Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 6127/TCHQ-GSQL

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 6127/TCHQ-GSQL "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 73 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6127:2010 (ISO 660 : 2009) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit

TCVN6127:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6127:2010,***,Dầu mỡ động vật và thực vật,Xác định trị số axit và độ axit,TCVN 6127:2010,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6127 : 2010 ISO 660 : 2009 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH TRỊ SỐ AXIT VÀ ĐỘ AXIT Animal and vegetable fats and oils – Detemination of

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6127:1996 (ISO 660 : 1983) về dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số axit và độ axit do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6127:1996,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6127:1996,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Xác định chỉ số axit,Dầu mỡ động vật và thực vật,Xác định độ axit ,TCVN 6127:1996 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6127 : 1996 ISO 660 : 1983 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ AXIT VÀ ĐỘ AXIT Animal and

Ban hành: 26/10/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10111:2013 (ISO 10539:2002) về Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định độ kiềm

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định độ kiềm của dầu mỡ động vật và thực vật không phân biệt các thành phần khác nhau. Phương pháp này không áp dụng cho mỡ động vật tan chảy, cũng như cho dầu và mỡ có độ axit lớn hơn 60% (phần khối lượng) xác định được theo TCVN 6127 (ISO 660). CHÚ THÍCH: Dầu và mỡ có thể chứa thành phần kiềm tự

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12940:2020 về Bánh nướng

(ISO 4833-2:2013) Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng vi sinh vật - Phần 2: Đếm khuẩn lạc ở 30 °C bằng kỹ thuật cấy bề mặt TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt) TCVN 6127 (ISO 660) Dầu mỡ động vật

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12941:2020 về Bánh dẻo

phẩm - Phương pháp định lượng vi sinh vật- Phần 2: Đếm khuẩn lạc ở 30 °C bằng kỹ thuật cấy bề mặt TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt) TCVN 6127 (ISO 660) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10724:2015 (CODEX STAN 86-1981,REVISED 2001) về Bơ cacao

with Amendment 2010) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. 3) IUPAC: Hiệp hội hóa học cơ bản và hóa học ứng dụng quốc tế. 4) CODEX STAN 234-1999 with Amendment 2014 Recommended methods of analysis and sampling (Các phương pháp khuyến cáo về phân tích và lấy mẫu) viện dẫn ISO 660 [đã được chấp nhận thành TCVN 6127 (ISO 660)

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12107:2017 về Dầu gạo

6127 (ISO 660) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit TCVN 6128 (ISO 661) Dầu mỡ động vật và thực vật - Chuẩn bị mẫu thử TCVN 6352 (ISO 8294) Dầu, mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng đồng, sắt, niken - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử dùng lò graphit TCVN 6353 (ISO 12193) Dầu mỡ động vật và

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9542:2013 (ISO 17697:2003) về Giầy dép - Phương pháp thử mũ giầy, lót mũ giầy, lót mặt - Độ bền đường may

hệ thống đo lực của thiết bị thử kéo về “0” và vận hành thiết bị sao cho các ngàm kẹp tách rời nhau với tốc độ 100 mm/min ± 10 mm/min. 6.1.2.7. Ghi lại lực tối đa tác dụng lên các ngàm kẹp trong khi thử, tính bằng newtơn, chính xác đến 1 N, và loại hư hại của mẫu thử như sau: a) Vết xé dọc theo đường châm kim; b) Sự kéo rời các

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/10/2014

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10127:2013 (CODEX STAN 19-1981, Amd. 2013) về Dầu và mỡ thực vật không thuộc đối tượng của các tiêu chuẩn cụ thể

10 mili đương lượng oxy hoạt tính/kg dầu A.2. Phương pháp phân tích và lấy mẫu A.2.1. Xác định trị số axit (AV), theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6127:2007 (ISO 660:1996)6) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit; IUPAC 2.201 Determination of the acid value (A.V.) and the acidity (Xác định trị

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2014

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13853:2023 (ASTM D6401-99 (2020)) về Da - Xác định chất không tannin và tannin trong dung dịch chiết nguyên liệu thuộc da thực vật

các dung dịch chiết chuẩn có sẵn. Bột da mới phải cho tỷ lệ phần trăm chất không tannin trung bình chênh lệch không quá ± 0,2 so với tỷ lệ phần trăm chất không tannin của bột con da to từ lô hàng trước. 6.12.7  Bột con da to, được chuẩn bị như mô tả dưới đây, phải được sử dụng để phân tích các nguyên liệu thuộc da cùng ngày bột da được chuẩn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6044:2013 (CODEX STAN 211-1999, AMD. 2013) về Mỡ động vật

số axit, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6127:2007 (ISO 660:1996)15) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit; IUPAC 2.201 Determination of the acid value (A.V.) and the acidity (Xác định trị số axit và độ axit). A.3.12. Xác định độ chuẩn, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6032:1995 (ISO 935:1988) Mỡ và dầu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-78:2011/BNNPTNT về thức ăn chăn nuôi - các chỉ tiêu vệ sinh an toàn và mức giới hạn tối đa cho phép trong một số nguyên liệu thức ăn chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

và thực vật. Xác định chỉ số peroxit. TCVN 6127:2007 (ISO 00660:1996 with Amendment 1:2003). Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định chỉ số axit và độ axit. ISO 729:1988. Oilseeds - Determination of acidity of oils (Hạt có dầu - Phương pháp xác định độ axit của dầu). AOAC 957.22. Arsenic (total) in Feeds. Colorimetric Test (Asen

Ban hành: 12/09/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6312:2013 (CODEX STAN 33-1991, Amd. 2013) về Dầu ôliu và dầu bã ôliu

Phương pháp phân tích và lấy mẫu 8.1. Xác định các đặc tính cảm quan, theo COI/T.20/Doc. Số 15[5] Organoleptic assessment of virgin olive oil (Đánh giá cảm quan đối với dầu ôliu nguyên chất) 8.2. Xác định axit tự do, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6127:2007 (ISO 660:1996)[6] Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/09/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9763:2013 (CODEX STAN 177-1991, REV.1-2011) về Cơm dừa sấy khô

tích khối lượng I Axit tổng số của dầu trích ly TCVN 6127: 2010 (ISO 660: 2009) Dầu mỡ động vật và thực vật Xác định trị số axit và độ axit; hoặc AOCS Cd 3d-63 (09) Chuẩn độ I * Xác định tạp chất nguồn gốc thực vật được thực hiện bằng cách

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13695-9:2023 về Đường ray - Phương pháp thử nghiệm bộ phụ kiện liên kết - Phần 9: Xác định độ cứng

- Đối với tấm đệm có độ cứng xác định lớn hơn 100 MN/m, phép đo chuyển vị có độ chính xác ± 0,01 mm. 6.1.2.7  Thiết bị đo lực Các thiết bị tuân theo EN ISO 7500-1:2018, Loại 1 trong phạm vi lực yêu cầu. 6.1.2.8  Thiết bị ghi dữ liệu Thiết bị kỹ thuật số để ghi chép, in chuyển vị và lực tác dụng. 6.1.3  Quy trình

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7597:2018 về Dầu thực vật

(ISO 3657) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số xà phòng TCVN 6127 (ISO 660) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit TCVN 6352 (ISO 8294) Dầu, mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng đồng, sắt, niken - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử dùng lò graphit TCVN 6761 (ISO 9936) Dầu mỡ động vật

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9674:2013 (ISO 6800:1997) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định thành phần axit béo ở vị trí số 2 của các phân tử triglycerid

viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4851:1989 (ISO 3696:1987), Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. TCVN 6127:2007 (ISO 660:1996), Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit. TCVN 6128:1996

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10947:2015 (ISO 17699:2003) về Giầy dép - Phương pháp thử mũ giầy và lót mũ giầy - Độ thấm hơi nước và độ hấp thụ hơi nước

6.1.2.4  Lặp lại cách tiến hành từ 6.1.2.1 đến 6.1.2.3 đối với hai mẫu thử còn lại. 6.1.2.5  Đặt từng bình thử đã chuẩn bị vào bàn quay (xem 4.1.2.1) và vận hành thiết bị thử trong 20 h ± 4 h. Bước này để điều hòa các mẫu thử. 6.1.2.6  Lấy từng bình thử ra khỏi bàn quay. 6.1.2.7  Đối với từng bình thử, lấy vòng kẹp ra càng nhanh càng

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8950:2011 (ISO 729 : 1988) về Hạt có dầu – Xác định độ axit của dầu

quy định trong TCVN 6127 (ISO 660). 8.4. Số lần xác định Tiến hành hai phép xác định trên cùng mẫu thử. 9. Biểu thị kết quả 9.1. Phương pháp tính toán 9.1.1. Biểu thị theo trị số axit Kết quả phân tích nên được biểu thị theo trị số axit (xem 3.1). Trị số axit được tính bằng công thức sau: Trong đó V

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2014

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17011:2017 (ISO/IEC 17011:2017) về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu chung đối với tổ chức công nhận các tổ chức đánh giá sự phù hợp

môi trường hoạt động của tổ chức đánh giá sự phù hợp; - kỹ năng giao tiếp thích hợp để tương tác với tất cả các cấp trong tổ chức đánh giá sự phù hợp; - kỹ năng ghi chép và viết báo cáo; - kỹ năng thực hiện các cuộc họp khai mạc và kết thúc; - kỹ năng phỏng vấn; - kỹ năng quản lý đánh giá. 6.1.2.7  Tổ chức công nhận

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.135.205.146
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!