Tra cứu "Bảo quản lạnh"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Bảo quản lạnh" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 418 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 1331/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Chuối xanh - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển 2. TCVN 9688:2013 ISO 1212:1995 Táo - Bảo quản lạnh 3. TCVN 9689:2013 ISO 5525:1986 Khoai tây - Bảo quản thoáng (theo đống) 4. TCVN 9690:2013 ISO

Ban hành: 31/05/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/11/2013

2

Nghị quyết 45/2022/NQ-HĐND quy định chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2022-2030 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

sản xuất kinh doanh, các cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh nông sản cần bảo quản lạnh. b) Điều kiện hỗ trợ: Phải có đủ các điều kiện sau: b1) Có áp dụng công nghệ làm lạnh mới thuộc Phụ lục các loại công nghệ cao ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cần phổ biến, nhân rộng trên địa bàn tỉnh ban hành kèm theo Quy định này. b2)

Ban hành: 14/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/01/2023

3

Quyết định 3972/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia đối với rau, củ, quả do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

(TCVN) sau đây: 1. TCVN 10918:2015 CODEX STAN 39-1981 Nấm khô 2. TCVN 10919:2015 CODEX STAN 260-2007 Rau quả dầm 3. TCVN 10920:2015 ISO 2168:1974 Nho tươi - Hướng dẫn bảo quản

Ban hành: 31/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/01/2016

4

Quyết định 423/QĐ-TCHQ năm 2015 về thành lập kho ngoại quan do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

quả kiểm tra, khảo sát thực tế kho ngoại quan kèm công văn số 276/HQLA-NV ngày 12/02/2015 của Cục Hải quan tỉnh Long An; Xét đề nghị của Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Long An và Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về Hải quan, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Thành lập kho ngoại quan chuyên dùng để lưu giữ hàng hóa có yêu cầu về bảo quản lạnh, có

Ban hành: 03/03/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/03/2015

5

Quyết định 340/QĐ-TCHQ năm 2015 thành lập kho ngoại quan do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

quan, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Thành lập kho ngoại quan chuyên dùng để chứa hàng bảo quản lạnh có tổng diện tích 4.124,7 m2, gồm: 2.046 m2 kho lạnh, 98 m2 kho cấp đông, 1.673,7 m2 bãi và khu vực kiểm tra hàng hóa, 80 m2 văn phòng làm việc của Hải quan kho, 227 m2 công trình phụ trợ tại số 36A, dốc Tình Tạm, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh

Ban hành: 10/02/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/02/2015

6

Quyết định 2601/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

9771:2013 CAC/RCP 8-1976, Rev.3-2008 Quy phạm thực hành đối với chế biến và xử lý thực phẩm đông lạnh nhanh 10. TCVN 9772:2013 CAC/RCP 46-1999 Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm bao gói sẵn bảo quản lạnh có hạn sử dụng kéo dài Điều 2. Quyết định

Ban hành: 22/08/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2013

7

Quyết định 3114/QĐ-BNN-KHCN năm 2007 phê duyệt danh mục các đề tài, dự án cấp bộ cho kế hoạch giai đoạn 2008-2010 lĩnh vực thuỷ sản do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

thiết kế hệ thống bảo quản lạnh trên tàu câu cá ngừ đại dương vỏ gỗ Đưa ra được mô hình hệ thống kỹ thuật bảo quản lạnh cho tàu câu cá ngừ đại dương vỏ gỗ phù hợp với điều kiện sử dụng của ngư dân. - Báo cáo đánh giá hiện trạng trang bị, kỹ thuật sơ chế, bảo quản và chất lượng sản phẩm trên tàu câu cá ngừ

Ban hành: 17/10/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2007

8

Quyết định 6429/QĐ-UBND năm 2018 hướng dẫn thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

- Đối với người chết do nguyên nhân thông thường: Không quá 12 giờ đối với trường hợp thi hài không được bảo quản lạnh và không quá 07 ngày đối với trường hợp thi hài được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 độ C đến 4 độ C hoặc thấp hơn kể từ khi chết. - Đối với người chết do mắc các bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A và một số bệnh truyền nhiễm

Ban hành: 29/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2019

9

Thông tư 21/2021/TT-BYT quy định về vệ sinh trong mai táng, hỏa táng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

thức táng khác. Chương 2. VỆ SINH TRONG MAI TÁNG, HỎA TÁNG ĐỐI VỚI NGƯỜI CHẾT KHÔNG DO DỊCH BỆNH NGUY HIỂM Điều 4. Vệ sinh trong quàn thi thể 1. Thời gian quàn thi thể không quá 48 giờ kể từ khi chết trong điều kiện không có bảo quản lạnh. 2. Thời gian quàn thi thể không quá 07 ngày kể từ khi chết trong điều kiện bảo quản

Ban hành: 26/11/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/12/2021

10

Thông báo 3874/TB-TCHQ năm 2023 kết quả xác định trước mã số đối với Fish Pie Mix do Tổng cục Hải quan ban hành

1 loại tôm trên sau khi cân theo tỷ lệ đủ 400g thì cho vào túi - hàn miệng túi - rà kim loại - đóng thùng carton - bảo quản lạnh. - Công dụng theo thiết kế: Thực phẩm đông lạnh chưa chế biến, cần nấu chín trước khi ăn. Sản phẩm được đóng gói để bán lẻ. 3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác

Ban hành: 25/07/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/08/2023

11

Thông báo 3873/TB-TCHQ năm 2023 kết quả xác định trước mã số đối với Fish Pie Mix do Tổng cục Hải quan ban hành

- làm mát - cấp đông - mạ băng - tái đông - cân. + 3 loại cá trên sau khi cân theo tỷ lệ đủ 450g thì cho vào túi - hàn miệng túi - rà kim loại - đóng thùng carton - bảo quản lạnh. - Công dụng theo thiết kế: Thực phẩm đông lạnh chưa chế biến, cần nấu chín trước khi ăn. Sản phẩm được đóng gói để bán lẻ. 3.

Ban hành: 25/07/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/08/2023

12

Quyết định 2478/QĐ-UBND năm 2017 về phê duyệt Dự án Hệ thống trạm quan trắc môi trường nước tự động phục vụ nuôi trồng thủy sản kết hợp bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

trong một máng nước đặt trong trạm. Nước trong máng được lấy liên tục trực tiếp từ sông hoặc ngoài biển tại vị trí cần lấy mẫu quan trắc thông qua hệ thống máy bơm. * Hệ thống lưu mẫu và bảo quản lạnh. Lưu mẫu và bảo quản lạnh: Bao gồm các bình chứa mẫu được đặt trong tủ bảo quản lạnh chứa mẫu (loại 1 can lớn 12 lít, hoặc 4 can, 12 chai,

Ban hành: 17/11/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2018

13

Quyết định 104/2003/QĐ-BNN ban hành tiêu chuẩn ngành về dâu tằm tơ do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

trưởng Vụ Khoa học công nghệ, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Nay ban hành Tiêu chuẩn ngành: 10 TCN 569-2003. Quy trình kỹ thuật ấp trứng tằm dâu; 10 TCN 570-2003. Quy trình kỹ thuật nhân giống tằm dâu; 10 TCN 571-2003. Quy trình bảo quản lạnh và xử lý axit trứng giống tằm dâu. Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày kể

Ban hành: 07/10/2003

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

14

Quyết định 5523/QĐ-BNN-CCPT năm 2023 về “Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản và sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU)” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

1.4. Tàu cá cấp đông, tàu chế biến, tàu bảo quản lạnh cung cấp nguyên liệu chế biến xuất khẩu vào EU có nhu cầu tham gia Chương trình này gửi đề nghị Cơ quan kiểm soát tại các tỉnh, thành phố để thực hiện: 1.4.1. Thẩm định, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm ATTP theo quy định Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT, được sửa đổi, bổ sung bởi Thông

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/05/2024

15

Quyết định 1952/QĐ-BNN-KHCN phê duyệt Danh mục các nhiệm vụ khoa học công nghệ về công nghệ sinh học thuỷ sản đưa vào tuyển chọn năm 2008 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

chân trắng bố mẹ sạch bệnh. 2) 3.000 cặp tôm bố mẹ sạch 5 bệnh nguy hiểm thường gặp (TSV, IHHNV, WSSV, MBV, YHV). Cỡ >70g, sức sinh sản >70.000 trứng, tỷ lệ nở > 75% và tỷ lệ biến thái >70%. 3) 5 - 10 triệu PL15 sạch bệnh 2 Nghiên cứu công nghệ bảo quản lạnh trứng, phôi cá tra và tôm sú.

Ban hành: 30/06/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/08/2009

16

Thông báo 2726/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số sản phẩm Sữa chua sấy lạnh Haeswim-chuối do Tổng cục Hải quan ban hành

chất sơ từ cây keo, bột chuối sấy lạnh 0.8%, hương liệu chuối 0.4%, lợi khuẩn sấy lạnh 0.12%. - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Là sữa chua vị hoa quả dạng khô, không cần bảo quản lạnh. Dùng để ăn trực tiếp không qua chế biến. Cung cấp lợi khuẩn và đạm, vitamin (từ hoa quả). - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Thành phần: Sữa

Ban hành: 05/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2022

17

Quyết định 91/2015/QĐ-UBND Quy định về hoạt động kinh doanh thuốc Thú y trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận

khi xảy ra sự cố mất điện; máy phát điện phải đủ công suất phù hợp với thiết bị bảo quản lạnh. 5. Cam kết về chất lượng hàng hoá của mình bán ra và có trách nhiệm hướng dẫn cho người mua biết cách sử dụng vaccine đúng chủng loại, liều lượng đường tiêm (đường uống) đúng đối tượng vật nuôi. 6. Tuân thủ, chấp hành chế độ báo cáo việc

Ban hành: 16/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/08/2016

18

Nghị quyết 112/2018/NQ-HĐND về chính sách đặc thù khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

chất thải, nhà xưởng và mua thiết bị trong hàng rào dự án, b) Doanh nghiệp có dự án đầu tư nhà máy, cơ sở bảo quản nông sản (gồm sấy, chiếu xạ, khử trùng, bảo quản lạnh, bảo quản sinh học) được hỗ trợ 50% chi phí đầu tư nhưng không quá 700 triệu đồng/dự án để xây dựng cơ sở hạ tầng xử lý chất thải, nhà xưởng và mua thiết bị. 5. Doanh

Ban hành: 13/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2019

19

Thông tư 40/2018/TT-BYT quy định về quản lý mẫu bệnh phẩm bệnh truyền nhiễm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

vận chuyển phải được làm từ vật liệu cứng đảm bảo chắc chắn, chống va đập, không rò rỉ (đối với bảo quản lạnh bằng đá ướt); b) Thùng hoặc hộp sử dụng để vận chuyển phải có lỗ thoát khí (đối với bảo quản lạnh bằng đá khô); c) Thùng hoặc hộp sử dụng để vận chuyển phải có khả năng chịu nhiệt độ thấp và giữ nguyên hình dạng khi bảo quản,

Ban hành: 07/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2018

20

Quyết định 31/2019/QĐ-UBND quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Điều 10. Thời gian quàn ướp thi hài, thời gian khâm liệm 1. Đối với người chết do nguyên nhân thông thường: a) Trong điều kiện thông thường không có bảo quản lạnh: Thời gian quàn ướp thi hài, khâm liệm trong vòng 48 giờ kể từ khi qua đời. b) Trong điều kiện bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C hoặc thấp hơn: Thời gian quàn ướp

Ban hành: 01/11/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.105.208
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!