Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5624/QD-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5624/QD-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1752 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624-1:2009 (Volume 2B-2000, Section 1) về Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai - Phần 1: Theo hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật

TCVN5624-1:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5624-1:2009,***,Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,Danh mục thuốc bảo vệ thực vật,Giới hạn dư lượng tối đa ,Danh mục giới hạn dư lượng tối đa,Thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai ,TCVN 5624-1:2009,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5624-1 : 2009 DANH MỤC GIỚI HẠN DƯ LƯỢNG TỐI ĐA THUỐC BẢO VỆ

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624-2:2009 (Volume 2B-2000, Section 2) về Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai - Phần 2: Theo nhóm sản phẩm

TCVN5624-2:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5624-2:2009,***,Danh mục thuốc bảo vệ thực vật,Thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai ,Danh mục giới hạn dư lượng tối đa,Giới hạn dư lượng tối đa ,TCVN 5624:2:2009,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5624-2 : 2009 DANH MỤC GIỚI HẠN DƯ LƯỢNG TỐI ĐA THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VÀ GIỚI HẠN DƯ LƯỢNG TỐI

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5624:1991 (CAC/VOL.XIII. Ed.2. Part IV) về danh mục giới hạn tối đa cho phép dư lượng thuốc trừ dịch hại do Ủy ban khoa học Nhà nước ban hành

limits for pesticide residues TCVN 5624 - 1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng khu vực I biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Uỷ ban khoa học Nhà nước ban hành theo quyết định số 894/ ngày 31 tháng 12 năm 1991. Tiêu chuẩn này phù hợp với tiêu chuẩn CAC/VOL.XIII. Ed.2. Part IV. Ký

Ban hành: 31/12/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8159:2017 (CODEX STAN 96-1981, Rev.3-2015) về Thịt đùi lợn đã xử lý nhiệt

(CAC/RCP 23-1979, Rev. 2-1993), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm đóng hộp axit thấp và axit thấp đã axit hóa TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev. 4-2003), Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm TCVN 5624 (tất cả các phần), Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9669:2017 (CODEX STAN 97-1981, Rev.3-2015) về Thịt vai lợn đã xử lý nhiệt

TCVN 5542:2008 (CAC/RCP 23-1979, Rev. 2-1993), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm đóng hộp axit thấp và axit thấp đã axit hóa TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev. 4-2003), Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm TCVN 5624 (tất cả các phần), Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9668:2017 (CODEX STAN 88-1981, Rev.3-2015) về Thịt bò đã xử lý nhiệt

TCVN 5624 (tất cả các phần), Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, Rev. 10-20091)), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 6417:2010 (CAC/GL 66-2008), Hướng dẫn sử dụng hương liệu TCVN 6711:2010 (CAC/MRL

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10341:2015 về Súp lơ

hành vệ sinh đối với rau quả tươi; TCVN 5624-2:2009, Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai - Phần 2: Theo nhóm sản phẩm; TCVN 9632:2013 (CAC/GL 21-1997), Nguyên tắc thiết lập và áp dụng tiêu chí vi sinh vật đối với thực phẩm. 3. Yêu cầu về chất lượng

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10342:2015 về Cải thảo

chung đối với vệ sinh thực phẩm; TCVN 9994:2013 (CAC/RCP 53-2003, Rev. 2010), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với rau quả tươi; TCVN 5624-2:2009, Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai - Phần 2: Theo nhóm sản phẩm; TCVN 9632:2013 (CAC/GL 21-1997), Nguyên tắc

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10343:2015 về Cải bắp

những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm; TCVN 9994:2013 (CAC/RCP 53-2003, Rev. 2010), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với rau quả tươi; TCVN 9632:2013 (CAC/GL 21-1997), Nguyên tắc thiết lập và áp dụng tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm; TCVN 5624-2:2009, Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9951:2013 về Phụ gia thực phẩm – Chất tạo màu – Indigotine

thuốc thử được sử dụng phải là loại tinh khiết phân tích, nước sử dụng phải là nước cất hoặc nước có độ tinh khiết tương đương, trừ khi có quy định khác. 5.6.2.1. Axetonitril, dùng cho HPLC. 5.6.2.2. Amoni axetat, dùng cho HPLC. 5.6.2.3. Chất chuẩn dinatri 3,3'-dioxo-[delta2,2'-biindolin]-5,5'-disulfonat. 5.6.2.4. Chất chuẩn

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2014

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9614:2013 (ISO 17059:2007) về Hạt có dầu - Chiết dầu và chuẩn bị metyl este của các axit béo triglyxerid để phân tích sắc ký khí (Phương pháp nhanh)

chiết (7.3) vào pipet Pasteur và để chảy khoảng 3 ml chất chiết vào trong ống nghiệm. Chất chiết này sau đó được sử dụng ngay để chuẩn bị metyl este (7.5). 7.5 Chuẩn bị metyl este Tiến hành theo 5.6.2.2 đến 5.6.2.4 của ISO 5509:2000, trên chất chiết đã được chuẩn bị trong ống nghiệm 5 ml (7.3 hoặc 7.4). CHÚ THÍCH: Thuốc thử được quy

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/08/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8157:2017 (CODEX STAN 89-1981, Rev.3-2015) về Thịt xay nhuyễn đã xử lý nhiệt

hành về những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm TCVN 5624 (tất cả các phần), Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, Rev. 10-20091)), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 6417:2010 (CAC/GL 66-2008),

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8158:2017 (CODEX STAN 98-1981, Rev.3-2015) về Thịt xay thô đã xử lý nhiệt

sinh thực phẩm TCVN 5624 (tất cả các phần), Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, Rev. 10-20092)), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 6417:2010 (CAC/GL 66-2008), Hướng dẫn sử dụng hương liệu TCVN

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12101-6:2017 về Phụ gia thực phẩm - Axit alginic và các muối alginat - Phần 6: Propylen glycol alginat

phân tích, có thể cân chính xác đến 0,1 mg. 5.6.2.2  Bình thủy tinh, dung tích 2 000 ml. 5.6.2.3  Pipet. 5.6.2.4  Chén lọc Gooch, có màng lọc bằng sợi thủy tinh. 5.6.2.5  Tủ sấy, có thể hoạt động ở nhiệt độ 105 oC. 5.6.2.6  Bình hút ẩm. 5.6.3  Cách tiến hành Cân khoảng 2 g mẫu thử, chính xác đến 0,1 mg, phân

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10631:2015 về Phụ gia thực phẩm - Kali nitrit

Tủ sấy. 5.6.2.2. Cân phân tích, có thể cân chính xác đến 1 mg. 5.6.2.3. Pipet. 5.6.2.4. Buret. 5.6.2.5. Bình định mức, dung tích 100 ml. 5.6.3. Cách tiến hành Cân khoảng 1,0 g mẫu thử đã được làm khô trên silicagel trong 4 h, chính xác đến 1 mg, chuyển vào bình định mức dung tích 100 ml (5.6.2.5) và thêm nước đến

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11596:2016 về Phụ gia thực phẩm - Canxi sacarin

xác đến 1 mg. 5.6.2.2  Pipet. 5.6.2.3  Buret. 5.6.2.4  Bộ chiết. 5.6.2.6  Giấy lọc. 5.6.2.6  Bể hơi nước. 5.6.3  Cách tiến hành Cân khoảng 0,5 g mẫu thử đã được làm khô, chính xác đến 1 mg, chuyển định lượng vào bộ chiết (5.6.2.4) với 10 ml nước. Thêm 2 ml dung dịch axit clohydric loãng (5.6.1.1) và chiết

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12094:2017 (CODEX STAN 216-1999, sửa đổi năm 2011) về Su su quả tươi

193-19953) General Standard for contaminants and toxins in food and feed (Tiêu chuẩn chung đối với các chất nhiễm bẩn và các độc tố trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi). 7.2  Sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn này phải tuân thủ mức giới hạn tối đa cho phép về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo TCVN 5624 Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12096:2017 (CODEX STAN 310-2013) về Lựu quả tươi

bảo vệ thực vật theo TCVN 5624 Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai (gồm hai phần). 8  Vệ sinh 8.1  Sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn này nên được sơ chế và xử lý theo các quy định tương ứng của TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev. 4-2003) Quy phạm thực hành

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12097:2017 (ASEAN STAN 47:2016) về Mướp đắng quả tươi

quả (tùy chọn); và - khối lượng tịnh (tùy chọn). 6.2.5  Dấu kiểm tra (tùy chọn). 7  Chất nhiễm bẩn 7.1  Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn này phải tuân thủ mức giới hạn tối đa cho phép về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo TCVN 5624 Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12098:2017 (CODEX STAN 17-1981, REVISED 2011) về Xốt táo đóng hộp

contaminants and toxins in food and feed (Tiêu chuẩn chung đối với các chất nhiễm bẩn và các độc tố trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi). 5.2  Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn này phải tuân thủ mức giới hạn tối đa cho phép về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo TCVN 5624 Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.137.217.177
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!