Khi nào được dùng tiếng Anh trong lựa chọn nhà đầu tư?

Thư Viện Pháp Luật 592 lượt xem
10:45 | 11/03/2023
Theo Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư sắp có hiệu lực pháp luật, ngôn ngữ sử dụng trong lựa chọn nhà đầu tư được quy định thế nào? Có được dùng tiếng Anh trong lựa chọn nhà đầu tư không?

Điều 32 Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư 2020 (có hiệu lực 01/01/2021) quy định về ngôn ngữ sử dụng trong lựa chọn nhà đầu tư như sau:

Ngôn ngữ sử dụng trong lựa chọn nhà đầu tư là tiếng Việt đối với lựa chọn nhà đầu tư trong nước; là tiếng Anh hoặc tiếng Việt và tiếng Anh đối với lựa chọn nhà đầu tư quốc tế.

Như vậy, tiếng Anh được sử dụng trong trường hợp lựa chọn nhà đầu tư quốc tế.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Đầu tư Xem thêm

Bài viết mới nhất