Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 23/2008/QD-BYT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 23/2008/QD-BYT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 12069 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 23:2016/BYT về Bức xạ tử ngoại - Mức tiếp xúc cho phép bức xạ tử ngoại tại nơi làm việc

QCVN23:2016/BYT,Quy chuẩn QCVN23:2016,Bộ Y tế QCVN 23:2016/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ BỨC XẠ TỬ NGOẠI - MỨC TIẾP XÚC CHO PHÉP BỨC XẠ TỬ NGOẠI TẠI NƠI LÀM VIỆC National Technical Regulation on Ultraviolet Radiation - Permissible Exposure Levels of Ultraviolet Radiation in the Workplace Lời nói đầu QCVN

Ban hành: 30/06/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/08/2016

2

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-23:2011/BYT về phụ gia thực phẩm - chất tạo bọt do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-23:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-23:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-23:2011/BYT ,Phụ gia thực phẩm,Chất tạo bọt ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-23:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - CHẤT TẠO BỌT National technical regulation on Food Additive – Foaming agent HÀ NỘI - 2011 Lời

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Quy chuẩn quốc gia QCVN 23:2023/BKHCN về Chất thải chứa các nhân phóng xạ có nguồn gốc tự nhiên

QCVN23:2023/BKHCN,Quy chuẩn QCVN23:2023,Bộ Khoa học và Công nghệ,Tài nguyên- Môi trường QCVN 23:2023/BKHCN QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHẤT THẢI CHỨA CÁC NHÂN PHÓNG XẠ CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN National technical regulation on naturally occurring radioactive material waste Lời nói đầu QCVN 23:2023/BKHCN do Cục An

Ban hành: 25/05/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/06/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-23:2022 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 23: Bệnh hoại tử cơ quan tạo máu do IHNV ở cá hồi

TCVN8710-23:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-23:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-23:2022 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 23: BỆNH HOẠI TỬ CƠ QUAN TẠO MÁU DO IHNV Ở CÁ HỒI Aquatic animal disease - Diagnostic procedure - Part 23: Infectious haematopoietic necrosis disease in salmon

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13078-23:2020 (IEC 61851-23:2014) về Hệ thống sạc điện có dây dùng cho xe điện - Phần 23: Trạm sạc điện một chiều cho xe điện

TCVN13078-23:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13078-23:2020,***,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13078-23:2020 IEC 61851-23:2014 HỆ THỐNG SẠC ĐIỆN CÓ DÂY DÙNG CHO XE ĐIỆN - PHẦN 23: TRẠM SẠC ĐIỆN MỘT CHIỀU CHO XE ĐIỆN Electric vehicle conductive charging system - Part 23: DC electric vehicle charging station

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-23:2018 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 23: Vắc xin vô hoạt động phòng bệnh Salmonella enteritidis ở gà

TCVN8685-23:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8685-23:2018,***,Nông nghiệp,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8685-23: 2018 QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM VẮC XIN - PHẦN 23: VẮC XIN VÔ HOẠT PHÒNG BỆNH SALMONELLA ENTERITIDIS Ở GÀ Vaccine testing procedure - Part 23: Salmonella enteritidis vaccine, inactivated Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 23:2016/BGTVT về Thiết bị nâng trên tàu biển

QCVN23:2016/BGTVT,Quy chuẩn QCVN23:2016,Bộ Giao thông vận tải,Giao thông QCVN 23:2016/BGTVT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ THIẾT BỊ NÂNG TRÊN TÀU BIỂN National Technical Regulation on Lifting Appliances of Sea-going Ships Lời nói đầu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị nâng trên tàu biển (số hiệu: QCVN

Ban hành: 14/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/11/2017

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-23:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-23:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA - CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỦY SẢN NHỎ LẺ - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation - Small-scaled fishery establishments - Requirements for food

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11776-23:2017 về Dược liệu sau chế biến - Phần 23: Trạch tả chế

TCVN11776-23:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11776-23:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-23:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN - PHẦN 23: TRẠCH TẢ CHẾ Herbal medicine processing - Part 23: Rhizoma Alismatis Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-23:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền -

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-23:2017 (ISO 16000-23:2009) về Không khí trong nhà - Phần 23: Thử tính năng để đánh giá sự giảm nồng độ formaldehyt do vật liệu xây dựng hấp thu

TCVN10736-23:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10736-23:2017,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10736-23:2017 ISO 16000-23:2009 KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ - PHẦN 23: THỬ TÍNH NĂNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ SỰ GIẢM NỒNG ĐỘ FORMALDEHYT DO VẬT LIỆU XÂY DỰNG HẤP THU Part 23: Performance test for evaluating the reduction of

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7568-23:2016 (ISO 7240-23:2013) về Hệ thống báo cháy - Phần 23: Thiết bị báo động qua thị giác

TCVN7568-23:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7568-23:2016,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7568-23:2016 ISO 7240-23:2013 HỆ THỐNG BÁO CHÁY - PHẦN 23: THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG QUA THỊ GIÁC Fire detection and alarm systems - Part 23: Visual alarm devices Lời nói đầu TCVN 7568-23:2016 hoàn toàn tương đương

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/07/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7675-23:2015 (IEC 60317-23:2013) về Quy định đối với các loại dây quấn cụ thể - Phần 23: Sợi dây đồng tròn tráng men polyesterimide có thể hàn được, cấp chịu nhiệt 180

thể - Phần 23: Sợi dây đồng tròn tráng men polyesterimide có thể hàn được, cấp chịu nhiệt 180 16) TCVN 7675-26:2015 (IEC 60317-26:1990, amendment 1:1997, amendment 2:2010), Qui định đối với các loại dây quấn cụ thể - Phần 26: Sợi dây đồng tròn tráng men polyamide-imide, cấp chịu nhiệt 200 17) TCVN 7675-27:2008 (IEC 60317-27:1998,

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2016

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6663-23:2015 (ISO 5667-23:2011) về Chất lượng nước - Lấy mẫu - Phần 23: Hướng dẫn lấy mẫu thụ động mặt nước

TCVN6663-23:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6663-23:2015,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6663 -23 : 2015 ISO 5667-23 : 2011 CHẤT LƯỢNG NƯỚC - LẤY MẪU - PHẦN 23: HƯỚNG DẪN LẤY MẪU THỤ ĐỘNG MẶT NƯỚC Water quality - Sampling - Part 23: Guidance on passive sampling in surface waters Lời nói

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/04/2016

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 23:2014/BLĐTBXH đối với hệ thống chống rơi ngã cá nhân

QCVN23:2014/BLDTBXH,Quy chuẩn QCVN23:2014,Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội QCVN 23: 2014/BLĐTBXH QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI HỆ THỐNG CHỐNG RƠI NGÃ CÁ NHÂN National technical regulation for Personal fall-arrest systems Lời nói đầu QCVN 23:2014/BLĐTBXH do Cục An toàn lao động biên soạn, Bộ Lao động -

Ban hành: 30/12/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/02/2015

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-24:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Calci cyclamat

QCVN4-24:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-24:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-24:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM CALCI CYCLAMAT National technical regulation of Calcium cyclamate Lời nói đầu QCVN 4-24:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-25:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Natri cyclamat

QCVN4-25:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-25:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-25:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM NATRI CYCLAMAT National technical regulation of Sodium cyclamate Lời nói đầu QCVN 4-25:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-26:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Calci saccharin

QCVN4-26:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-26:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-26:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM CALCI SACCHARIN National technical regulation of Calcium saccharin Lời nói đầu QCVN 4-26:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-27:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Kali saccharin

QCVN4-27:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-27:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-27:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM KALI SACCHARIN National technical regulation of Potassium saccharin Lời nói đầu QCVN 4-27:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-28:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Natri saccharin

QCVN4-28:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-28:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-28:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM NATRI SACCHARIN National technical regulation of Sodium saccharin Lời nói đầu QCVN 4-28:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-29:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Sucralose

QCVN4-29:2020/BYT,Quy chuẩn QCVN4-29:2020,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 4-29:2020/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM SUCRALOSE National technical regulation of Sucralose Lời nói đầu QCVN 4-29:2020/BYT do Ban soạn thảo xây dựng Thông tư ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 52.15.112.69
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!