Mức chi tiền ăn trong thời gian đại hội đảng bộ cấp tỉnh

15:01 | 03/02/2023
Cho tôi hỏi trong thời gian diễn ra đại hội đảng bộ cấp tỉnh thì những đại biểu tại đại hội này được chi tiền ăn bao nhiêu một ngày? xin cảm ơn!

Căn cứ Điểm 3.1 Khoản 3 Điều 4 Quy định 39/QĐ-VPTW năm 2014 quy định mức chi tiền ăn trong thời gian đại hội đảng bộ cấp tỉnh như sau:

- Đại hội đảng bộ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và đảng bộ trực thuộc Trung ương: mức chi 300.000 đồng/người/ngày.

- Đại hội đảng bộ quận, huyện, thành, thị trực thuộc tỉnh, thành phố và tương đương: mức chi 200.000 đồng/người/ngày.

- Đại hội đảng bộ xã, phường, thị trấn và tương đương: mức chi 150.000 đồng/người/ngày.

=> Như vậy, theo quy định trên thì trong thời gian diễn ra đại hội đảng bộ cấp tỉnh thì mỗi đại biểu sẽ được chi 300.000 đồng cho tiền ăn mỗi ngày.

Trên đây là nội dung tư vấn.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Lĩnh vực khác Xem thêm

Hỏi đáp Pháp luật
Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh: Quần chúng là những người sáng tạo, công nông là những người sáng tạo, nhưng quần chúng không phải chỉ sáng tạo ra những của cải vật chất cho xã hội, quần chúng còn là người như thế nào?

Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh: Quần chúng là những người sáng tạo, công nông là những người sáng tạo, nhưng quần chúng không phải chỉ sáng tạo ra những của cải vật chất cho xã hội, quần chúng còn là người như thế nào?

Bài viết mới nhất