Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9674:2013 về Dầu mỡ động vật và thực vật - thành phần axit béo vị trí số 2 triglycerid

Số hiệu: TCVN9674:2013 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2013 Ngày hiệu lực:
ICS:67.200.10 Tình trạng: Đã biết

Axit béo

C14:0

C16:0

C16:1

C18:0

C18:1

C18:2

C18:3

A) Mỡ lợn

Hàm lượng trung bình, % (khối lượng)

4,0

70,6

3,0

4,5

11,3

4,0

0,39

Độ lệch chun lặp lại, sr

0,14

1,41

0,51

0,40

0,32

0,15

0,04

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

3,5

2,0

17,0

8,8

2,8

3,7

9,8

Giới hạn lặp lại, r

0,40

4,00

1,45

1,13

0,89

0,41

0,12

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

0,16

1,78

0,82

0,40

0,72

0,81

0,09

Hệ số biến thiên tái lập (%)

4,1

2,5

27,4

8,9

6,3

20,4

22,6

Giới hạn tái lập, R

0,46

5,05

2,33

1,14

2,02

2,28

0,27

B) Mỡ bò

Hàm lượng trung bình, % (khối lượng)

7,8

14,2

4,5

9,0

55,0

2,5

0,86

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

0,83

0,54

0,26

0,33

1,93

0,37

0,11

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

10,6

3,8

5,8

3,6

3,5

15,0

12,5

Giới hạn lặp lại, r

2,34

1,51

0,73

0,92

5,45

1,05

0,30

Độ lệch chun tái lập, sR

0,84

0,79

0,26

0,50

2,18

0,69

0,49

Hệ số biến thiên tái lập (%)

10,7

5,6

5,9

5,5

4,0

27,8

57,4

Giới hạn tái lập, R

2,37

2,23

0,74

1,40

6,16

1,96

1,39

C) Hn hợp mỡ lợn và mỡ bò, 40/60 (theo thể tích)

Hàm lượng trung bình, % (khối lượng)

6,2

36,8

3,7

7,2

38,2

3,0

0,74

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

0,58

0,44

0,28

0,74

1,02

0,20

0,13

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

9,4

1,2

7,5

10,3

2,7

6,7

17,3

Giới hạn lặp lại, r

1,65

1,26

0,78

2,11

2,90

0,57

0,36

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

0,58

1,78

0,49

0,79

1,36

0,48

0,25

Hệ số biến thiên tái lập (%)

9,4

4,8

13,1

10,9

3,6

16,2

33,7

Giới hạn tái lập, R

1,65

5,05

1,38

2,23

3,84

1,37

0,71

Bảng B.2 - Các kết quả thống kê nghiên cứu trên dầu ôliu sử dụng phương pháp cột mao quản GLC

Mẫu

1

5

8

Số lượng phòng thử nghiệm giữ lại sau khi đã tr ngoại lệ

23

23

22

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

0,86

1,39

1,02

Độ lệch chuẩn lặp lại, sr

0,06

0,07

0,06

Hệ số biến thiên lặp lại (%)

6,70

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

5,98

Giới hạn lặp lại, r

0,16

0,21

0,17

Độ lệch chuẩn tái lập, sR

0,19

0,26

0,17

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

21,91

18,51

17,05

Giới hạn tái lập, R

0,53

0,73

0,49

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

[2] ISO 5725:1986, Precision of test methods - Determination of repeatability and reproducibility for a standard test method by inter-laboratory tests

1) TCVN 6128:1996 (ISO 661:1989) đã được thay thế bi TCVN 6128:2007 (ISO 661:2003), Dầu mỡ động vật và thực vật - Chun bị mẫu thử.

2) ISO 5509 đã được thay thế bi ISO 12966-2:2011, tiêu chun này đã được biên soạn thành TCVN 9675-2:2013 (ISO 12966-2:2011), Dầu m động vt và thực vt - Sắc kí khí các metyl este của axit béo - Phần 2: Chun bị metyl este của axit béo.

3) Các tên khác là: tris(hydroxymetyl)metylamin; tris(hydroxymetyl)aminometan.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9674:2013 (ISO 6800:1997) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định thành phần axit béo ở vị trí số 2 của các phân tử triglycerid

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


3.280

DMCA.com Protection Status
IP: 18.223.125.219
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!