Khen thưởng đối với học sinh tiểu học theo quy định tại Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT?

Thư Viện Pháp Luật 163 lượt xem
15:18 | 11/05/2023
Cho hỏi khen thưởng đối với học sinh tiểu học theo quy định tại Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT được quy định như thế nào?- Thắc mắc của chú Tài (Bình Dương)
Nội dung chính
  1. Khen thưởng đối với học sinh tiểu học theo quy định tại Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT?

Khen thưởng đối với học sinh tiểu học theo quy định tại Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT?

Theo Điều 13 Quy định đánh giá học sinh Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT (Có hiệu lực 20/10/2020) quy định như sau:

- Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học sinh:

+ Khen thưởng cuối năm học:

Khen thưởng danh hiệu Học sinh Xuất sắc cho những học sinh được đánh giá kết quả giáo dục đạt mức Hoàn thành xuất sắc;

Khen thưởng danh hiệu Học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt trong học tập và rèn luyện cho những học sinh được đánh giá kết quả giáo dục đạt mức Hoàn thành tốt, đồng thời có thành tích xuất sắc về ít nhất một môn học hoặc có tiến bộ rõ rệt ít nhất một phẩm chất, năng lực; được tập thể lớp công nhận.

+ Khen thưởng đột xuất: học sinh có thành tích đột xuất trong năm học.

- Học sinh có thành tích đặc biệt được nhà trường xem xét, đề nghị cấp trên khen thưởng.

- Cán bộ quản lý và giáo viên có thể gửi thư khen cho những học sinh có thành tích, cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện phẩm chất, năng lực hoặc có những việc làm tốt.

Khen thưởng đối với học sinh tiểu học theo quy định tại Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT?

Khen thưởng đối với học sinh tiểu học theo quy định tại Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT? (Hình từ Internet)

Trên đây là nội dung về khen thưởng học sinh tiểu học theo quy định mới.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Giáo dục Xem thêm

Hỏi đáp Pháp luật
Giáo dục công lập được xác định giữ vị trí nào trong hệ thống giáo dục quốc dân theo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng?

Giáo dục công lập được xác định giữ vị trí nào trong hệ thống giáo dục quốc dân theo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng?

Bài viết mới nhất