Nhà đầu tư phải hoàn thành xây dựng sân gôn 18 lỗ trong thời hạn bao lâu?

Thư Viện Pháp Luật 439 lượt xem
10:45 | 11/03/2023
Xin hỏi trường hợp nhận quyết định cho thuê đất để xây dựng dự án sân gôn vào tháng 1/2021 thì nhà đầu tư phải hoàn thành xây dựng sân gôn trong thời hạn bao lâu? Sân gôn 18 lỗ.

Khoản 3 Điều 7 Nghị định 52/2020/NĐ-CP quy định về thời gian phải hoàn thành xây dựng sân gôn như sau:

Nhà đầu tư phải hoàn thành xây dựng sân gôn trong thời hạn không quá 36 tháng (đối với sân gôn 18 lỗ) hoặc không quá 48 tháng (đối với sân gôn khác) kể từ ngày được quyết định cho thuê đất.

Như vậy theo quy định nêu trên, đối với sân gôn 18 lỗ thì thời hạn hoàn thành xây dựng không quá 36 tháng kể từ ngày được quyết định cho thuê đất vào tháng 01/2021.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Đầu tư Xem thêm

Bài viết mới nhất