Xử lý kỷ luật đảng viên

Xử lý kỷ luật đảng viên đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Xử lý kỷ luật đảng viên vượt đèn đỏ gây tai nạn giao thông như thế nào?

Đảng viên vượt đèn đỏ gây tai nạn thì bị kỷ luật như thế nào? Vượt đèn đỏ gây tai nạn giao thông có bị truy cứu hình sự không?

Chào anh/chị, hôm vừa rồi chồng bị bị một đảng viên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ đụng trúng, vậy thì đảng viên này có thể bị kỷ luật như thế nào? Nhờ anh/chị tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Đảng viên giữ chức vụ trong nhà thờ có cần báo cáo với Đảng bộ không?

Đảng viên giữ chức vụ trong nhà thờ có cần báo cáo với Đảng bộ hay không? Đảng viên hoạt động mê tín dị đoan sẽ bị xử lý như thế nào? Chào anh chị, tôi hiện tại đang là Đảng viên đang công tác tại một trường tiểu học. Vừa qua tôi thường xuyên đi nhà thờ và được các linh mục mời giữ một số chức vụ trong nhà thờ. Anh chị cho tôi hỏi nếu tôi giữ chức vụ trong nhà thờ thì có cần báo cáo với Đảng bộ hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị.  

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xử lý kỷ luật Đảng viên sinh con thứ ba

Hình thức xử lý kỷ luật đảng viên sinh con thứ ba được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập công ty chúng tôi có trường hợp Đảng viên là lãnh đạo (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT) vi phạm quy định về sinh con thứ 3 (đã có 2 con gái, nay đồng chí quyết định sinh thêm con thứ 3 để có con trai nối dõi). Đồng chí đã tự nguyện báo cáo với chi bộ trong cuộc họp sinh hoạt định kỳ tháng 4/2016 vừa rồi. Để thực hiện đúng theo quy định của Đảng, nhờ Ban biên tập vui lòng hướng dẫn hình thức xem xét, xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm quy định về sinh con thứ 3. Trân trọng cảm ơn!

Đỗ Duy Hùng (hung***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào