Sản phẩm không chịu thuế thì phần thuế của dự án có được khấu trừ thuế GTGT

Thư Viện Pháp Luật 462 lượt xem
10:55 | 22/03/2023
Dự án đầu tư đối với sản phẩm không chịu thuế thì phần thuế của dự án có được khấu trừ thuế GTGT?

Thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ sử dụng cho SXKD hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế thì không được khấu trừ thuế GTGT đầu vào (Khoản 7 Điều 14 TT 219/2013/TT-BTC)

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Thuế - Phí - Lệ Phí Xem thêm

Bài viết mới nhất