Tra cứu "Hàm lượng protein sữa"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Hàm lượng protein sữa" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-7 trong 7 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 3979/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1. TCVN 11033:2015 Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng nitơ tổng số và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl 2. TCVN 11034:2015 Sôcôla sữa - Xác định hàm lượng protein sữa - Phương pháp Kjeldahl 3. TCVN

Ban hành: 31/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/01/2016

2

Thông báo 707/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất nhập khẩu là nguyên liệu thực phẩm - Sữa bột hiệu DANUO do Tổng cục Hải quan ban hành

quan tỉnh Lạng Sơn 4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Sữa bột nguyên kem có hàm lượng chất béo trên 1,5%, chưa pha thêm đường và chất làm ngọt khác 5. Kết quả phân loại: Tên thương mại: Nguyên liệu thực phẩm Sữa bột hiệu DANUO. Hàm lượng protein sữa trong chất khô

Ban hành: 28/01/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2015

3

Thông tư 03/2017/TT-BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2017/BYT đối với sản phẩm sữa dạng lỏng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Mức quy định Phương pháp thử I. Nhóm sữa tươi 1. Hàm lượng protein sữa, % khối lượng, không nhỏ hơn 2,7 TCVN 8099-5:2009 (ISO 8968-5:2001) 2. Tỷ trọng ở 20 °C, không nhỏ hơn

Ban hành: 22/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2017

Ban hành: 29/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/01/2018

5

Thông tư 31/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng bột do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

1. Độ ẩm, % khối lượng, không lớn hơn 5 TCVN 7729: 2007 (ISO 5537: 2004) A 2. Hàm lượng protein sữa trong chất khô không béo của sữa, % khối lượng, không nhỏ hơn 34 TCVN 7774: 2007 (ISO 5542: 1984), TCVN 8099-1: 2009 (ISO 8968-1: 2001), TCVN

Ban hành: 02/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/06/2010

6

Thông tư 30/2010/TT-BYT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

CÁC SẢN PHẨM SỮA DẠNG LỎNG Tên chỉ tiêu Mức quy định Phương pháp thử Phân loại chỉ tiêu 1) I. Sữa tươi nguyên chất thanh trùng và sữa tươi thanh trùng 1. Hàm lượng protein sữa, % khối lượng, không nhỏ hơn

Ban hành: 02/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/06/2010

7

Nghị quyết 130/NQ-HĐND năm 2023 phê duyệt Đề án sữa học đường tại huyện Khánh Sơn và huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2024-2030

QCVN 5-1:2010/BYT. Cụ thể: STT Tên chỉ tiêu Mức quy định Ghi chú 1 Hàm lượng protein sữa ≥ 2,7% QCVN 5-1:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm dạng lỏng 2 Các

Ban hành: 14/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/01/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.21.159.11
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!