Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 4071/BGDDT-KHCNMT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 4071/BGDDT-KHCNMT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 41 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4071:2009 về Kẹo - Xác định tro không tan trong axit clohydric

TCVN4071:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4071:2009,***,Xác định tro không tan trong axit clohydric,TCVN 4071:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4071 : 2009 KẸO - XÁC ĐỊNH TRO KHÔNG TAN TRONG AXIT CLOHYDRIC Candy - Determination of insoluble ash in hydrochloric acid Lời nói đầu TCVN 4071 : 2009 thay

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4071:1985 về Kẹo - Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohyđric 10%

TCVN4071:1985,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4071:1985,***,Kẹo,Xác định hàm lượng tro không tan , TCVN 4071:1985 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4071 - 85 KẸO - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRO KHÔNG TAN TRONG AXIT CLOHYDRIC 10 % Confectionery - Method for the determination of ash indissoluble in 10 % clohydric

Ban hành: Năm 1985

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5908:2009 về Kẹo

của sản phẩm. TCVN 4069 : 2009, Kẹo - Xác định độ ẩm. TCVN 4071 : 2009, Kẹo - Xác định tro không tan trong axit clohydric. TCVN 4074 : 2009, Kẹo - Xác định hàm lượng đường tổng số. TCVN 4075 : 2009, Kẹo - Xác định hàm lượng đường khử. TCVN 7087 : 2008 (CODEX STAN 1-2005), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn. TCVN 7968 :

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12940:2020 về Bánh nướng

Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4071:2009 Kẹo - Xác định tro không tan trong axit clohydric TCVN 4359 (CODEX STAN 152) Bột mì TCVN 4830-1 (ISO 6888-1) Vi

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12941:2020 về Bánh dẻo

Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4071:2009 Kẹo - Xác định tro không tan trong axit clohydric TCVN 4830-1 (ISO 6888-1) Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6069:2007 về Xi măng pooclăng ít toả nhiệt

Tricanxi silicat (C3S) = (4,071 x %CaO) - (7,600 x %SiO2) - (6,718 x %Al2O3) - (1,430 x %Fe2O3) - (2,852 x %SO3). Tricanxi aluminat (C3A) = (2,650 x %Al2O3) - 1,692 x %Fe2O3). 2) Không qui định hàm lượng tricanxi silicat (C3S) nếu nhiệt thủy hóa thỏa mãn mức quy định theo chỉ tiêu 6. 5. Phương pháp thử 5.1. Lấy

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/08/2014

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7406:2004 về bánh ngọt không kem - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. Đối với các TCVN chấp nhận các tiêu chuẩn quốc tế thì khuyến cáo áp dụng các phiên bản tiêu chuẩn quốc tế mới nhất, nếu thích hợp. TCVN 1858 – 86, Trứng gà tươi thương phẩm. TCVN 4067 – 85, Kẹo, Phương pháp lấy mẫu. TCVN 4069 – 85, Kẹo, Phương pháp xác định độ ẩm. TCVN 4071 – 85,

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7240:2003 về bánh đậu xanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Phương pháp xác định độ ẩm. TCVN 4071 - 85 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohyđric 10%. TCVN 4072 : 1985 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng chất béo. TCVN 4074 : 1985 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng đường toàn phần. TCVN 4830 - 89 (ISO 6888 : 1983) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung phương pháp

Ban hành: Năm 2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-24:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

Lời nói đầu: QCVN 02-24: 2017/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản biên soạn, Vụ KHCN&MT - Bộ NN&PTNT trình duyệt và được ban hành kèm theo Thông tư số: /2017/TT-BNNPTNT ngày tháng năm 2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU CÁ, MỠ CÁ - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM Fish

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6069:1995 về xi măng poóc lăng ít tỏa nhiệt - yêu cầu kỹ thuật

định nhiệt thuỷ hoá của xi măng theo TCVN 6070: 1986. 4.3. Xác địnhcác thành phần hoá học của xi măng theo TCVN 141 : 1986.Các thành phần khoáng được tính bằng phần trăm, theo công thức : C3S =4,071x%CaO -7,600x%SiO2 -6.718x%Al2O3 -1,430x%Fe2O3 -2,852x%SO3 C2S = 2,867x%SiO2 - 0,754x%C3S C3A = 2,650x%Al2O3 - 1,692x%Fe2O3.

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-37:2023 (ISO 16000-37:2019) về Không khí trong nhà - Phần 37: Đo nồng độ khối lượng bụi PM2,5

variation of cooking-emitted particles in a residential kitchen. Building and Environment. 43(5), 2008, pp. 871-876 [18] Wensing M., Schripp T., Uhde E., Salthammer T., Ultra-fine particles release from hardcopy devices: Sources, real-room measurements and efficiency of filter accessories. Science of the Total Environment. 407(1), 2008, pp.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2024

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5908:1995 về kẹo - yêu cầu kỹ thuật do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng ban hành

- 85 3.5. Phương pháp xác định hàm lượng đường toàn phần (saccaroza): theo TCVN 4074 - 85. 3.6. Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohydric HCl 10%: theo TCVN 4071 - 85. 4. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản 4.1. Viên kẹo phải được bao gói trong các lớp giấy có khả năng chống ẩm tốt. Các viên

Ban hành: 01/04/1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6067:1995 về xi măng poóc lăng bền sunphát – yêu cầu kỹ thuật

học của xi măng và clanke theo TCVN 141: 1986 4.3. Thành phần các khoáng của xi măng được tính từ thành phần hoá của clanke theo các công thức sau: Tricanxi silicat = (4,071  % CaO) – (7,600  %SiO2) – (6,718  %Al2O3) - (1,430  % Fe2O3) – (2,852  % SO3); Dicanxi silicat = (2,867  % SiO2) – (0,754  %C3S); Tricanxi

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

safety Lời nói đầu: QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản biên soạn, Vụ KHCN&MT - Bộ NN&PTNT trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số: 03/2017/TT-BNNPTNT ngày 13 tháng 02 năm 2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỦY SẢN NHỎ LẺ - YÊU CẦU BẢO ĐẢM

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5887-4:2008 (ISO 4545-4 : 2005) về Vật liệu kim loại – Thử độ cứng Knoop – Phần 4: Bảng các giá trị độ cứng

16,89 41,30 41,10 40,90 40,71 40,51 40,32 40,13 39,94 39,75 39,56 39,38 39,19 39,01 38,83 38,65 38,47 38,29 38,11 37,94 37,76 37,59 37,42 37,24 37,07 36,91 36,74 36,57

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2015

18

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 515:2002 về quy phạm khảo nghiệm trên đồng ruộng - Hiệu lực phòng trừ chuột hại lúa của các thuốc trừ chuột do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

phương pháp phòng trừ, NXB NN, 1979. 3. Nguyễn Quý Hùng, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Việt Quốc, Lã Phạm Lân, Grant R., Sinleton, Monicavan Wensveen và CTV., Viện KHKTNN Miền Nam. Một kết quả nghiên cứu chuột hại lúa ở các tỉnh phía Nam và quản lý tổng hợp, NXB NN 1998. 4. Sở KHCNMT – sở NN và PTNT Kiên Giang. Nghiên cứu chuột hại lúa tại Hà

Ban hành: 04/06/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nước mắm - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Vụ KHCN&MT - Bộ NN&PTNT trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số: 02 /2012/TT-BNNPTNT ngày 09 tháng 01 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 1. QUY ĐỊNH CHUNG 1.1 Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy định các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với Cơ sở sản xuất nước mắm dùng làm thực phẩm. 1.2. Ðối

Ban hành: 09/01/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.14.142.115
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!