|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1870:2007 mứt cam, quýt
Số hiệu:
|
TCVN1870:2007
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2007
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.080.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
4.1. Chất điều chỉnh độ axit
và pH
|
Mức tối đa
|
4.1.1. Axit xitric
|
}
|
4.1.2. Axit malic
|
} Lượng đủ để duy trì pH ở mức
2,8
|
4.1.3. Axit lactic
|
} đến 3,5
|
4.1.4. Axit L-tartric
|
} axit L-tartric, axit fumaric
|
4.1.5. Axit fumaric
|
} và các muối của chúng tính
|
4.1.6. Natri, kali và các
muối canxi của bất kỳ axit nào được liệt kê trong 4.1.1 đến 4.1.5
|
} theo axit 3000 mg/kg
|
4.1.7. Natri cacbonat và
kali cacbonat
|
}
|
4.1.8. Natri bicacbonat và
kali bicacbonat
|
}
|
4.2. Chất chống tạo bọt
|
|
4.2.1. Các monoglyxerit và
diglyxerit của các axit béo từ các loại dầu ăn
|
} không lớn hơn mức cần thiết để
ức chế tạo bọt
|
4.2.2. Dimetyl polysiloxan
|
10 mg/kg
|
4.3. Chất làm dày
|
|
4.3.1. Pectin
|
Giới hạn bởi GMP
|
4.4. Chất tạo màu
|
|
4.4.1. Caramen (không được
tạo thành từ quá trình amoni sulphit)
|
} Giới hạn bởi GMP
|
4.4.2. Caramen (được tạo
thành từ quá trình amoni sulphit)
|
1,5 g/kg
|
4.4.3. Vàng mặt trời lặn
FCF
|
200mg/kg
|
4.4.4.Tartrazin
|
} 100 mg/kg, đơn lẻ hay kết hợp
|
4.4.5. Xanh FCF
|
} (chỉ đối với mứt chanh)
|
4.5. Chất bảo quản
|
|
4.5.1. Axit sorbic và kali
sorbat
|
500 mg/kg, đơn lẻ hay kết hợp
|
4.5.2. Sulfua dioxit (mang
sang từ nguyên liệu tự nhiên)
|
100 mg/kg thành phẩm
|
4.6. Chất tạo hương
|
|
Tinh dầu cam, quýt tự nhiên
|
Giới hạn bởi GMP
|
4.7. Chất chống ôxi hóa
|
|
Axit L-ascorbic
|
500 mg/kg
|
5. Vệ sinh
5.1. Khuyến nghị các sản
phẩm là đối tượng của tiêu chuẩn này phải được chế biến và xử lý theo TCVN 5603
(CAC/RCP.1) Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực
phẩm, CAC/RCP 53-2003 Quy phạm thực hành vệ sinh đối với rau quả tươi (Code
of Hygienic Practice for Fresh Fruits and Vegetables) và các Quy phạm thực hành
khác có liên quan đến sản phẩm này. 5.2. Theo quy phạm thực hành
sản xuất tốt (GMP), sản phẩm không được có tạp chất lạ. 5.3. Khi lấy mẫu và kiểm tra
bằng các phương pháp thích hợp, sản phẩm phải: - không được chứa vi sinh vật với
lượng có thể gây hại cho sức khỏe con người; - không được chứa ký sinh trùng có
hại cho chức khỏe con người; và - không được chứa bất kỳ chất nào
có nguồn gốc vi sinh vật với lượng có thể gây hại cho sức khỏe con người. 6. Khối lượng
và phép đo 6.1. Độ đầy của hộp ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Bao bì phải được đổ đầy sản phẩm.
Khi đóng trong bao bì cứng, lượng sản phẩm phải chiếm không dưới 90% dung tích
nước của bao bì. Dung tích nước của bao bì là thể tích của nước cất ở 200C
chứa đầy trong bao bì kín. 6.1.2. Phân loại "khuyết
tật" Bao bì không đáp ứng được yêu cầu
đối với độ đầy tối thiểu (90% dung tích bao bì) quy định trong 6.1.1 thì được
coi là "khuyết tật”. 6.1.3. Chấp nhận lô hàng Lô sản phẩm được coi là đạt yêu cầu
quy định trong 6.1.1 khi số lượng các "khuyết tật" không vượt quá số
chấp nhận (c) của phương án lấy mẫu thích hợp (AQL-6,5) được quy định trong
CAC/RM 42-1969 Kế hoạch lấy mẫu sản phẩm bao gói sẵn (Sampling Plans for
Prepackaged Foods). 7. Ghi nhãn Ngoài việc ghi nhãn theo TCVN 7087
(CODEX STAN 1-1991) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn, cần có các quy định sau
đây: 7.1. Tên sản phẩm 7.1.1. Tên sản phẩm phải là
"Mứt" hoặc "Mứt jelly". ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 7.1.3. Ngoại trừ quy định
trong 7.1.2, sản phẩm phải được chế biến từ hai hoặc nhiều loại cam, quýt, tên
của sản phẩm phải gồm từng loại quả có trong thành phần, với loại quả được liệt
kê theo lượng từ cao xuống thấp. 7.1.4. Tên của sản phẩm phải
gồm cả tên của loại cam, quýt (ví dụ: "Mứt cam Valencia"). 7.1.5. Sản phẩm có thể được
đặt tên theo lượng và loại vỏ quả có mặt, tùy theo quy định của từng quốc gia
mà sản phẩm được tiêu thụ. 7.1.6. Khi bất kỳ thành phần
nào được bổ sung mà tạo cho thực phẩm mang hương đặc trưng của thành phần, thì
tên của sản phẩm phải kèm theo cụm từ "tạo hương X", hoặc "hương
X". 7.2. Danh mục các thành phần 7.2.1. Trên nhãn phải ghi
đầy đủ các thành phần theo tỷ lệ giảm dần theo quy định của TCVN 7087 (CODEX
STAN 1-1991) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. 7.2.2. Nếu bổ sung axit
ascorbic để giữ màu, sự có mặt của nó phải được công bố trong danh mục thành
phần là axit ascorbic. 8. Phương pháp
lấy mẫu và phân tích Xem Codex Alimentarius tập 13.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1870:2007 (CODEX STAN 80:1981) về mứt cam, quýt
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1870:2007 (CODEX STAN 80:1981) về mứt cam, quýt
5.678
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|