Tra cứu "Kỹ thuật chế biến món ăn"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Kỹ thuật chế biến món ăn" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 236 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Thông tư 27/2012/TT-BLĐTBXH về danh mục thiết bị dạy nghề trình độ trung cấp, cao đẳng nghề cho nghề: Hướng dẫn du lịch; Quản trị lữ hành; Nghiệp vụ nhà hàng - Quản trị nhà hàng; Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị khách sạn; Quản trị khu Resort; Quản trị mạng máy tính; Lập trình máy tính do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành

27/2012/TT-BLDTBXH,Thông tư 27 2012,Bộ Lao động - Thương binh và X,Danh mục thiết bị dạy nghề ,Hướng dẫn du lịch,Trình độ trung cấp cao đẳng nghề ,Quản trị lữ hành,Nghiệp vụ nhà hàng Quản trị nhà hàng,Kỹ thuật chế biến món ăn,Quản trị khách sạn,Quản trị mạng máy tính,Lao động - Tiền lương BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ

Ban hành: 12/11/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/11/2012

2

dân dụng; Điện tử công nghiệp; May thời trang; Nghiệp vụ nhà hàng - Quản trị nhà hàng; Kỹ thuật chế biến món ăn do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành

LẮP RÁP MÁY TÍNH; QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH; KỸ THUẬT XÂY DỰNG; CẮT GỌT KIM LOẠI; HÀN; CÔNG NGHỆ Ô TÔ; ĐIỆN DÂN DỤNG; ĐIỆN CÔNG NGHIỆP; KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ; ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG; ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP; MAY THỜI TRANG; NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG - QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG; KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN Căn cứ Luật Dạy nghề ngày 29 tháng 11 năm 2006;

Ban hành: 25/02/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/02/2015

3

Quyết định 1167/QĐ-LĐTBXH năm 2019 công bố Tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia của 4 nghề thuộc lĩnh vực du lịch do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành

quốc gia với các nghề thuộc nhóm nghề du lịch; Xét tờ trình của Hội đồng thẩm định tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia các nghề: Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị lữ hành; Dịch vụ nhà hàng; Xét đề nghị của Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này Tiêu

Ban hành: 20/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/09/2019

4

Quyết định 31/2024/QĐ-UBND về 26 Định mức kinh tế - kỹ thuật của 17 nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

Dưới 03 tháng (150 giờ) Ib 3 Kỹ thuật chế biến món ăn Sơ cấp bậc 1 (300 giờ) IIa 4 Kỹ thuật chế biến món ăn Dưới 03 tháng (150 giờ) IIb 5 Công nghệ thông

Ban hành: 30/08/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2024

Ban hành: 25/11/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/04/2020

6

Quyết định 12/2024/QĐ-UBND đơn giá dịch vụ sự nghiệp công áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

cấp 38.537.983 39.469.938 4 Thiết kế đồ họa Cao đẳng 54.817.510 55.396.082 Trung cấp 35.692.062 36.043.155 5 Kỹ thuật chế biến món ăn

Ban hành: 02/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2024

Ban hành: 27/11/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2020

9

Quyết định 25/2023/QĐ-UBND về Bộ định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo của 10 nghề trình độ sơ cấp áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội (Đợt 03)

Phụ lục số 04). 5. Dịch vụ nhà hàng (được quy định tại Phụ lục số 05). 6. Kỹ thuật chế biến món ăn (được quy định tại Phụ lục số 06). 7. Lái xe ô tô hạng C (được quy định tại Phụ lục số 07). 8. Công nghệ Ô tô (được quy định tại Phụ lục số 08). 9. Kỹ thuật điêu khắc gỗ (được quy định tại Phụ lục số 09). 10. Thêu, ren

Ban hành: 30/10/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2023

10

Quyết định 2125/QĐ-UBND năm 2017 phê duyệt bổ sung danh mục nghề được hỗ trợ đào tạo theo Quyết định 3577/QĐ-UBND do tỉnh Quảng Nam ban hành

ĐỊNH: Điều 1. Phê duyệt bổ sung danh mục nghề đào tạo được hỗ trợ theo Quyết định số 3577/QĐ-UBND ngày 14/10/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam, như sau: 1. May giày da; 2. May dân dụng; 3. Sửa chữa máy may công nghiệp; 4. Kỹ thuật chế biến món ăn; 5. Kỹ thuật pha chế đồ uống; 6. Nghiệp vụ bàn; 7. Nghiệp vụ buồng;

Ban hành: 13/06/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2017

11

Quyết định 2479/QĐ-UBND năm 2022 phê duyệt danh mục các nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2022-2025

Pha chế đồ uống 21 Nuôi và phòng trị bệnh cho gà 3 Kỹ thuật chế biến món ăn 22 Sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi 4 Hướng dẫn viên du lịch 23 Nhân giống cây ăn quả

Ban hành: 15/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2022

12

Quyết định 547/QĐ-UBND năm 2016 về giao chỉ tiêu kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017 do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành

Tốt nghiệp THCS 7 Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp 70 50 8 Kỹ thuật chế biến món ăn 35 25 9 Công tác xã hội 35

Ban hành: 18/03/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2016

13

Quyết định 2732/QĐ-UBND năm 2024 phê duyệt danh mục nghề đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2024-2028

trình, Kỹ thuật sản xuất chương trình, phóng viên, biên tập,…) 6 Vi tính văn phòng 7 Dịch vụ chăm sóc gia đình 8 Kỹ thuật chế biến món ăn 9

Ban hành: 01/07/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/07/2024

Ban hành: 13/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2024

15

Quyết định 1865/QĐ-UBND năm 2019 về áp dụng định mức kinh tế - kỹ thuật đào tạo trình độ sơ cấp đối với 09 nghề trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Sửa chữa xe gắn máy; 5. Nghề Hàn; 6. Nghề Sửa chữa điện dân dụng; 7. Nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; 8. Nghề May thời trang; 9. Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Điều 2. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các ngành, đơn vị có liên quan rà soát tham mưu cho Chủ tịch

Ban hành: 08/11/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/12/2019

Ban hành: 17/02/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2021

Ban hành: 05/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2024

19

Thông tư 16/2020/TT-BLĐTBXH về định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng cho 46 ngành, nghề do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành

cao đẳng được quy định tại Phụ lục 43b; 81. Nghiệp vụ lễ tân trình độ trung cấp được quy định tại Phụ lục 44a; 82. Quản trị lễ tân trình độ cao đẳng được quy định tại Phụ lục 44b; 83. Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ trung cấp được quy định tại Phụ lục 45a; 84. Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ cao đẳng được quy định tại Phụ

Ban hành: 28/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/02/2021

Ban hành: 22/10/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2012

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.56.150
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!