ỦY
BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HÀ NỘI
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 304/KH-UBND
|
Hà
Nội, ngày 27 tháng 12
năm 2021
|
KẾ HOẠCH
CÔNG TÁC AN TOÀN THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2022
Thực hiện Luật An toàn thực phẩm, Nghị
định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 về quy định chi tiết thi hành một số Điều
của Luật An toàn thực phẩm; Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày
13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý
nhà nước về An toàn thực phẩm trong tình hình mới; Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 27/10/2016 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của các
cấp ủy Đảng đối với vấn đề An toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn
Hà Nội”, Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Kế hoạch công tác An toàn thực phẩm
(ATTP) năm 2022 như sau:
I. MỤC TIÊU VÀ CHỈ
TIÊU CƠ BẢN
1. Mục tiêu chung
Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về
ATTP từ Thành phố tới xã, phường, thị trấn. Thiết lập và phát huy hiệu quả kiểm
soát ATTP trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm, chủ động trong việc bảo vệ sức
khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập kinh
tế quốc tế của Thành phố.
2. Mục tiêu cơ bản
- Nâng cao năng lực quản lý đảm bảo
chất lượng ATTP.
- Nâng cao nhận thức, thực hành đúng
về ATTP của người quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và
người tiêu dùng.
- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm
tra, kiểm nghiệm và phát hiện, xử lý nghiêm cơ sở vi phạm về ATTP. Kiểm soát chặt
chẽ, giám sát chất lượng ATTP các mặt hàng thực phẩm lưu thông trên thị trường
Thành phố.
- Xây dựng và thực hiện tốt các
chương trình, dự án, đề án, mô hình điểm về ATTP.
- Khống chế ngộ độc thực phẩm, hạn chế
các bệnh truyền qua thực phẩm xảy ra trên địa bàn Thành phố.
II. NHIỆM VỤ VÀ GIẢI
PHÁP CHỦ YẾU
1. Công tác chỉ đạo
và tăng cường năng lực quản lý nhà nước về ATTP
- Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số
17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách
nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trong tình hình mới; Chỉ thị số 10-CT/TU ngày
27/10/2016 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối
với vấn đề ATTP trong tình hình mới trên địa bàn Hà Nội” và các văn bản chỉ đạo
của Trung ương, Thành phố. Đẩy mạnh phong trào thi đua về ATTP, phối hợp vận động
giám sát ATTP giữa UBND Thành phố và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Hà Nội. Xây dựng văn bản chỉ đạo, triển khai thực hiện đến từng đơn vị, đưa các
tiêu chí về ATTP vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Xây dựng
và triển khai các chương trình, đề án, dự án, mô hình điểm về ATTP có hiệu quả.
- Thực hiện chế độ giao ban, báo cáo
định kỳ và đột xuất theo quy định.
2. Công tác thông
tin, giáo dục truyền thông ATTP
- Đổi mới và đa dạng hóa các hoạt động
tuyên truyền về thực trạng công tác ATTP trên địa bàn Thành phố và kịp thời cảnh
báo các nguy cơ gây mất ATTP tới các đối tượng đích là người
quản lý, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người dân, đặc biệt
tăng cường tuyên truyền trong các dịp cao điểm về ATTP như: Tháng hành động vì
ATTP, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, Tết Trung thu...
- Tuyên truyền gương các đơn vị,
doanh nghiệp làm tốt công tác đảm bảo ATTP, biểu dương kịp thời các điển hình
tiên tiến, mô hình sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn đồng thời có hình thức
tôn vinh, khen thưởng đối với cá nhân phát hiện và cung cấp thông tin về sản xuất,
kinh doanh thực phẩm không an toàn.
3. Công tác thanh
tra, kiểm tra, kiểm nghiệm, hậu kiểm, giám sát chất lượng ATTP
- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm
tra định kỳ, đột xuất, kiểm nghiệm, giám sát, hậu kiểm việc thực hiện các quy định
của pháp luật về ATTP, đồng thời kiên quyết xử lý vi phạm trong sản xuất, kinh
doanh thực phẩm và kịp thời xử lý các thông tin phản ánh mất ATTP.
- Chủ động tổ chức giám sát chất lượng
thực phẩm lưu thông trên thị trường và các vùng sản xuất trên địa bàn Thành phố,
cảnh báo nguy cơ, truy xuất nguồn gốc thực phẩm không đảm bảo an toàn.
- Tăng cường phối hợp với các tỉnh
trong quản lý ATTP, truy xuất nguồn gốc thực phẩm không an toàn vào Hà Nội.
4. Công tác xây dựng
các chương trình, đề án, dự án, mô hình điểm, chuyên đề về ATTP
Tiếp tục triển khai các chương trình,
đề án, dự án, mô hình điểm, chuyên đề về ATTP đã được phê duyệt, đề xuất nhân rộng
các hoạt động đã triển khai và được đánh giá có hiệu quả đồng thời chủ động
nghiên cứu xây dựng các hoạt động mới về ATTP đảm bảo thiết thực và phù hợp với
thực trạng công tác ATTP trên địa bàn Thành phố.
5. Công tác đảm bảo
kinh phí, nhân lực, cơ sở vật chất phục vụ công tác ATTP
Đầu tư kinh phí địa phương, bố trí
nhân lực phù hợp, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, phương tiện
phục vụ công tác ATTP đảm bảo hiệu quả.
6. Thực hiện các
thủ tục hành chính về ATTP
Thực hiện các thủ tục hành chính về ATTP,
tiếp nhận tự công bố sản phẩm theo thẩm quyền, ứng dụng phần mềm công nghệ
thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính, phần mềm tích hợp số liệu, hệ thống
thông tin dữ liệu cập nhật về ATTP.
III. PHÂN CÔNG THỰC
HIỆN
1. Sở Y tế
- Thực hiện nhiệm vụ là cơ quan đầu mối
thường trực Ban Chỉ đạo công tác ATTP Thành phố: Tham mưu kiện toàn Ban Chỉ đạo
công tác ATTP Thành phố, xây dựng các văn bản, kế hoạch hoạt động ATTP theo
năm, tháng trọng điểm về công tác ATTP, tổ chức đoàn thanh tra, kiểm tra liên
ngành, tiến hành thanh tra, kiểm tra chuyên ngành ATTP theo kế hoạch và đột xuất.
- Thực hiện các hoạt động chuyên
ngành thuộc lĩnh vực Y tế được phân công, phân cấp quản lý.
- Chủ trì, phối hợp với các Sở,
ngành, UBND các quận, huyện, thị xã duy trì phát triển, xây dựng và triển khai chương trình, dự án, đề án về ATTP thuộc lĩnh vực quản lý.
- Tổng hợp báo cáo kết quả hoạt động
ATTP toàn Thành phố theo quy định và đột xuất khi có yêu cầu.
2. Sở Nông nghiệp
và Phát triển nông thôn
- Thực hiện các hoạt động quản lý
chuyên ngành thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo phân công,
phân cấp quản lý; tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh động vật, kiểm dịch,
kiểm soát giết mổ động vật và sản phẩm động vật.
- Phát triển sản xuất nông nghiệp, chú
trọng phát triển nông nghiệp sinh thái, đẩy mạnh phát triển các
vùng sản xuất chuyên canh tập trung, liên kết chuỗi giá trị, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, ứng dụng nông nghiệp công nghệ
cao, nông nghiệp hữu cơ; khuyến khích, hỗ trợ áp dụng các chương trình quản lý
chất lượng tiên tiến (GAP, GMP, HACCP...) trong sản xuất, sơ chế, chế biến thực
phẩm nông, lâm, thủy sản, nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản thực phẩm phục
vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.
- Tổ chức thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm,
lấy mẫu, giám sát chất lượng ATTP, tập trung vào sản phẩm có nguy cơ cao, tiêu
thụ nhiều (rau, củ, quả, thịt, thủy sản...). Kịp thời phát
hiện, cảnh báo nguy cơ và điều tra, thanh tra, truy xuất và xử lý tận gốc đối với
các trường hợp sản phẩm nông sản thực phẩm không bảo đảm an toàn.
- Chủ trì, phối hợp với các Sở,
ngành, UBND các quận, huyện, thị xã duy trì phát triển, xây dựng và triển khai
chương trình, dự án, đề án về ATTP lĩnh vực nông nghiệp, tăng cường công tác quản
lý truy xuất nguồn gốc thực phẩm, nông lâm thủy sản. Ứng dụng
công nghệ thông tin, phát triển, duy trì “Hệ thống truy xuất
nguồn gốc nông, lâm, thủy sản thực phẩm thành phố Hà Nội” (check.hanoi.gov.vn),
sẵn sàng kết nối vào Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản
phẩm, hàng hóa quốc gia nhằm minh bạch thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng,
đáp ứng yêu cầu quản lý.
- Đẩy mạnh thông tin, truyên truyền, quảng bá sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn; thúc đẩy các hoạt
động xúc tiến thương mại, kết nối sản xuất tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản
của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Triển khai Chương trình phối hợp
số 7237/CTPH-BNNPTNT-UBND ngày 23/10/2021 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về đảm bảo ATTP, nâng cao chất lượng
nông, lâm, thủy sản giao thương giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố
giai đoạn 2021-2025.
- Chủ động, phối hợp với các Sở
ngành, UBND các quận huyện, thị xã tiếp nhận, xử lý các sự cố mất ATTP thuộc
lĩnh vực nông nghiệp.
3. Sở Công
Thương
- Thực hiện các hoạt động bảo đảm
ATTP chuyên ngành thuộc lĩnh vực Công Thương được phân công, phân cấp quản lý.
- Chủ trì, phối hợp với các Sở,
ngành, UBND các quận, huyện, thị xã duy trì phát triển, xây dựng và triển khai
chương trình, dự án, đề án về ATTP thuộc lĩnh vực quản lý.
- Tăng cường công tác xúc tiến thương
mại, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm an toàn, có nhãn hiệu, thương hiệu, kết
nối sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm đảm bảo an toàn, ứng dụng công
nghệ cao truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đặc sản vùng miền vào hệ thống phân phối
của Hà Nội phục vụ người tiêu dùng Thủ đô.
4. Công an
Thành phố
Tổ chức điều tra, phát hiện, đấu
tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP.
Phối hợp liên ngành trong thanh tra,
kiểm tra định kỳ và đột xuất về ATTP. Kiểm soát ngăn chặn việc vận chuyển tiêu
thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, kém chất lượng và thực phẩm không rõ nguồn
gốc xuất xứ lưu thông trên địa bàn.
5. Cục Quản lý
Thị trường Hà Nội
Tổ chức kiểm tra, kiểm soát và xử lý
vi phạm hành chính đối với các hành vi kinh doanh thực phẩm, phụ gia thực phẩm,
chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm
nhập lậu; sản xuất, buôn bán thực phẩm giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng, thực
phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ; hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; hành vi
vi phạm pháp luật về chất lượng, đo lường, giá, ATTP và các hành vi gian lận
thương mại về thực phẩm theo quy định pháp luật trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Chủ động kiểm tra việc chấp hành pháp
luật của các tổ chức, cá nhân trong lưu thông thực phẩm trên thị trường; phối hợp
kiểm tra kiểm soát các tổ chức, cá nhân sản xuất thực phẩm thuộc lĩnh vực quản
lý của Bộ Công Thương theo quy định pháp luật; xử lý theo thẩm quyền các hành
vi vi phạm pháp luật về ATTP.
6. Sở Khoa học
và Công nghệ
Phối hợp với các Sở, ngành liên quan
rà soát các quy định thực hiện việc tiếp nhận, cấp giấy tiếp nhận và các quy định
liên quan đến tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đo lường, chất
lượng và nhãn sản phẩm thực phẩm; khuyến khích, thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực ATTP. Chủ trì, phối hợp
với các Sở, ngành liên quan thực hiện quản lý Nhà nước, thanh tra, kiểm tra về
tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, ghi nhãn hàng hóa, sở hữu trí tuệ theo thẩm
quyền; làm đầu mối tổng hợp, báo cáo tình hình chất lượng trên địa bàn cho Ủy
ban nhân dân Thành phố và Bộ Khoa học và Công nghệ theo quy định.
7. Sở Giáo dục và
Đào tạo
Phối hợp với cơ quan quản lý Nhà nước
trong đảm bảo ATTP tại các trường trực thuộc có dịch vụ ăn uống. Kiên quyết
không để các cơ sở không đủ điều kiện theo quy định cung ứng
dịch vụ ăn uống cho các trường trực thuộc. Triển khai các mô hình điểm bếp ăn tập
thể bảo đảm ATTP ở các trường trực thuộc.
Phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục
kiến thức về ATTP trong trường học, huy động giáo viên và phụ huynh, học sinh
tham gia tích cực vào công tác bảo đảm ATTP.
8. Sở Thông tin
và Truyền thông
Hướng dẫn các cơ quan báo, đài Thành
phố, các cơ quan báo, chí Trung ương ký chương trình phối hợp công tác với
Thành phố và chỉ đạo hệ thống thông tin cơ sở tổ chức thông tin, tuyên truyền
phổ biến các quy định của pháp luật, các hoạt động về đảm bảo ATTP trên địa bàn
Thành phố.
Hướng dẫn các đơn vị thuộc trách nhiệm
quản lý của ngành thực hiện quảng cáo thực phẩm theo Luật Quảng cáo, Điều 43 của
Luật An toàn thực phẩm về Quảng cáo thực phẩm, Chương VIII Nghị định số
15/2018/NĐ-CP và các văn bản hiện hành về xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
của các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương.
9. Sở Văn hóa và
Thể thao
Phối hợp với cơ quan quản lý. Nhà nước
trong quản lý các hoạt động quảng cáo ngoài trời liên quan đến ATTP.
Tuyên truyền các thông điệp an toàn
thực phẩm tại các Lễ hội, điểm tập trung đông người và đầu
mối giao thông, văn hóa, văn minh tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường
phố.
10. Sở Du lịch
Phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước
trong đảm bảo ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đạt tiêu chuẩn phục
vụ khách du lịch, các cơ sở lưu trú du lịch, khách sạn, các khu, điểm du lịch
có kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo đủ điều kiện ATTP theo quy định của pháp
luật.
11. Sở Kế hoạch
và Đầu tư
Chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính hướng
dẫn triển khai và cân đối đảm bảo kinh phí cho các nhiệm vụ, dự án trong lĩnh vực
ATTP từ nguồn vốn đầu tư công của Thành phố.
Chủ trì huy động các nguồn tài trợ,
xã hội hóa của các tổ chức, cá nhân đầu tư vào lĩnh vực ATTP của Thành phố.
12. Sở Tài chính
Trên cơ sở đề xuất của Sở Y tế, Sở Công
Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính phối hợp với các
đơn vị tham mưu, báo cáo Ủy ban nhân dân Thành phố về nguồn kinh phí để triển
khai các hoạt động về ATTP theo quy định.
13. Đề nghị Ủy
ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, các Hội, đoàn thể Thành phố
- Phối hợp giám sát, tuyên truyền, vận
động ATTP, phát động các phong trào bảo đảm ATTP gắn với cuộc vận động xây dựng
làng, xã văn hóa ở khu dân cư, nhằm thúc đẩy hình thành hành vi sản xuất, chế
biến, kinh doanh, tiêu dùng các sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn trong cộng
đồng.
- Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố:
Tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên tham gia vào công tác bảo đảm ATTP. Phối
hợp với các Sở, ngành chức năng tổ chức các chương trình tập huấn, thông tin,
truyền thông về ATTP cho phụ nữ.
- Hội Nông dân Thành
phố: Chủ trì phát động các phong trào sáng kiến, việc làm tốt về bảo đảm ATTP,
tích cực đấu tranh với các hành vi mất ATTP trong cộng đồng, làng xã. Phối hợp
tổ chức hoạt động tập huấn, hướng dẫn cho các hội viên về sản xuất thực phẩm an
toàn, phương pháp chế biến, bảo quản khoa học, sử dụng đúng cách các hóa chất bảo
vệ thực vật và an toàn thức ăn chăn nuôi, phân bón. Phối hợp với các ban, ngành
phổ biến, hướng dẫn các giải pháp kỹ thuật tiên tiến bảo đảm ATTP trong sản xuất,
chế biến, kinh doanh, bảo quản thực phẩm.
- Ban Quản lý các Khu công nghiệp và
chế xuất Hà Nội: Đôn đốc các doanh nghiệp trong các Khu
công nghiệp thực hiện các quy định về ATTP. Phối hợp với Sở Y tế thực hiện các
hoạt động bảo đảm ATTP tại các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa
bàn Thành phố.
14. Đài Phát
thanh và Truyền hình Hà Nội, các cơ quan báo, đài
- Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội
chủ trì, phối hợp với các cơ quan truyền thông, các Trung tâm Văn hóa Thông tin
và Thể thao cấp huyện, cấp xã thông tin về ATTP thành nội dung thường xuyên của
chương trình phát sóng. Dành thời lượng phát sóng các chương trình về bảo đảm
ATTP, các chuyên mục cố định, chuyên đề về bảo đảm ATTP.
- Các Báo: Hànộimới, Kinh tế và Đô thị, Tuổi trẻ Thủ đô tăng cường đưa
tin bài ảnh, phóng sự về thực trạng tình hình ATTP trên địa bàn, tuyên truyền
phổ biến kiến thức, các quy định pháp luật về ATTP.
15. Ủy ban nhân
dân các quận, huyện, thị xã
- Chịu trách nhiệm trước UBND Thành
phố về công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn. Kiện toàn và
nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo công tác ATTP quận, huyện, thị xã.
Tăng cường vai trò của chính quyền và các đoàn thể trong bảo
đảm ATTP.
- Thực hiện hoặc phối hợp các Sở,
ngành liên quan tổ chức triển khai các chương trình, dự
án, đề án về ATTP trên địa bàn. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, vận động
việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP, thanh kiểm tra, hậu
kiểm, giám sát định kỳ, đột xuất, kiểm nghiệm ATTP và xử lý nghiêm các trường hợp
vi phạm về ATTP.
- Bố trí đủ nguồn lực, điều kiện làm
việc, nhân lực và ngân sách cho các cơ quan chuyên môn để thực hiện việc quản
lý Nhà nước về ATTP.
- Chỉ đạo các lực lượng chức năng
trên địa bàn tăng cường kiểm tra, xử lý, giải tỏa chợ cóc, các điểm kinh doanh
lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, nơi công cộng không bảo đảm
ATTP, gây mất trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.
- Phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục
sự cố về ATTP trên địa bàn theo quy định.
- Thực hiện báo cáo định kỳ, đột xuất
về công tác ATTP theo quy định và theo chỉ đạo của cấp trên.
IV. TIẾN ĐỘ THỰC
HIỆN, CHẾ ĐỘ BÁO CÁO
- Các đơn vị hoàn thành Kế hoạch và
triển khai thực hiện các nội dung Kế hoạch ngay từ tháng 01 năm 2022.
- Thực hiện chế độ báo cáo đột xuất
và định kỳ đúng quy định: Định kỳ trước ngày 25 tháng 11
hàng năm báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 17/7/2020 của
UBND Thành phố về thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng
Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực
phẩm trong tình hình mới; Báo cáo kết quả thực hiện Tháng hành động vì ATTP, Tết
Nguyên đán, Tết Trung thu, kết quả thực hiện Chương trình phối hợp vận động
giám sát ATTP giữa UBND và UBMTTQ Việt Nam các cấp đúng kế hoạch. Báo cáo kết
quả năm 2022 trước ngày 15/12/2022. Định kỳ, Ban Chỉ đạo công tác ATTP Thành phố
kiểm tra công tác triển khai, tiến độ thực hiện công tác ATTP của các Sở,
ngành, quận, huyện, thị xã vào dịp Tết Dương lịch, Tết
Nguyên đán và Tháng Hành động vì ATTP, Tết Trung thu và đánh giá 6 tháng, 1
năm.
Ủy ban nhân dân Thành phố đề nghị Ủy
ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, các tổ chức đoàn thể của Thành
phố và yêu cầu các Sở, ban, ngành Thành phố, Ủy ban nhân dân các quận, huyện,
thị xã nghiêm túc triển khai thực hiện Kế hoạch này; định kỳ báo cáo UBND Thành
phố kết quả triển khai thực hiện (qua Sở Y tế để tổng hợp, đơn vị nhận báo cáo: Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội,
35 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT, Fax 0243.7759839. Email: ccvsattp_[email protected])./.
Nơi nhận:
- Đồng chí Bí thư Thành ủy;
- Bộ Y tế;
- Văn phòng Chính phủ;
- Thường trực Thành ủy;
- Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố;
- Các Phó Chủ tịch UBND Thành phố;
- UBMTTQVN thành phố Hà Nội;
- Cục ATTP, Thanh tra BYT;
- Cục QLTT thành phố Hà Nội;
- Các Sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố;
- Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội;
- Các báo: Hànộimới, KT&ĐT,
ANTĐ;
- UBND các quận, huyện, thị xã;
- VPUB: CVP, PCVP P.T.T.Huyền;
- Phòng: KGVX, KT, TKBT, TH;
- Lưu: VT, KGVX.
|
TM. ỦY BAN NHÂN
DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Chử Xuân Dũng
|