ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH BÌNH THUẬN
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
---------
|
Số:
60/2007/QĐ-UBND
|
Phan
Thiết, ngày 02 tháng 10 năm 2007
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ
BÌNH THUẬN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM QUẢ THANH LONG
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng
nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003;
Căn cứ Luật Sở hữu trí tuệ ngày 29/11/2005;
Căn cứ Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa ngày 24 tháng 12 năm 1999;
Căn cứ Nghị định số 54/2000/NĐ-CP ngày 03/10/2000 của Chính phủ về bảo hộ quyền
sở hữu công nghiệp đối với bí mật kinh doanh, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và
bảo hộ quyền chống cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến sở hữu công nghiệp;
Căn cứ Quyết định số 786/QĐ-SHTT ngày 15/11/2006 của Cục trưởng Cục Sở hữu trí
tuệ về đăng bạ tên gọi xuất xứ hàng hóa;
Theo đề nghị của liên Sở: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn, Hiệp hội Thanh long Bình Thuận tại Tờ trình số
1423/TTr-SKHCN-NNPTNT-HHTLBT ngày 26/7/2007,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1.
Ban hành kèm theo Quyết định này Quy chế quản lý và sử dụng
Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long.
Điều 2.
Quyết định này có hiệu lực sau 10 ngày, kể từ ngày ký ban
hành.
Điều 3.
Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Khoa học
và Công nghệ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch Hiệp hội
Thanh long Bình Thuận; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố;
Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn; thủ trưởng các sở, ngành; tổ
chức, cá nhân liên quan căn cứ Quyết định thi hành./.
|
TM.
ỦY BAN NHÂN DÂN
CHỦ TỊCH
Huỳnh Tấn Thành
|
QUY CHẾ
QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ BÌNH THUẬN ĐỐI
VỚI SẢN PHẨM QUẢ THANH LONG
(Ban hành kèm theo Quyết định số 60/2007/QĐ-UBND ngày 02/10/2007 của UBND tỉnh
Bình Thuận)
Chương I
QUY ĐỊNH CHUNG
Điều 1. Đối
tượng và phạm vi áp dụng
1. Quy chế này quy định về quản
lý việc sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long; điều
kiện để được sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long;
quyền hạn và trách nhiệm của các bên có liên quan trong việc kiểm soát và sử dụng
Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long.
2. Quy chế này áp dụng đối với mọi
tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm quả Thanh long mang Chỉ dẫn địa
lý Bình Thuận tại các vùng thuộc các huyện: Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc,
Bắc Bình, thị xã La Gi và thành phố Phan Thiết.
Điều 2. Mục
đích
Quy chế này nhằm mục đích khai
thác sử dụng, giữ gìn và phát triển uy tín của Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản
phẩm quả Thanh long trên cơ sở được Nhà nước bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp nhằm
để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh quả Thanh long Bình Thuận
nâng cao hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh.
Chương II
QUẢN LÝ VIỆC SỬ DỤNG CHỈ
DẪN ĐỊA LÝ BÌNH THUẬN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM QUẢ THANH LONG
Điều
3. Trách nhiệm quản lý, sử dụng
1. Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối
với sản phẩm quả Thanh long là tài sản quốc gia được Nhà nước bảo hộ vô thời hạn
trên toàn lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Ủy ban nhân dân tỉnh
Bình Thuận quản lý và chỉ những tổ chức, cá nhân nào được Ủy ban nhân dân tỉnh
Bình Thuận cho phép hoặc cơ quan, tổ chức do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ủy
quyền cấp phép theo quy định của Quy chế này mới được sử dụng.
Việc duy trì, bảo vệ và phát triển
uy tín của thương hiệu Thanh long Bình Thuận là trách nhiệm chung của cộng đồng
các tổ chức, cá nhân có quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm
quả Thanh long.
2. Phân công trách nhiệm quản lý
sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long như sau:
a) Hoạt động quản lý trực tiếp
việc sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long do Ban
Kiểm soát thực hiện.
Ban Kiểm soát thực hiện cấp hoặc
thu hồi “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản
phẩm quả Thanh long" cho các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh quả
Thanh long. “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho
sản phẩm quả Thanh long" là điều kiện cơ bản, quyết định để Ủy ban nhân
dân tỉnh Bình Thuận hoặc cơ quan, tổ chức được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ủy
quyền cấp phép sử dụng Chỉ dẫn địa lý đó;
b) Hoạt động quản lý Nhà nước về
sở hữu công nghiệp Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long do
Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận thực hiện.
Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ủy
quyền cho Sở Khoa học và Công nghệ cấp hoặc thu hồi Giấy phép sử dụng Chỉ dẫn địa
lý trên cơ sở thông báo của Ban Kiểm soát về việc tổ chức, cá nhân sản xuất,
kinh doanh Thanh long đủ điều kiện sử dụng hay không còn đủ điều kiện sử dụng
Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm quả Thanh long;
c) Sở Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn quản lý, hướng dẫn việc sản xuất, bảo quản quả Thanh long theo quy
trình kỹ thuật do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành, nhằm đảm bảo chất
lượng sản phẩm và giữ được tính chất đặc thù của quả Thanh long Bình Thuận;
d) Các sở, ngành liên quan, Hiệp
hội Thanh long Bình Thuận có trách nhiệm trong việc phối hợp và hỗ trợ Ban Kiểm
soát hoạt động và tham gia quản lý việc sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với
sản phẩm quả Thanh long.
Điều 4. Tổ
chức kiểm soát
1. Ban Kiểm soát là tổ chức do Ủy
ban nhân dân tỉnh Bình Thuận quyết định thành lập trên cơ sở đề nghị của Sở
Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Sở Khoa học và Công nghệ, nhằm giúp Ủy
ban nhân dân tỉnh quản lý trực tiếp việc sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối
với sản phẩm quả Thanh long.
a) Thành phần Ban Kiểm soát, bao
gồm:
- Trưởng ban là đại diện lãnh đạo
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
- Thành viên Thư ký là lãnh đạo
hoặc chuyên viên thuộc phòng, đơn vị chuyên môn của Sở Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn, có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, với chuyên ngành kỹ thuật
nông nghiệp.
Thành viên khác là đại diện của
các sở, ban, ngành liên quan, Hiệp hội Thanh long Bình Thuận; đại diện cho tổ
chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh Thanh long theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của
Ban Kiểm soát.
b) Thành viên của Ban Kiểm soát
phải đáp ứng các điều kiện:
Trưởng ban, thành viên Thư ký
ban và các thành viên khác của Ban Kiểm soát phải được tập huấn nghiệp vụ về kiểm
tra, kiểm soát về Chỉ dẫn địa lý và các văn bản pháp quy trong lĩnh vực sở hữu
công nghiệp.
2. Để giúp Ban Kiểm soát trong
việc đánh giá chất lượng quả Thanh long bằng cảm quan được chính xác, Hiệp hội
Thanh long Bình Thuận lập và phê duyệt một danh sách gồm những nhà sản xuất và
kinh doanh Thanh long có kinh nghiệm. Khi cần thiết, Ban Kiểm soát có quyền mời
một nhóm gồm từ 5 - 7 người trong danh sách này, để tiến hành đánh giá cảm quan
cho lô hàng và phải giữ bí mật về danh sách những người được mời đánh giá cảm
quan cho lô hàng cụ thể.
3. Ban Kiểm soát hoạt động phi lợi
nhuận theo chế độ kiêm nhiệm, việc thu lệ phí cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện
sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm quả Thanh long do Ban Kiểm soát
tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định.
Điều 5.
Trách nhiệm và quyền hạn của Ban Kiểm soát
Ban Kiểm soát có thẩm quyền thực
hiện các nhiệm vụ sau đây:
1. Tiếp nhận và xem xét hồ sơ
đăng ký sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long theo quy
định của Quy chế này.
2. Cấp hoặc thu hồi Giấy chứng
nhận đủ điều kiện sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm quả Thanh long
cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh quả Thanh long.
3. Quản lý việc sử dụng logo của
Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận.
4. Kiểm soát Thanh long mang Chỉ
dẫn địa lý Bình Thuận theo quy định của Quy chế này.
5. Phát hiện và yêu cầu cơ quan
Nhà nước có thẩm quyền xử lý các hành vi sử dụng trái phép Chỉ dẫn địa lý Bình
Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long.
Chương III
ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG CHỈ DẪN
ĐỊA LÝ BÌNH THUẬN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM QUẢ THANH LONG
Điều 6. Điều
kiện để được sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long
1. Tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử
dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm quả Thanh long mà mình sản xuất,
kinh doanh.
Cam kết thực hiện theo Quy chế
quản lý, sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm Thanh long và có trách
nhiệm gìn giữ và nâng cao giá trị, hình ảnh thương hiệu cho Thanh long Bình Thuận.
Tự nguyện đăng ký chính thức với
Ban Kiểm soát.
2. Tuân thủ quy trình sản xuất
Thanh long Bình Thuận do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành.
3. Có chứng cứ xác định Thanh
long được trồng thuộc vùng địa danh tương ứng với tên gọi xuất xứ “Thanh long
Bình Thuận” (theo Phụ lục I Quy chế này).
4. Được Ban Kiểm soát cấp “Giấy
chứng nhận đủ điều kiện sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm quả
Thanh long” và được Sở Khoa học và Công nghệ cấp phép sử dụng.
Điều 7. Hồ
sơ đăng ký sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long
Hồ sơ yêu cầu được sử dụng Chỉ dẫn
địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long, gồm:
1. Đơn đăng ký được quyền sử dụng.
2. Bản kê khai: địa bàn sản xuất,
quy trình sản xuất, sản lượng hàng năm, địa bàn tiêu thụ.
3. Giấy cam kết không thực hiện
hành vi làm thay đổi tính chất đặc trưng của quả Thanh long Bình Thuận.
Toàn bộ hồ sơ được lập thành 2 bộ,
nộp cho Ban Kiểm soát 1 bộ, lưu tại cơ sở 1 bộ.
Điều 8. Quy
trình đánh giá để được quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm
quả Thanh long
Ban Kiểm soát tiếp nhận hồ sơ
đăng ký quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận của các tổ chức, cá nhân sản xuất,
kinh doanh Thanh long trong vòng 30 ngày phải có kết quả xem xét, đánh giá cho
cơ sở.
1. Nội dung đánh giá:
Xem xét tính đặc trưng của chất
lượng quả Thanh long, gồm:
- Xem xét chỉ tiêu cảm quan;
- Xem xét đặc tính lý, hóa.
2. Hình thức đánh giá:
- Đánh giá trên hồ sơ;
- Đánh giá tại cơ sở.
Sau khi đánh giá, Ban Kiểm soát
sẽ có văn bản trả lời kết quả đánh giá cho cơ sở.
Nếu cơ sở không đáp ứng yêu cầu
của Quy chế này, Ban Kiểm soát sẽ nêu rõ lý do.
Nếu xét cơ sở đáp ứng đầy đủ mọi
yêu cầu theo Quy chế này, Ban Kiểm soát thống nhất với Sở Khoa học và Công nghệ
và cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản
phẩm quả Thanh long”; kèm theo Giấy phép sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho
sản phẩm quả Thanh long do Sở Khoa học và Công nghệ cấp.
3. Các cơ sở sản xuất, kinh
doanh quả Thanh long Bình Thuận phải lưu giữ hồ sơ về quyền sử dụng Chỉ dẫn địa
lý Bình Thuận của mình để xuất trình theo yêu
cầu của Ban Kiểm soát và các cơ
quan có thẩm quyền.
Ban Kiểm soát phải xem xét hồ sơ
khai báo về sản xuất Thanh long, kiểm tra việc tuân thủ quy định về sản xuất
Thanh long Bình Thuận của tổ chức, cơ sở sản xuất, lấy mẫu sản phẩm để đánh giá
các chỉ tiêu cảm quan, hóa học và vi sinh của sản phẩm theo tiêu chuẩn quy định.
Điều 9. Các
tiêu chí đặc thù của sản phẩm quả Thanh long Bình Thuận
1. Quy định về lãnh thổ: phải được
sản xuất tại các địa bàn được quy định tại khoản 2, Điều 1 Quy chế này (cụ thể
tại Phụ lục I kèm theo Quy chế này).
2. Chỉ tiêu đặc trưng:
a) Hình thức quả:
- Vỏ quả dày, khi chín màu đỏ, độ
bóng cao;
- Tai quả dày, cứng, chân tai rộng.
b) Thịt quả:
- Chắc giòn, có vị ngọt chua và
mùi thơm đặc trưng, hạt nhỏ và ít;
- Hàm lượng các chất dinh dưỡng
như sau:
Thành
phần
|
Đơn
vị tính
|
Mức
chất lượng tối thiểu
|
Protein
|
g/100g
thịt quả
|
0,89
|
Sắt
|
mg/100g
thịt quả
|
3,07
|
Magiê
|
mg/100g
thịt quả
|
31,61
|
Canxi
|
mg/100g
thịt quả
|
17,42
|
Vitamin C
|
mg/100g
thịt quả
|
0,34
|
Vitamin B3
|
mg/kg
thịt quả
|
0,95
|
Chương IV
QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM
CỦA CÁC BÊN CÓ LIÊN QUAN
Điều
10. Quyền lợi của tổ chức, cá nhân khi sử dụng Chỉ dẫn địa lý
Tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất
kinh doanh được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sử dụng và Giấy phép sử dụng
thì được tiến hành sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận cho sản phẩm quả Thanh
long và được bảo hộ theo các quy định của pháp luật về sở hữu công nghiệp và đồng
thời:
1. Được gắn
logo (tại Phụ lục II Quy chế này) và các yếu tố liên quan đến Chỉ dẫn địa lý
Bình Thuận đối với sản phẩm Thanh long trên sản phẩm quả Thanh long hoặc trên
biển hiệu kinh doanh trái cây của tổ chức cùng với nhãn hiệu của riêng tổ chức.
2. Có quyền khiếu nại khi phát
hiện bị vi phạm quyền sở hữu công nghiệp.
3. Được tham gia vào các chương
trình và hoạt động quảng bá Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả
Thanh long.
Điều 11.
Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân khi sử dụng chỉ dẫn địa lý Bình Thuận
1. Tuân thủ Quy chế quản lý và sử
dụng chỉ dẫn địa lý của Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh
long và các quy định của pháp luật về sở hữu công nghiệp.
2. Cam kết đảm bảo chất lượng sản
phẩm, dịch vụ, uy tín và hình ảnh của tổ chức; đảm bảo quyền lợi người tiêu
dùng.
3. Cam kết nâng cao chất lượng
và tham gia quảng bá sản phẩm mang Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm
quả Thanh long.
4. Đóng lệ phí hàng năm và các
chi phí khác để sử dụng vào mục đích quản lý, duy trì, bảo vệ, phát triển Chỉ dẫn
địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long đúng thời gian quy định.
Điều 12. Vi
phạm Quy chế sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long
Các trường hợp bị coi là vi phạm
Quy chế sử dụng Chỉ dẫn địa lý, bao gồm:
1. Sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình
Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long mà không được cấp phép sử dụng.
2. Sử dụng chỉ dẫn địa lý được bảo
hộ cho sản phẩm tương tự với sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý nhằm mục đích lợi dụng
uy tín của chỉ dẫn địa lý.
3. Sản phẩm không đáp ứng tiêu
chuẩn về tính chất, chất lượng đặc thù của sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý.
4. Sử dụng bất kỳ dấu hiệu nào
trùng hoặc tương tự với chỉ dẫn địa lý được bảo hộ cho sản phẩm không có nguồn
gốc từ khu vực địa lý mang chỉ dẫn địa lý đó làm cho người tiêu dùng hiểu sai rằng
sản phẩm có nguồn gốc từ khu vực địa lý đó.
5. Thành viên bị phá sản, giải
thể hoặc bị khai trừ còn tiếp tục sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận.
6. Có hành vi làm ảnh hưởng đến
uy tín, danh tiếng của tập thể.
Điều 13.
Phát hiện và yêu cầu xử lý các hành vi sử dụng trái phép Chỉ dẫn địa lý Bình
Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long
1. Ban Kiểm soát có trách nhiệm
thực hiện các hoạt động và các biện pháp thích hợp để phát hiện các hành vi sử
dụng trái phép Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận đối với sản phẩm quả Thanh long. Nếu
phát hiện việc sử dụng trái phép thì Ban Kiểm soát có trách nhiệm yêu cầu các
cơ quan có thẩm quyền truy xuất nguồn gốc hàng hóa (trong trường hợp cần thiết)
và xử lý theo quy định của pháp luật.
2. Tổ chức, cá nhân, cơ sở sản
xuất kinh doanh ba lần liên tiếp không đạt yêu cầu theo Quy chế này sẽ bị thu hồi
giấy phép sử dụng, xóa tên trong danh sách và thông báo trên các phương tiện
thông tin đại chúng về hành vi vi phạm.
Khi đó, cá nhân, chủ tổ chức phải
chịu trách nhiệm theo quy định pháp luật nếu vẫn tiếp tục sử dụng chỉ dẫn địa
lý này.
Điếu 14.
Khiếu nại và xử phạt vi phạm
1. Mọi khiếu nại và giải quyết
khiếu nại về hoạt động kiểm soát, chứng nhận sử dụng Chỉ dẫn địa lý Bình Thuận
đối với sản phẩm quả Thanh long Bình Thuận thực hiện theo quy định của pháp luật
về khiếu nại, tố cáo.
2. Mọi tổ chức, cá nhân sản xuất,
kinh doanh Thanh long Bình Thuận vi phạm các quy định của Quy chế này sẽ bị xử
phạt theo quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở
hữu công nghiệp./.
PHỤ LỤC I
ÐỊA BÀN CANH TÁC
TT
|
Huyện,
thị xã, thành phố
|
Xã,
phường, thị trấn
|
|
Phan Thiết
|
|
1
|
|
Phong Nẫm
|
2
|
|
Tiến Lợi
|
3
|
|
Xuân An
|
|
Hàm Thuận Bắc
|
|
4
|
|
Thuận Minh
|
5
|
|
Hàm Liêm
|
6
|
|
Hàm Phú
|
7
|
|
Hồng Sơn
|
8
|
|
Hàm Trí
|
9
|
|
Hàm Thắng
|
10
|
|
Thuận Hòa
|
11
|
|
Hàm Hiệp
|
12
|
|
Hàm Đức
|
13
|
|
Hồng Liêm
|
14
|
|
Hàm Chính
|
15
|
|
Phú Long
|
16
|
|
Ma Lâm
|
|
Hàm Thuận Nam
|
|
17
|
|
Mỹ Thạnh
|
18
|
|
Hàm Cần
|
19
|
|
Hàm Thạnh
|
20
|
|
Mương Mán
|
21
|
|
Hàm Mỹ
|
22
|
|
Hàm Kiệm
|
23
|
|
Hàm Minh
|
24
|
|
Thuận Quý
|
25
|
|
Thuận Nam
|
26
|
|
Tân Lập
|
27
|
|
Tân Thuận
|
28
|
|
Tân Thành
|
|
La Gi
|
|
29
|
|
Tân Bình
|
30
|
|
Tân Hải
|
31
|
|
Tân Thiện
|
|
Hàm Tân
|
|
32
|
|
Sơn Mỹ
|
33
|
|
Tân Thắng
|
34
|
|
Tân Xuân
|
35
|
|
Tân Hà
|
36
|
|
Tân Nghĩa
|
37
|
|
Sông Phan
|
|
Bắc Bình
|
|
38
|
|
Phan Rí Thành
|
39
|
|
Phan Hòa
|
40
|
|
Phan Hiệp
|
41
|
|
Hồng Thái
|
42
|
|
Hải Ninh
|
43
|
|
Chợ Lầu
|
44
|
|
Phan Thanh
|
45
|
|
Lương Sơn
|
46
|
|
Sông Lũy
|
47
|
|
Bình Tân
|
48
|
|
Bình An
|
PHỤ LỤC II
LO GO