(b) MRL

4 μg/kg

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(c) Xác định chất tồn dư

Benzylpenicillin

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Boison, J.O. Salisbury, C.D.C. Chan W. và McNeil, J.D. “Xác định dư lượng Penicillin G trong mô bào động vật bằng sắc ký lỏng” (1991) Tạp chí của Hội các nhà hoá phân tích, (OAOC) 74, 497-501 (cơ, gan và thận) (tạm thời).

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 12 (1969)

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Kỳ họp thứ 36 (1990)

1. Tên chất : Carbadox

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

Chấp nhận dư lượng giới hạn

3.1

(a) Loại thực phẩm

Gan, (lợn)

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

30 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Quinoxaline-2-carboxylic axit

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Cơ (lợn)

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

Quinoxaline-2-carboxylic axit

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Ellis, R.L., và các cộng sự, cơ quan thanh tra và an toàn thực phẩm USDA, Tài liệu hướng dẫn phòng thí nghiệm hoá phân tích-Hoá Dư lượng, 1991, phương pháp CBX (gan).

Van Ginkel, L. A., Schwillens, P.L.W.J, Jaquemijns, M. và Zomer, G “Phương pháp phát hiện và nhận biết Quinoxaline-2-Carboxylic axit, sản phẩm trao đổi chất chính của Carbadox trong mô bào của lợn”, Hội thảo châu Âu về dư lượng thuốc thú y trong thực phẩm (1990) Haagsma, N., Ruiter, A. và Czedik-Eysenberg, P.B., pp 189-195 (cơ) (tạm thời).

5.

Đánh giá của JECFA

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1. Tên chất : Closantel

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-30μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ và gan (cừu)

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

Closantel

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Thận (cừu)

 

(b) MRL

5000 μg/kg

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(c) Xác định chất tồn dư

Closantel

3.3

(a) Loại thực phẩm

Mỡ (cừu)

 

(b) MRL

2000 μg/kg

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Closantel

3.4

(a) Loại thực phẩm

Cơ và gan (gia súc)

 

(b) MRL

1000 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3.5

(a) Loại thực phẩm

Thận và mỡ (gia súc)

 

(b) MRL

3000 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Closantel

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Phương pháp phân tích tham khảo

Michiels, M., Meuldermans, W. và Heykans, J. (1987) Tổng quan về phân giải thuốc thý y, 18, 235-251 (cơ)

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 36 (1990)

 

 

Kỳ họp thứ 40 (1992)

1. Tên chất: Estradiol - 17 β

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADJ) do JECFA quy định

Không cần thiết*.

3

a) Loại thực phẩm

Thực phẩm có nguồn gốc từ thịt trâu, bò

 

b) MRL

Không cần thiết

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Estradiol – 17 β

4

Phương pháp phân tích tham khảo

 

5

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 25 (1981)

 

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1. Tên chất : Flubendazole

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-12μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ và gan (lợn)

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

Flubendazole

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Cơ (gia cầm)

 

(b) MRL

200 μg/kg

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(c) Xác định chất tồn dư

Flubendazole

3.3

(a) Loại thực phẩm

Gan (gia cầm)

 

(b) MRL

500 μg/kg

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Flubendazole

3.4

(a) Loại thực phẩm

Trứng

 

(b) MRL

400 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

 

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 40 (1992)

1. Tên chất : Isometamidium

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ, mỡ, sữa (gia súc)

 

(b) MRL

100 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Isometamidium

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(a) Loại thực phẩm

Gan (gia súc)

 

(b) MRL

500 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Isometamidium

3.3

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Thận (gia súc)

 

(b) MRL

1000 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Isometamidium

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 40 (1992)

1. Tên chất : Ivermectin

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-1 μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(b) MRL

100 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

22, 23-Dihydroavermectin B1a (H2B1a)

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Mỡ (gia súc)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(b) MRL

40 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

22, 23-Dihydravermectin B1a (H2B1a)

3.3

(a) Loại thực phẩm

Gan (cừu, lợn)

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

15 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

22, 23-Dihydravermectin B1a (H2B1a)

3.

(a) Loại thực phẩm

Mỡ (cừu, lợn)

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

22, 23-Dihydravermectin B1a (H2B1a)

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Ellis, R.L,. và các cộng sự., Ban thanh tra và an toàn thực phẩm USDA, Tài liệu Hướng dẫn phòng thí nghiệm hoá phân tích- Hoá dư lượng (1991) Phương pháp IVR (thận, cơ, mỡ và huyết thanh) (tạm thời).

Tway, PC., Wood, J.S. và Downing G.V. “Xác định Ivermectin ở mô bò và cừu bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang” (1981) Tạp chí Hoá thực phẩm nông nghiệp, 29, 1059 (gan) (tạm thời)

5.

Đánh giá của JECFA

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1. Tên chất : Sulfadimidine

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-50 μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ, gan, thận và mỡ

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

Sulfadimidine

3.2.

(a) Loại thực phẩm

Sữa (gia súc)

 

(b) MRL

25 μg/kg

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(c) Xác định chất tồn dư

Sulfadimidine

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Ellis, R.L,. và các cộng sự., Ban thanh tra và an toàn thực phẩm USDA, Tài liệu Hướng dẫn phòng thí nghiệm hoá phân tích - Hoá dư lượng (1991) .Phương pháp SUL (cơ, gan và thận).

Thosmas, M.H., và các cộng sự (1983) Tạp chí Hiệp hội các nhà hoá phân tích (OAOC) 66, 881-883 (cơ, gan và thận).

Malisch, R., Bourgeois, B. và Lippold, R. “Phân tích đa dư lượng của hoá trị liệu chọn lọc và các thuốc ký sinh trùng” (1992) Tạp chí thực phẩm của Đức. 88, 205-216 (cơ) (khuyến cáo có tính tạm thời cho gan và thận).

Weber, J.D. và Smedly, M.D., “Xác định Sulfamethazine trong sữa bằng sắc ký lỏng”, Tạp chí Hiệp hội các nhà hoá phân tích (OAOC), 72, 725-729 (sữa) (tạm thời).

5.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Kỳ họp thứ 34 (1989)

Kỳ họp thứ 38 (1991) và Kỳ họp thứ 42 (1994).

1. Tên chất : Testosterone

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

Không cần thiết *

3.1

(a) Loại thực phẩm

Thực có nguồn gốc từ trâu bò

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(b) MRL

Không cần thiết

 

(c) Xác định chất tồn dư

Testosterone

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

 

5.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Kỳ họp thứ 25 (1982)

Kỳ họp thứ 32 (1987)

1. Tên chất : Oxytetracycline

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-3 μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ (gia súc, cừu, lợn, gà, gà tây, cá)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(b) MRL

100 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Oxytetracycline

3.2

(a) Loại thực phẩm

Gan (gia súc, cừu, lợn, gà, gà tây)

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

300 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

Oxytetracycline

3.3

(a) Loại thực phẩm

Thận (gia súc, cừu, lợn, gà, gà tây)

 

(b) MRL

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

(c) Xác định chất tồn dư

Oxytetracycline

3.4

(a) Loại thực phẩm

Mỡ (gia súc, cừu, lợn, gà, gà tây)

 

(b) MRL

10 μg/kg

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(c) Xác định chất tồn dư

Oxytetracycline

3.5

(a) Loại thực phẩm

Sữa (gia súc)

 

(b) MRL

100 μg/kg

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Oxytetracycline

3.6

(a) Loại thực phẩm

Trứng (gà)

 

(b) MRL

200 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Farrington, W.H.H., Tarbin, J., Bygrave, J. và Shearer, G. “Phương pháp phân tích Tetracycline trong mô động vật và dịch lỏng bằng sắc ký ái lực tạo phức kim loại/ HPLC” (1991) Phụ gia thực phẩm- Các chất nhiễm bẩn., 8, 55-64 (sữa) (tạm thời)

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 12 (1969)

Kỳ họp thứ 36 (1990)

1. Tên chất : Progesrone

2

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Không cần thiết

3.1

(a) Loại thực phẩm

Thực phẩm có nguồn gốc từ trâu bò

 

(b) MRL

Không cần thiết1

 

(c) Xác định chất tồn dư

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

 

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 25 (1981)

Kỳ họp thứ 32 (1987)

1. Tên chất : Thiabendazole

2

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0-100 μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm  

Cơ, gan, thận và mỡ (gia súc, lợn, ngỗng, cừu); Sữa (gia súc, ngỗng)

 

(b) MRL2

100 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

 

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 40 (1992)

1. Tên chất : Trenbolone acetate

2

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3.1

(a) Loại thực phẩm

Cơ (gia súc)

 

(b) MRL

2 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

β- Trenbolone

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

(a) Loại thực phẩm

Gan (gia súc)

 

(b) MRL

10 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

α- Trenbolone

4.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Maghuin-Roister, G. Renson, C., Helbo, V... V.. Gaspar, P và Degand, G. “Phương pháp phân tích bằng men (enzim) các chất tồn dư là

β- Trenbolone và α- Trenbolone trong mô động vật (1993). Báo cáo không công bố chuẩn bị cho Roussel-Uclaf. (bản sao đã sửa đổi) (cơ và mô gan) (tạm thời).

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 26 (1982)

Kỳ họp thứ 27 (1983)

Kỳ họp thứ 32 (1987)

Kỳ họp thứ 34 (1989)

1. Tên chất : Zeranol

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) do JECFA quy định

0-0,5 μg/kg thể trọng

3.1

(a) Loại thực phẩm

Gan (gia súc)

 

(b) MRL

10 μg/kg

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Zeranol

3.2

(a) Loại thực phẩm

Cơ (gia súc)

 

(b) MRL

2 μg/kg

 

(c) Xác định chất tồn dư

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4.

Phương pháp phân tích tham khảo

Ellis, R.L,. và các cộng sự. Ban thanh tra và an toàn thực phẩm USDA, Tài liệu Hướng dẫn phòng thí nghiệm hoá phân tích- Hoá dư lượng (1991). Phương pháp ANA (cơ và gan).

Covey, T.R., Silbestre, D., Hoffman, M. K. và Henion, J.D. “Phương pháp sắc ký khí/ quét khối phổ, phương pháp xác định và định lượng thành phần của Estrogen”, (1988) Biomed, Environ, Mass Spectrom, 15, 45(cơ và gan)

Henion.J.D., Cover, T.R., Sivestre,D.R. và Cuddy,K.K. ”Phân tích hoá học và tính chất của Estrogens trong môi trường”(1985) ed. Mclachlan J.A. pp.116-138, Nhà xuất bản khoa học Elsevier (cơ và gan)

5.

Đánh giá của JECFA

Kỳ họp thứ 26 (1982)

Kỳ họp thứ 27 (1983)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Tham khảo báo cáo của JECFA

12th JECFA meeting (1969)

WHO Technical Report Series 430 (1969)

FAO Nutrition Meetings Report Series 45 (1969)

 

 

25th JECFA meeting (1981)

WHO Technical Report Series 669 (1981)

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

26th JECFA meeting (1982)

WHO Technical Report Series 683 (1982)

 

 

27th JECFA meeting (1983)

WHO Technical Report Series 696 (1983)

 

 

32th JECFA meeting (1987)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

WHO Food Additives Series 23 (1988)

FAO Food and Nutrition Paper Series 41 (1988)

 

 

34th JECFA meeting (1989)

WHO Technical Report Series 788 (1989)

WHO Food Additives Series 25 (1990)

FAO Food and Nutrition Paper Series 41/2 (1990)

 

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

36th JECFA meeting (1990)

WHO Technical Report Series 799 (1990)

WHO Food Additives Series 27 (1991)

FAO Food and Nutrition Paper Series 41/3 (1991)

 

 

40th JECFA meeting (1992)

WHO Technical Report Series 832 (1993)

WHO Food Additives Series 31 (1992)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

 

Một số chữ viết tắt sử dụng trong tiêu chuẩn

- MRL (Maximum Residue Limit): Giới hạn tồn dư tối đa.

- ADI (Acceptable Daily lntake): Lượng ăn hàng ngày có thể chấp nhận được.

- JECFA (Joint EAO/WHO Commitee for Food Additives): Ban chuyên gia hỗn hợp của FAO/WHO về phụ gia thực phẩm).

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6711:2000 (chương I – Tập 3 Codex Alimentarius) về danh mục giới hạn dư lượng tối đa đối với thuốc thú y do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


4.491

DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.214.185
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!